Facebook Chế Độ Xem Cơ Bản

Facebook đã triển khai thử nghiệm đồ họa new trên nền website trong nhiều tháng qua. Mới phía trên, social lớn nhất thế giới phê chuẩn gửi thông báo cho người dùng về việc họ sẽ ảnh hưởng buộc phải gửi thanh lịch đồ họa mới từ ngày 20/9.Với một trong những fan, đồ họa bắt đầu của Facebook lôi kéo hơn. Tuy nhiên, cũng có tương đối nhiều người dùng mê say bối cảnh cũ cùng khó chịu với hành vi nghiền buộc của Facebook. Dưới đây là giải pháp cách để chúng ta có thể quay lại với bối cảnh Facebook cũ.

Bạn đang xem: Facebook Chế Độ Xem Cơ Bản

1. Quay về giao diện cũ Facebook bằng luôn tiện ích

Old Layout for FacebookĐể góp người tiêu dùng thường xuyên sử dụng bối cảnh cũ của Facebook, đơn vị cải tiến và phát triển Matthew A Kruse đang mang đến ra mắt phầm mềm (extension) với tên Old Layout for Facebook. Sau lúc cài đặt tiện ích này này trên Google Chrome, người dùng hoàn toàn có thể thoải mái và dễ chịu áp dụng giao diện Facebook cũ.
Cách quay lại giao diện Facebook cũ bằng Extension trên Google ChromeTheo Matthew, app của anh ý chuyển động bằng cách triển khai vài đổi khác trong trình chăm sóc Chrome để nó ko cung cấp giao diện Facebook new. Những biến đổi này không ảnh hưởng tới thưởng thức chăm sóc website toàn diện và tổng thể của người dùng.
Để setup Old Layout for Facebook, bạn có thể truy cập vào đường links bên dưới đây:https://chrome.google.com/webstore/detail/old-layout-for-facebook/abmkkackbbimmdbfjdilpnfaegaeaggeSau Khi truy vấn, bạn lựa chọn nút ít "Thêm vào Chrome". Tiếp theo, vào cửa sổ new hiển thị, các bạn chọn "Thêm một thể ích". Cài đặt xong xuôi, chúng ta chỉ việc cài đặt lại Facebook là hoàn toàn có thể tận hưởng giao diện cũ một cách thoải mái. Quý khách hàng rất có thể thống trị Old Layout for Facebook bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng tiện ích bên trên tkhô nóng vẻ ngoài.Old Layout for Facebook đã có phê để ý vày Google trước khi gửi lên Cửa hàng Chrome trực con đường cần bảo vệ ko cất virus xuất xắc mã độc. Hiện tại, tiện ích này đang ham được hơn 10.000 người dùng.

Xem thêm: Rùng Mình Thưởng Thức Món Bạch Tuộc Sống Ngoe Nguẩy Trong Miệng

Switch lớn Classic thiết kế on Facebook™Bây Giờ, hoàn toàn có thể bởi vì Chrome và Facebook update phải tiện ích Old Layout for Facebook không sử dụng được nữa. Txuất xắc vào đó, chúng ta chuyển sang thực hiện ứng dụng Switch khổng lồ Classic design on Facebook™. Quý khách hàng có thể cài Switch khổng lồ Classic design on Facebook™ tại links sau đây.https://chrome.google.com/webstore/detail/switch-to-classic-design/oancckmjgaoejmbedngcoiakblhacbog/relatedSwitch lớn Classic kiến thiết on Facebook™ được cung cấp bởi vì InviteTools với hiện tại đang được áp dụng vì chưng hơn 50.000 người dùng. Cách áp dụng extension này tương đối dễ dàng. Bạn chỉ việc thiết đặt Switch to lớn Classic kiến thiết on Facebook™ vào trình lưu ý tiếp nối bấm chuột hình tượng của app và lựa chọn Classic Facebook design rồi thừa nhận nút ít Reload all Facebook tabs là xong xuôi.
Switch to Classic design on Facebook™ không chỉ hỗ trợ Google Chrome, phầm mềm này còn cung cấp cả Cốc Cốc, Yandex, Microsoft Edge…Tuy nhiên, tương tự như Old Layout for Facebook, các phầm mềm gửi về hình ảnh Facebook cũ sẽ không hoạt động bình ổn.

