DOWNLOAD FACEBOOK CHO BLACKBERRY 1

Hiện nhiều bạn vẫn chưa tìm được cách vào FaceBook bên trên BlackBerry 10 Os, đấy là căn cơ đã không còn hỗ trợ Facebook nữa rồi mặc dù một vài bên phát triển vẫn thực hiện các áp dụng sẽ giúp đỡ người sử dụng chạy Facebook một cách rất tốt, công dụng tốt nhất.

Bạn đang xem: Download facebook cho blackberry 1

Sau phía trên mình đang reviews một số trong những vận dụng mà chúng ta đã sử dụng BlackBerry Q10, Q20, Z10, Z30, Leap,.. hồ hết hoàn toàn có thể lượt Newfeed một cách tiện lợi & cả áp dụng Messenger giả dụ bạn muốn những hiểu biết...Đảm bảo rằng đây rất nhiều là đông đảo áp dụng miễn tầm giá và thực hiện tương đối ổn định.

1. Face 10 For Facebook

Đây là áp dụng được liên kết với Hub mặc dù sống bạn dạng Free chúng ta chẳng thể liên kết với Hub được, ngoài ra nó còn kết nối cùng với Messeger for Facebook của cùng một bên cải cách và phát triển nhằm có thể chát một giải pháp dễ dàng.

*

Ưu điểm của vận dụng này là hình ảnh khôn xiết rất đẹp, gọn gàng, tuy nhiên hình hình ảnh hiển thị không giống tỉ lệ 1:1 thì không hiển thị được cùng các bạn sẽ bị mất hình ảnh lúc lướt "Bảng tin". Ứng dụng này chạy tương đối thướt tha với mình thấy là mượt tốt nhất trong những các áp dụng chạy Facebook.

Xem thêm: Facebook Có Bao Nhiêu Người Dùng, Thống Kê Facebook Việt Nam 2020

2. Facebuông xã for Facebook

Đây là 1 vận dụng khá xuất sắc giành cho chúng ta lướt Facebook trên BlackBerry 10 Os khá ổn, cùng với các lỗi về hình hình họa được hạn chế và cung cấp xem bảng tin, thông báo, tường nhà bản thân, Quản lý trang,.. tương đối các chức năng cơ mà trên áp dụng Face 10 không tồn tại.

*

Tuy nhưng nó bị nhược điểm đó là load tương đối lâu cùng có thể bị đơ hoặc lag Khi load các hình hình ảnh to tốt nhiều hình ảnh, nói bình thường là nó không mềm mại và mượt mà như Face 10 cùng nó tương đối là lờ đờ chạm.

3. Sử dụng áp dụng Browser

Đối với câu hỏi sử dụng ưng dụng Browser thì bạn có thể lượt facebook khá trơn tuột chu với các hình ảnh hiển thị cũng rất ổn định. Với Browser thì các bạn đăng nhập bên dưới dạng: m.facebook.com và dưới đồ họa này, Facebook bị tinh giảm không hề ít điểm và chỉ còn dành riêng cho chính mình kiểm tra Bảng tin hoặc coi video clip nhưng mà thôi, còn khi bạn comment xuất xắc xem hình ảnh đều phải có đề xuất ko tốt...

*

Phiên phiên bản BlackBerry 10 Os chúng ta có thể lựa chọn 1 trong 3 giải pháp vào Facebook này, tổng thể vận dụng phần nhiều bên trên BlackBerry World phải chúng ta trọn vẹn yên ổn vai trung phong về sự bình yên thông tin tài khoản. 

Theo cá thể bản thân thì bản thân vẫn gạn lọc Facebuck là vận dụng lượt Facebook trợ thì ổn trên các dòng điện thoại cảm ứng BlackBerry 10 Os nlỗi BlackBerry Q10, Z10, Z30, Qđôi mươi, Passport,...