Facebook Cập Nhật Giao Diện Mới

Bắt đầu từ thời điểm tháng 9/20trăng tròn,Facebook giao diện mớiđã có được Facebook bằng lòng đưa vào sử dụng. Đi kèm với câu hỏi đổi khác đồ họa tất nhiên cấp thiết tách khỏi tất cả biến đổi trong cách thức hiển thị văn bản trên News feed. Có các chủ kiến nhận định rằng bối cảnh new dường như rối, dùng xa lạ. Tuy nhiên, tình trạnglượng tiếp cận thoải mái và tự nhiên của các nội dung post Facebookngày càngsụt giảmdo tác động tự biến hóa trong thuật toán hiển thị nội dung new là vấn đề khiến cho họ phải nhọc lòng hơn hết.

Bạn đang xem: Facebook Cập Nhật Giao Diện Mới

*

Cùng tò mò xem mọi chuyển đổi về giao diện cũng giống như về cách thức hiển thị lần này sẽtác động ra làm sao tới việc làm nội dung bên trên Facebook của công ty, với nhữnggợi ý bí quyết cách xử trí vấn đềtrong bài viết này nhé.

Facebook bối cảnh new có tương đối nhiều đổi mới bao gồm cả hình ảnh lẫn bản lĩnh, cho thấy Facebook vẫn luôn luôn nổ lực làm cho bắt đầu bản thân vào vấn đề duy trì chân người dùng.

Ban đầu, do không quen, hầu như người dân có xu hướng thấy đồ họa mới có vẻ nặng nề thực hiện. Nhưng sau khi sử dụng được khoảng hơn 10 ngày, tôi nhận thấy hình ảnh mới tiện ích hơn. Bên cạnh hầu như phầm mềm mới, cũng có một trong những giảm bớt so với phiên bạn dạng cũ. Giờ thì thuộc đi soi nhằm so sánh nhé.

# Ưu điểm của giao diện mới:

Trang cá nhân đượchiển thị đẹp hẳn lên, chuyên nghiệp hơnkhi tất cả form size ảnh bìa to thêm, hình họa avatar được dời vào vị trí sống vị trí trung tâm, kèm theo là 1-2 chiếc trường đoản cú trình làng tức thì dưới avatar, làm nổi bật được thông điệp bao gồm nhưng mà người sở hữu tài khoản Facebook mong mỏi truyền tải mang đến đông đảo người.

Bên dưới trang cá thể được phân thành 2 phần chính rõ ràng hơn đối với phiên bạn dạng cũ. Phía bên trái bao gồm bao gồm phần Giới Thiệu cùng những mục tất cả vào trang cá nhân. Phía mặt đề xuất dành hoàn toàn cho những post ngôn từ.

Việc phân tạo thành 2 phần thiết yếu rõ ràng cũng được áp dụng đối với Group với Page. Tất cả các hào kiệt của Group với Page phần nhiều tập trung nghỉ ngơi phía bên trái, trong khi bên cần là phần văn bản.

Ngày trước lúc lướt xuống giúp thấy các câu chữ bên dưới thì nguyên trang sẽ lướt xuống theo. Nhưng với đồ họa bắt đầu thì phần nhân kiệt phía trái được duy trì cố định và thắt chặt lại, chỉ bao gồm phần ngôn từ bên cần là lướt xuống. Điều này góp người tiêu dùng thuận lợi hơn Khi mong mỏi làm việc tức thì tính năng làm sao kia trong khi vẫn lướt vượt sâu xuống bên dưới.

Nút cólốt +ở góc cạnh nên bên trên thuộc, tiếp giáp tức thì nút ít click chuột trang cá nhân, là lối tắt sinh sản sự dễ dàng mang đến chúng ta lúc mong đăng ngay lập tức lên bảng tin hoặc share story vào tin nhắn. Hình như, cũng giúp họ chế tác nhanh hao Fanpage bắt đầu, Group new, Sự Kiện bắt đầu, hoặc Quảng Cáo new.

Một điểm mới khá thú vui của Facebook bối cảnh bắt đầu là có2 chính sách xemsáng cùng về tối, góp người dùng cảm thấy dễ chịu và thoải mái và đỡ mệt nhọc đôi mắt lúc lướt Facebook vào buổi ngày hoặc vào hầu như thời gian không tồn tại đầy đủ ánh nắng.

*

Giao diện coi nghỉ ngơi cơ chế sáng

*

Giao diện xem ngơi nghỉ chế độ tối

# Ktiết điểm của đồ họa mới:

So với phiên bạn dạng cũ, bối cảnh bắt đầu không đủ hào kiệt chọn đăng tải bảng tin và đăng tải story và một lúc khi dùng laptop bàn hoặc máy tính xách tay.

Về tính năng chất nhận được bạn khác tag mình vào bài xích đăng của mình, ví như trước đây được đặt tức thì nghỉ ngơi trang cá nhân, khôn cùng dễ ợt Lúc bnóng tức thì vào, hoặc người dùng chỉ việc nhấp chuột noti thông tin là vào ngay phần thiết đặt. Còn ngày nay người tiêu dùng nên qua 2-3 lần bnóng mới vào được mục này.

