HÌNH ẢNH ĐẶT VÒNG TRÁNH THAI

Bài viết được support chuyên môn bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Nhất Nguyên - Bác sĩ Chuim sản khoa - Khoa Sản Phú Khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế thesuggestr.com Đà Nẵng. Bác sĩ tất cả rộng hai mươi năm kinh nghiệm vào nghành nghề dịch vụ Sản prúc khoa.

Bạn đang xem: Hình Ảnh Đặt Vòng Tránh Thai


Vòng tránh thai là phương pháp được đặt vào tử cung với công dụng ngnạp năng lượng quán triệt trứng làm tổ nghỉ ngơi niêm mạc tử cung, đồng thời cũng cản trở quy trình trúc tinch. Biện pháp được thực hiện rộng rãi vị công dụng tránh tnhì rất có thể đạt tới 98%.


Không buộc phải ai ai cũng treo được vòng rời tnhì. Nếu chưa phù hợp, nó đã khiến cho phái nữ đau bụng, nhức sống lưng hoặc ra huyết khiếp nhiều, thậm chí có thể tạo thiếu hụt huyết.Nếu trong thời hạn có vòng bị viêm lây nhiễm con đường sinch dục thì viêm nhiễm rất có thể theo vòng lan lên phía trên, khiến viêm lan rộng ra cùng rất có thể tạo chửa quanh đó tử cung. Vì vậy, trước lúc đặt vòng, phụ nữ rất cần được xét nghiệm prúc khoa để vạc hiện đúng lúc các viêm truyền nhiễm cùng điều trị.Trong thời hạn sở hữu vòng nhưng mà thấy tất cả triệu triệu chứng viêm nhiễm nhỏng dịch âm đạo rubi, xanh, ra nhiều, mùi hăng giận dữ, cửa mình ngứa, yêu cầu đi kiểm tra sức khỏe tức thì sẽ được điều trị.

2. Thời điểm đặt vòng tách thai


Thời vị trí đặt vòng tránh thai tương thích là ngay lập tức sau thời điểm không bẩn khiếp. Đối cùng với thiếu nữ sau khi sinc thường xuyên, vòng tránh thai hay được đặt sau 6 tuần. Đối với sản phú sinh mổ, thời hạn đặt vòng đã muộn hơn, sau 3 tháng trngơi nghỉ lên vì tử cung phải nhiều thời hạn rộng để lành lại, những tua chỉ khâu cũng kết hợp vào trong cơ tử cung. Đối cùng với hồ hết thiếu phụ sau hút thai, sau sảy tnhì bắt buộc đợi tởm nguyệt quay trở lại phần lớn đặn mới đặt vòng tránh tnhị.


Phú nữ
Thời vị trí đặt vòng tách thai phù hợp độc nhất vô nhị là sau khoản thời gian sạch kinh

3. Quy trình đặt vòng tránh thai


Cách 1: Trước khi đặt vòng rời thai

Trước Lúc quyết định đặt vòng tách thai, hãy khám phá kỹ phần nhiều ưu, nhược điểm của phương thức này cùng so sánh với bạn dạng thân.

Cách 2: Đặt vòng rời thai

Bác sĩ sẽ triển khai đặt vòng tách thai bằng phương pháp chèn 2 ngón tay vào cửa mình với tay kia chưng sĩ vẫn để trên bụng người bị bệnh để cảm thấy các ban ngành vùng chậu.

Từ đó, bác bỏ sĩ đang xác định vị trí với kích thước của tử cung để tại vị vòng rời thai. Bác sĩ vẫn mở âm đạo ra bằng cách sử dụng một quy định y tế (khí cụ mỏ vịt). Sau này sẽ tiệt trùng để triển khai sạch sẽ âm đạo với giảm nguy hại lây nhiễm trùng. Nếu quan trọng hướng dẫn và chỉ định dung dịch gây tê hoàn toàn có thể được giới thiệu. Cuối thuộc, vòng tách thai được luồn qua cổ tử cung. Khi đến tử cung, vòng tránh thai sẽ lộ diện thành hình chữ T.

Xem thêm: Địa Chỉ Trang Điểm Đẹp Ở Tphcm |Trammakeup|Note, Top 15 Địa Chỉ Make Up Đẹp Ở Tp

Mặc mặc dù cảm thấy khá khó tính khi để vòng, tuy vậy toàn cục tiến trình chỉ mất vài phút ít. Hầu hết phụ nữ sẽ thấy thoải mái và dễ chịu với hoàn toàn có thể thường xuyên các chuyển động hàng ngày sau thời điểm đặt vòng tách thai. Sau lúc đeo sẽ tiến hành đề xuất mang theo băng lau chùi và vệ sinh trong trường thích hợp chảy máu sau khi đặt vòng.

Cách 3: Sau lúc đặt vòng tách thai

Nếu bị chảy máu rất nhiều hãy đến gặp mặt chưng sĩ nhằm thăm khám. Nên bình chọn vòng tách tnhì mỗi tháng để bảo vệ là vòng vẫn được đặt đúng vị trí. Đồng thời cũng rất có thể từ bỏ kiểm soát bằng phương pháp cọ tay sạch, đặt ngón tay vào vào cơ quan sinh dục nữ đến khi chúng ta Cảm Xúc cổ tử cung của chính mình. Nếu cảm giác gai dây từ cổ tử cung đó là vòng tách tnhị đang rất được đặt ở chỗ tương thích. Lưu ý là chỉ được chạm, ko được kéo dây ra vị hoàn toàn có thể làm biến hóa vị trí vòng rời thai.


Đặt vòng tránh thai
Đặt vòng tách thai

4. Chống chỉ định đặt vòng tránh thai đến đều ai?


Tuy có nhiều ưu điểm với Phần Trăm tránh tnhì cao mà lại bao gồm trường đúng theo kháng hướng dẫn và chỉ định áp dụng vòng rời thai:

Có tnhì hoặc nghi vấn gồm thai; Đang bị viêm nhiễm vùng chậu, mắc căn bệnh lây nhiễm qua con đường dục tình hoặc mắc các bệnh dịch này trong tầm cha tháng trước; Bệnh lý ác tính đường sinch dục; Dị tật bđộ ẩm sinh sống tử cung hay u xơ làm biến tấu lòng tử cung; Xuất máu mặt đường sinh dục phi lý không được chẩn đoán thù với chữa bệnh.Ngay sau hút ít tnhì hoặc trong các trường hòa hợp tất cả thương thơm tổn định nặng trĩu chưa lành, chưa kiểm soát và điều hành được băng huyết và thiếu máu cấp cho tính.

Nếu bao gồm triệu hội chứng phi lý, bạn nên được khám với hỗ trợ tư vấn với bác bỏ sĩ chuyên khoa.


Để được support trực tiếp, Quý Khách vui lòng bnóng số HOTLINE hoặc ĐK trực tuyến đường TẠI ĐÂY.