HIỂN THỊ NGƯỜI THEO DÕI TRÊN FACEBOOK

Bạn muốn biết ai đang quyên tâm, theo dõi và quan sát bạn hằng ngày? Dường như, với số lượng người theo dõi cao thì bạn bao gồm thể bán sản phẩm, post bài sẽ nhiều tương tác hơn. Do đó phương pháp hiển thị số người theo dõi bên trên Facebook của bao gồm mình là một tính năng quan tiền trọng cần phải biết. Tuy nhiên có một số bạn đã vô ý đã xóa tính năng này đi cùng không thấy được ai theo dõi và quan sát Facebook của mình.

Bạn đang xem: Hiển Thị Người Theo Dõi Trên Facebook

Nếu bạn tầm nã cập vào trang cá thể cơ mà không thấy nút theo dõi Facebook của bản thân thì vị bạn đã tắt tính năng theo dõi và quan sát mang đến tài khoản. Dẫn đến sẽ ko hiển thị số người theo dõi và quan sát trên facebook. Trong bài xích viết ngày lúc này, Shop chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách bật hiển thị số người theo dõi và quan sát trên Facebook bằng laptop với điện thoại xuất sắc mới nhất 2021.

Nếu như bạn cũng muốn biết ai quan tâm mình trên Facebook thì nên tmê mệt khảo bài xích viết Cách xem ai hay vào Facebook của bản thân nhiều nhất của công ty chúng tôi.

Lưu ý: Để ko xảy ra lỗi trong quá trình thực hiện, bạn hãy làm theo thứ tự từ trên xuống dưới vào bài xích viết nhé.

Xem thêm: Dấu Hiệu Của Bệnh Đau Dạ Dày, Dấu Hiệu Cảnh Báo Viêm Dạ Dày Cấp


Nội dung chính:


Cách bật chế độ theo dõi và quan sát bên trên Facebook bằng Máy tính

Cập nhật 2021: Nếu sử dụng Facebook phiên bản mới thì bạn hãy NHẤN VÀO ĐÂY.

Bước 1: Truy cập vào trang cá thể. Nhấn chọn ký hiệu ba chấm (…) và chọn Chế độ xem (xuất xắc Xem trang với tư biện pháp không giống ).


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vừa rồi là bài viết hướng dẫn phương pháp hiển thị số người quan sát và theo dõi trên Facebook cũng như cách bật chế độ theo dõi và quan sát công khai minh bạch Facebook bên trên laptop và các dòng điện thoại Android và iPhone. Trong quá trình thực hiện cơ mà các bạn bao gồm gặp sự cố gì thì cứ bình luận phía dưới nhé.

Chúc các bạn cài đặt đặt lượt theo dõi bên trên Facebook thành công xuất sắc.