Facebook Bị Lag Lỗi Hiển Thị

Ứng dụng Facebook bị giật, lag là 1 trong những trong những đều hiện tượng kỳ lạ gặp cần trên cả điện thoại thông minh Android cùng iPhone. Trong kích cỡ bài viết này sẽ giúp đỡ bạn khắc chế vận dụng Facebook chạy không mượt trên iPhone một cách có lợi.

Bạn đang xem: Facebook Bị Lag Lỗi Hiển Thị


*
by linhnt

Ứng dụng Facebook chạy không mượt, hãy tắt chính sách Background App Refresh

Chế độ chạy nền Background App Refresh được mặc định kích hoạt trong bên trên iPhone yêu cầu nếu như bạn thấy nó không cần thiết, hãy tắt vứt. Thực tế, tắt quăng quật chức năng này được không ít trang technology Khủng khulặng làm bởi vì nó cũng giúp tiết kiệm chi phí thời gian sử dụng pin với khắc phục và hạn chế được hiện tượng áp dụng Facebook chạy ko mượt.

Để tắt cơ chế Background App Refresh của Facebook, hãy vào Settings > General > Background App Refresh với chọn chế độ Off cho Facebook.

*

Kiểm tra dung lượng bộ nhớ lưu trữ Facebook sẽ chiếm

Nếu liên tiếp sử dụng ứng dụng trên Facebook bên trên iPhone, có thể bạn sẽ phân biệt lượng thời gian các bạn sử dụng nó vẫn tỉ trọng thuận cùng với lượng bộ nhớ vào nhưng mà vận dụng này chiếm. Giải thích hợp mang đến hiện tượng này, trang Business Insider nhận định rằng Facebook mlàm việc những con đường links được share trên mạng xã hội này ngay vào áp dụng bằng một trình chăm chút riêng cố kỉnh bởi vì những áp dụng bên phía ngoài nhỏng Chrome tốt Safari. Trong khi đó, Facebook lại xây cất nhằm áp dụng của chính mình bảo quản bộ lưu trữ đệm của toàn bộ trang web từng khi bạn thừa nhận msinh sống phía bên trong áp dụng. Do đó, chúng ta càng mlàm việc những đường dẫn bên phía trong Facebook, dung tích bộ lưu trữ nó chiếm càng phệ.

Vì nạm, nếu bạn có nhu cầu “giải phóng” cả GB bộ lưu trữ trong mang đến loại iPhone của bản thân, hãy làm các bước sau đây:

Vào áp dụng Settings, lựa chọn General cùng thừa nhận chọn Usage > Manage Storage > Facebook. Nếu vận dụng Facebook chạy ko mượt, cực kỳ rất có thể nó sẽ chỉ chiếm vô số dung lượng, lựa chọn Delete App.

Xem thêm: Gạo Lứt Có Giảm Cân Không? Cách Ăn Gạo Lứt Có Giảm Cân Không ?

*

Tắt các dịch vụ định vị

Để thực hiện vấn đề này, đơn giản hãy vào Settings > Privacy > Location Services. Đến trên đây, hãy tìm kiếm Facebook vào list. Nhấn va vào nó cùng chọn Never.

*

Không đề xuất sở hữu về vận dụng Facebook

Sau khi xóa sổ vận dụng Facebook, chúng ta cũng có thể tải lại nó. Tuy nhiên, nếu như không muốn vấn đề đó lặp đi lặp lại, chúng ta có thể sử dụng phiên bản Facebook mang đến website chạy xe trên trình phê duyệt Safari. Hãy tạo nên bookmark cho Facebook bên trên màn hình trang chủ Screen cùng bạn sẽ nhận ra nó thuận tiện chẳng kỉm gì vận dụng Facebook thông thường.

Quý Khách có thể tiến hành vấn đề đó bằng cách bước sau đây:

Vào vận dụng Safari, gõ vào facebook.com cùng triển khai singin. Lúc bấy giờ, thừa nhận lựa chọn nút ít Share và Add to trang chủ Screen. Cuối thuộc hãy nhận Add ở góc trên cùng mặt tay phải.

Xem thêm: Công Dụng Của Thuốc Sắt Cho Người Thiếu Máu Hiệu Quả, Dùng Thuốc Bổ Máu Cần Lưu Ý Gì

*

Với những cách xung khắc phục áp dụng Facebook chạy không mượt nói bên trên, bạn sẽ đề xuất Facebook một cách tối ưu nhất. Tuy nhiên, vấn đề tắt không ít nhân kiệt của Facebook sẽ không còn phù hợp với tất cả hồ hết tín đồ, chúng ta xem xét trước khi tiến hành.


Chuyên mục: Công nghệ