Hiện Bài Viết Đã Ẩn Trên Facebook

Đa số chúng ta ít nhiều đa số nghe biết bản lĩnh ẩn nội dung bài viết bên trên loại thời hạn của mạng xã hội Facebook rồi đúng không ạ.

Bạn đang xem: Hiện Bài Viết Đã Ẩn Trên Facebook

Quý khách hàng hoàn toàn có thể ẩn một nội dung bài viết ngẫu nhiên khi bạn không muốn mang lại nó hiện lên bên trên Home vì chưng một nguyên do riêng biệt tư nào kia. Vậy vào ngôi trường vừa lòng ngược chở lại, Tức là bạn có nhu cầu khôi phục lại những nội dung bài viết đã ẩn trên Facebook thì các bạn đang biết làm như thế nào chưa ?


Vâng, vào bài viết ngày lúc này bản thân đang share cùng với các bạn cha bước đơn giản độc nhất để phục sinh bài viết bị ẩn bên trên dòng thời gian của Facebook, giúp các chúng ta có thể hồi phục được phần đông nội dung bài viết nhưng các bạn đang ẩn trước đó một bí quyết hối hả cùng dễ dãi độc nhất.

#1. Hướng dẫn khôi phục bài viết bị ẩn trên Facebook bên trên đồ vật tính

+ Cách 1: quý khách hàng truy vấn vào trang Facebook, trên cái thời hạn của chính mình, bạn clichồng lựa chọn Nhật ký kết chuyển động nhỏng hình dưới.

Xem thêm: Các Món Ngon Từ Thịt Chân Giò Heo Đơn Giản Dễ Làm Ngon Cơm Gia Đình

*
*
*
*
*
*
*
*

Okay vậy là xong xuôi, chúng ta đang khôi phục bài viết bị ẩn bên trên loại thời gian của áp dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng smartphone rồi đấy.

#3. Lời kết

Ok, điều này là mình vừa chỉ dẫn đến chúng ta rất chi tiết cách phục sinh nội dung bài viết bị ẩn bên trên Facebook rồi đó.

Một mẹo khôn cùng nhỏ tuổi và cơ bạn dạng trong việc áp dụng Facebook thôi tuy thế mình cho rằng chúng ta nên biết để thực hiện Facebook một giải pháp hiệu quả rộng nhé. Hi vọng bài viết đang hữu dụng cùng với bạn. Chúc các bạn thành công xuất sắc !


CTV: Lương Trung – thesuggestr.comBài viết đã được Admin chỉnh sửa cho phù hợp cùng với hình ảnh mới của Facebook