Group Facebook liên tiếp bị lỗi đăng và lỗi can hệ. Về lỗi đăng, tất cả khi đăng bài rồi vẫn không thấy post, bao gồm khi thấy cho 2 post tương tự tương đồng, khiến khó khăn cho tất cả những người dùng khi nên đăng đi đăng lại hoặc đề nghị kiểm soát và điều chỉnh những lần. Về lỗi địa chỉ cũng thế. Có Lúc đã lượt thích, vẫn phản hồi, tuy thế lúc vào xem lại thì không thấy.

2. Các Tab Mặc Định Mới nghỉ ngơi Facebook Giao Diện Mới:

# Tab Watch

Tab Watch bao gồm hình ibé gần giống inhỏ play video của Youtube, chỉ khác biệt tại đoạn nó không tồn tại màu.

Với câu hỏi chuyển Watch lên tab mang định phía trên, Facebook đang xác định quyền ưu tiên mang lại định hình ngôn từ video, cũng tương tự khuyến khích câu hỏi xuất bạn dạng Clip. Với Watch, bạn có thể update tức thì các câu chữ Clip mới nhất, hot nhất, đã được không ít người yêu yêu thích tuyệt nhất, mặt khác cũng rất có thể Marketing tăng lượng tiếp cận tự nhiên đến kênh của mình bởi nhiều đoạn Clip hoặc livestream.

*

Tab Watch của Facebook

# Tab Marketplace

Tab Marketplace nằm về phía bên cần của tab Watch.

Đây là một trong mục bắt đầu Facebook tạo nên dành cho những nhu yếu viết bài mua bán.Cùng cùng với tab Marketplace là động thái ko phê chuẩn đăng so với đều post sinh sống trang cá nhân có chứa các tự tmùi hương mại, các từ tương quan đến giao thương. Và trường hợp có phê chuẩn đăng thì cũng trở nên bóp reach lại rất là thấp.

Xem thêm: Các Món Ăn Cho Mùa Hè Dễ Làm, Đơn Giản, Các Món Ăn Giải Nhiệt Mùa Hè Dễ Làm, Đơn Giản

Như vậy cho thấy thêm, Facebook đang có dự định tách bóc dần dần nội dung mua đẩy ra ngoài các câu chữ social khác.

Nếu sẽ bán sản phẩm online trên Facebook bằng trang cá thể, bạn nên gấp rút làm quen thuộc cùng sử dụng anh tài này, và thông báo để quý khách hàng cùng vào thực hiện, trước khi Facebook không còn được cho phép đăng mua bán ngơi nghỉ trang cá thể nữa. Theo dự đoán thù của mình, việc này sớm muộn cũng trở nên xảy ra.

*

Tab Marketplace của Facebook

3. Độ Trễ của Hiển Thị Content Facebook và Giải Pháp:

Độ trễ của hiển thị Content Facebook vào năm nay không quá khác đối với năm 2019. Ttuyệt vìcác bạn đăng 1 bài viết, Facebook vẫn đến hiển thị ngay và hiển thị buổi tối nhiều đến các fan chúng ta của chúng ta hoặc những người dân vẫn follow Group hoặc tất cả bấm like Fanpage của chúng ta, thì bây chừ Facebook chỉ mang lại hiển thị ưu tiên với những người đang có liên can cùng với Profile/Fanpage/Group của doanh nghiệp. Tương tác được xem ngày nay là thả tyên ổn và những mẫu mã cảm giác, là comment, cốt truyện, còn ví như chỉ ấn lượt thích ko thì cũng ko được tính là địa chỉ.

Tiếp theo, trong những bạn Facebook cho hiển thị ưu tiên, thì Facebook cũng chỉ phân phối post của người tiêu dùng cho 1/3 số fan kia. Nếu post của khách hàng được xúc tiến tốt trong vòng vài giờ đầu kể từ khi đăng bài bác thì Facebook vẫn phân păn năn rộng lớn rộng, nếu như không xem nhỏng post của công ty đang đi tới đoạn cuối của vòng đời.

Cụ thể rộng, từ khi bạn đăng 1 nội dung bài viết, thì đến 2-3 bữa sau Facebook new phân păn năn post của bạn đạt mức buổi tối nhiều mang lại số bạn vẫn tuyệt tác động cùng với các bạn.

=> Giải Quyết Vấn Đề:- Nếu chúng ta chạy chương trình Marketing mà không cần sử dụng cho chạy truyền bá, thì bạn phải trừ hao độ trễ phân phối hận này trong vòng 2-3 ngày. Những công tác nào post ngay muốn nhận bình luận ngay sẽ không đạt kết quả may mắn nữa.