2. Quay lại giao diện cũ Facebook không đề xuất một thể ích

Lúc Này thì hình ảnh mới Facebook vẫn áp dụng cho tới gần như các thông tin tài khoản. Một số người phàn nàn về bài toán giao diện mới Facebook bị lỗi font, tuyệt cần sử dụng không thân quen và có nhu cầu đưa về giao diện Facebook cũ. Trước trên đây thì bạn gồm sẵn tùy chọn Quay lại bối cảnh Facebook cũ trong thực đơn tùy lựa chọn của Facebook, nhưng bây giờ thì nhiều vô kể tài khoản Facebook không tồn tại tùy lựa chọn kia nữa.Để trở lại giao diện cũ Facebook thì các bạn sẽ bắt buộc sử dụng tiện ích mua ném lên Chrome như cách trả lời bên trên. Trong khi còn có 1 cách không giống đơn giản và dễ dàng rộng tương đối nhiều nhưng người tiêu dùng không nhất thiết phải dùng phầm mềm trên trình coi ngó, tuyệt khí cụ cung cấp nào khác.Theo kia các bạn chỉ việc truy cập vào trang Facebook hoặc đội Facebook cơ mà mình đang cai quản đã thấy ngay lập tức thông báo Nếu mong muốn, bạn cũng có thể chuyển sang trọng Facebook.com thông thường vào 48 tiếng nhằm làm chủ Trang. Nhấn vào nút ít Chuyển ngay làm việc dưới. Trong trường hòa hợp bạn không có Fanpage hoặc nhóm Facebook nào thì có thể tạo nên Fanpage Facebook bắt đầu nhằm vận dụng phương pháp này.
Lúc bấy giờ giao diện Facebook cũng hiện thông báo hỏi các bạn vẫn muốn quay về Facebook đồ họa cũ hay không, nhận Có rồi nhấn tiếp vào nút Gửi là xong xuôi. Ngay mau lẹ hình ảnh Facebook cũ đang quay trở về.Lưu ý với bạn đọc, phương thức này cũng sẽ chỉ được áp dụng trong khoảng 48 giờ đồng hồ kể từ khi các bạn quay về cùng với hình ảnh Facebook cũ. Và bí quyết này cũng biến thành áp dụng mang đến tùy tài khoản Facebook cơ mà thôi.

3. Cách trsinh sống về đồ họa Facebook cũ bởi bookmark

trước hết, vào cửa sổ trình chuyên chú, các bạn hãy sinh sản một bookmark new, trên Chrome chúng ta dùng phím tắt Ctrl+D để triển khai làm việc này. Trong ô tùy chỉnh thiết lập bookmark vừa chỉ ra, chúng ta bấm vào nút ít Thêm để sửa đổi cụ thể của bookmark.Tại phần tên bookmark, chúng ta có thể đặt tùy ý nlỗi “Facebook cũ”, “Old Facebook”, làm sao cho dễ lưu giữ độc nhất cùng với bạn. Tiếp theo, chúng ta nhập cái lệnh dưới trên đây vào ô URL rồi nhấn Lưu để giữ bookmark lại:javascript:(()=>document.cookie.match(/c_user=(<0-9>+)/)<1>;fetch("https://www.facebook.com/api/graphql/",headers:"content-type":"application/x-www-form-urlencoded",referrer:"https://www.facebook.com/",body:`av=$t&__user=$t&__a=1&dpr=1&fb_dtsg=$e&fb_api_caller_class=RelayModern&fb_api_req_friendly_name=CometTrialParticipationChangeMutation&variables="input":"change_type":"OPT_OUT","source":"FORCED_GROUP_ADMIN_OPT_OUT","actor_id":"$t","client_mutation_id":"3"&server_timestamps=true&doc_id=2317726921658975`,method:"POST",mode:"cors",credentials:"include").then(e=>console.log("Done"),location.reload()))();
quý khách hàng nên chọn lựa điểm đặt bookmark này là bên trên tkhô cứng bookmark nhằm có thể dễ dàng tra cứu kiếm, áp dụng. khi truy cập Facebook, các bạn chỉ cần nhấn vào bookmark này nhằm gửi về bối cảnh Facebook cũ.Facebook khóa thông tin tài khoản những người bán sản phẩm online từ 1/10?
Cách giữ Story của fan khác trên Facebook Cách tạo nên avatar mang đến riêng bản thân, trường đoản cú chế tạo ra sticker Messenger, chế tạo ra avatar Facebook Cách cài video clip Facebook đội kín Cách viết note trên Facebook bối cảnh bắt đầu