Hết Kinh 5 Ngày Quan Hệ Có Thai Không

Chào bác sĩ. Quan hệ sau khoản thời gian hết tởm 5 ngày có tnhì ko thưa bác sĩ? Cháu bắt đầu sạch mát gớm được 5,6 ngày cùng gồm quan hệ không bình yên với bạn trai. Hiện con cháu đã cảm thấy hơi lo ngại. Xin bác sĩ support đến con cháu. Cám ơn bác bỏ sĩ! – Việt Hà (20 tuổi, Thanh khô Hóa).

Bạn đang xem: Hết Kinh 5 Ngày Quan Hệ Có Thai Không

Chào các bạn Việt Hà. Cám ơn bạn sẽ tin cậy với gửi thắc mắc vào hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn vào phần tiếp sau đây.

Quan hệ sau khoản thời gian không còn kinh 5 ngày


*

Quan hệ sau thời điểm không còn tởm 5 ngày tất cả thai không


Với một bạn thiếu phụ bao gồm chu kì ghê nguyệt bình thường cùng đều đặn, thời điểm rụng trứng sẽ rơi vào thời gian ngày vật dụng 14 trước lúc kì ghê nguyệt tiếp theo ra mắt.Cụ thể, cùng với đầy đủ chị em có chu kì ghê nguyệt khoảng tầm 28 ngày thì khoảng 11 – 16 ngày sau khi thấy lộ diện ghê nguyệt vẫn là thời khắc rụng trứng. Còn so với đều bà bầu có khiếp nguyệt không các thì thời gian rụng trứng sẽ rất khó chịu được chính xác, hoặc cần theo dõi tiếp tục trong tương đối nhiều chu kì.Trong trường vừa lòng của chúng ta, vì chưng ko phân tích chu kì khiếp nguyệt của doanh nghiệp tất cả gần như tránh việc thiết yếu đưa ra câu trả lời đúng chuẩn mang lại câu hỏi “Quan hệ sau khoản thời gian không còn kinh 5 ngày có tnhị không?” của chúng ta.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chế Độ Ăn Khi Tập Thể Hình Không Được Phép Quên, Thực Đơn Chế Độ Ăn Cho Người Tập Gym Trong 1 Ngày


*

Để biết đúng mực câu hỏi gồm hay không mang tnhị, rất có thể thực hiện cách thức test huyết, sử dụng que thử thai.


Tuy nhiên, trong ngôi trường vừa lòng chúng ta tất cả chu kì khiếp nguyệt số đông đặn thì thời gian 5 ngày sau khi quan hệ tình dục bao gồm tỉ trọng rụng trứng là tương đối tốt, dẫu vậy cũng không phải là thời gian an ninh hoàn hảo nhất.Để biết mình tất cả có tnhị ko chúng ta cũng có thể triển khai một trong những mọi cách thức sau:– Thử máu để xét nghiệm mật độ HCG. Đây là phương thức triển khai cho hiệu quả chính xác và nhanh khô tốt nhất, hoàn toàn có thể thực hiện ngay sau khi thú tinch từ 6 -8 ngày.– Dùng que thử tnhì. Nếu kết quả là một vun thì bạn ko sở hữu tnhị, trường hợp que thử 2 gạch có nghĩa là các bạn đã với thai.Nhưng cần xem xét, bài toán áp dụng que demo tnhì ở ít ngày sau lúc trúc tinc vài ba ngày hoàn toàn có thể không mang đến được kết quả đúng chuẩn duy nhất. Phương thơm pháp này thường xuyên được thực hiện sau khi lờ đờ ghê tự 5 – 7 ngày.– Siêu âm. Đây cũng là cách thức mang lại chuẩn chỉnh đoán gồm độ đúng đắn cao.


*

Nếu không sẵn sàng gồm nhỏ, hoàn toàn có thể thực hiện những biện pháp tách thai an toàn, phù hợp theo tư vấn của chưng sĩ


Nếu không lập mái ấm gia đình với chưa muốn có thai, bạn cần tiến hành các biện pháp tách tnhị an toàn nlỗi thực hiện bao cao su, sử dụng dung dịch rời tnhị, đặt vòng…Bạn Việt Hà thân quí, để hiểu đúng đắn triệu chứng sức mạnh của bản thân cũng như gồm câu vấn đáp mang lại Việc tình dục sau thời điểm không còn gớm 5 ngày bao gồm tnhì không trong trường vừa lòng của bản thân mình, chúng ta nên mau lẹ tiến hành một giữa những cách thức demo tnhị nghỉ ngơi trên. Chúc bạn luôn khỏe!