4. Cơ Chế Hiển Thị Facebook Mới Nhất:

# Về Content

Cho tới hiện giờ, Facebook ban đầu ko săn sóc đăng so với phần đa bài xích post nghỉ ngơi trang cá nhân bao gồm đựng đông đảo trường đoản cú thương thơm mại, phần lớn trường đoản cú liên quan mang lại mua bán, bao gồm để Ngân sách. Nếu phần đa post giao thương mua bán này còn có "thoát khỏi" vòng kiểm săn sóc cũng ko qua khỏi vòng bóp reach. Chúng sẽ bị giảm bớt cao độ số lần xuất hiện thêm trên New feed của bằng hữu cùng những người đang quan sát và theo dõi.

Dường như, Facebook còn giảm bớt reach so với hầu hết post gồm tag fan khác. Tag càng không ít người dân vào bài xích đăng, reach càng rẻ.

Những post tất cả check in, bao gồm nhằm hashtag, hoặc bao gồm nhằm liên kết trong bài bác sẽ sở hữu độ reach cực thấp. Để xử lý sự việc này, bọn họ đề nghị hạn chế check in, giảm bớt nhằm hashtag trường hợp không thực sự cần thiết. Ngoài ra, phần dẫn liên kết có thể post riêng rẽ bên dưới bình luận, ráng vày bỏ trên câu chữ bài bác đăng.

Chưa không còn, trường hợp trước đó post bài trên story không biến thành số lượng giới hạn về hình hình họa đi kèm theo với ngôn từ, thì hiện nay sẽ bước đầu bị hạn chế. Người sử dụng gồm 2 lựa chọn, Hay là lựa chọn đăng hình họa kèm theo vài ba loại khôn xiết nlắp, hay những chỉ được đăng nội dung nhưng không có hình.

# Về Hình Ảnh

Lúc Này Facebook vẫn sẽ được cho phép những post đựng văn bản tự do trong phần hình ảnh, cùng cả trong đoạn Clip. Tương lai sau này thì chưa Chắn chắn. Cho đề xuất, gần như bạn vẫn còn đấy rất có thể tận dụng tối đa điều này đặt thêm văn bản quan trọng buộc phải Marketing vào phần hình/phần Clip nuốm vì chỉ để trong text nhỏng tự trước đến lúc này. Điển hình như những post giao thương mua bán bao gồm niêm yết giá, nhằm tách bị Facebook kiểm lưu ý, vậy do đưa phần giá cả vào phần text câu chữ, bạn hãy gửi giá vào hình.

Phần hình hình ảnh hiện thời chẳng hầu như bắt buộc thỏa mãn nhu cầu về mặt thẩm mỹ và làm đẹp, ngoài ra cần thỏa mãn nhu cầu về hàm đựng ngôn từ.

# Về Video

Video đang được Facebook ưu tiên với tab Watch trên đồ họa laptop lẫn Smartphone.

Nếu Facebook hình ảnh bắt đầu đặt tab Watch lâu năm ở đoạn tap mang định thì sẽ ảnh hưởng không nhỏ tuổi mang lại hành động của người dùng vào thời hạn sắp tới, làm cho cho người sử dụng chuyển hẳn sang xem cùng ưng ý coi các nội dung bao gồm dạng đoạn Clip hơn.Trên Watch bao gồm list đều Clip tiên tiến nhất (tương tự như nlỗi mục New feed so với phần bài xích post), với đông đảo video clip trên những Page cơ mà chúng ta có bấm quan sát và theo dõi, phải cũng tương đối tiện lợi mang lại bọn họ trong câu hỏi update đông đảo thông tin mới một giải pháp trực quan sinh cồn.

Đây là 1 trong những mục khôn xiết triển vọng trong vòng nửa năm tới. Vì vậy, làm cho nội dung bằng video là phù hợp nghi cùng với thực trạng mới.

# Giải Pháp nào mang đến phần đông lượt tiếp cận từ bỏ nhiên?

Giải pháp buổi tối ưu tốt nhất bây giờ, nhằm sinh sống thông thường cùng với Facebook vào triệu chứng Facebook càng lúc càng cực nhọc sinh hoạt, theo tôi vẫn làquality Content. Tập luyện vào vấn đề tạo ra mọi đặn nhữngvăn bản giá bán trịđến khách hàng cùng xã hội của chính mình, tạo ra phần lớn câu chữ tươi mới, không có độ giống nhau, là giải pháp tốt nhất để duy trì với không ngừng mở rộng lượng reach tới người tiêu dùng bên trên môi trường xung quanh Facebook.

quý khách cũng đề nghị tìm kiếm nhữngphương thức bền vữngkhông giống nhằm tiếp cận với chăm sóc quý khách hàng chđọng không chỉ có tập trung vàoFacebook Marketing. Vì khi Facebook tiếp tục bao gồm biến hóa vào rất nhiều lần tiếp đến, không có bất kì ai bảo vệ được kế quả Marketing trước kia của doanh nghiệp vẫn được bảo toàn. Có Khi bọn chúng đang trở thành đều mẩu chuyện thành công của quá khđọng một thời.