Jennifer Lawrence Lộ Ảnh Nhạy Cảm

HHT - Nếu “Đội trưởng Mỹ” là 1 sao nữ giới, thì Việc lộ hình ảnh nhạy bén vẫn trsinh sống bắt buộc như thế nào? Tất cả đầy đủ người dân có đồng loạt báo cáo bảo đảm không, xuất xắc là phản nghịch ứng của cộng đồng mạng sẽ khá khác?

Không ai đề xuất bị lộ hình ảnh nhạy bén, dù đó là fan thông thường hay như là 1 ngôi sao sáng có hàng nghìn tín đồ.

Bạn đang xem: Jennifer Lawrence Lộ Ảnh Nhạy Cảm

Nhưng vào cuối tuần vừa rồi, “Đội trưởng Mỹ” Chris Evans đã khiến cho cư dân mạng dậy sóng Khi bị lộ hình họa phần tử mẫn cảm của bản thân.

Đó đúng là một tình huống vô cùng trinh nữ, đề xuất không tồn tại gì đáng ngạc nhiên Khi các bạn của anh lập cập công bố bảo đảm an toàn. Không ai giễu cợt, chỉ trích hay hể hả. Mọi fan chỉ nghịch thanh thanh cho qua cthị xã, hoặc thông báo fan không giống hãy tôn trọng quyền riêng rẽ tư của anh ý.


*
Các bạn đăng hình họa Evans với chú chó và lôi kéo bảo đảm an toàn "Đội trưởng Mỹ".

Điều sẽ là trọn vẹn giỏi, tuy nhiên nếu như suy nghĩ đến những lần ảnh nhạy cảm của các sao cô bé bị leak thì người nào cũng có thể thấy khá chua chát. khi hầu như “tai nạn” tương tự như xẩy ra cùng với sao nữ, họ không còn nhận ra sự tôn trọng tựa như, và lại hay biến phương châm dè cổ bỉu.

hầu hết ngôi sao 5 cánh như Sia, Iggy Azalea cùng Mary Elizabeth Winstead từng bị xâm phạm đời bốn, nhưng chẳng ai bảo đảm chúng ta nlỗi đảm bảo an toàn Chris Evans cả.

Xem thêm: 18 Cách Quan Hệ Như Thế Nào Để Tránh Mang Thai, Giải Đáp Từ A

Trong vụ haông chồng iCloud năm năm trước, khi hàng ngàn bức ảnh riêng biệt tư bị vạc tán, Jennifer Lawrence cũng là một nạn nhân. Lúc ấy, những bên phê bình bảo cô rằng, đáng ra cô nên cẩn thận rộng.


*
Diễn viên Bella Thorne từng cần từ đăng hình ảnh nhạy bén của bản thân mình sau khi bị hacker dọa tung lên mạng. Ảnh: Axelle/Bauer-Griffin/FilmMagic.

Nhưng siêu khỏe mạnh, Lawrence sẽ đáp trả: “Đây không hẳn một scandal. Đây là một trong những vụ tù túng dục tình. Thật gớm tởm. Pháp cách thức rất cần được biến đổi, với chúng ta phải nạm đổi”.


Năm ngoái, lúc một hacker dọa đã tung ảnh nhạy cảm của diễn viên Bella Thorne, khiến cho cô nên đăng luôn luôn các bức ảnh này của bản thân mình, thì cả những người dân danh tiếng khác cũng phê bình cô: “Nếu cô nổi tiếng, thì cô chớ bao gồm tự sướng nude”. Thậm chí, không một ai ai oán nhắc tới kẻ gồm lỗi tại đây, là hacker kia!

Nữ giới luôn bị chê bai vì tự sướng nude cùng bị nói rằng, còn nếu không mong muốn bị lộ, thì chớ bao gồm chụp. Và nàn nhân hốt nhiên biến đổi kẻ bao gồm tội.

Xem thêm: Cách Bật Hiển Thị Người Theo Dõi Trên Facebook 2021

Tiêu chuẩn chỉnh knghiền rất rõ ràng ràng! Phân biệt đối xử rất rõ ràng ràng!


*
Jennifer Lawrence hotline câu hỏi tung ảnh nhạy cảm của tín đồ khác là "tù đọng tình dục".

Sự tôn kính nhưng cộng đồng mạng giành riêng cho Chris Evans là rất rất đáng hoan nghênh, tuy vậy chúng ta mong muốn rằng, sau đây, sự kính trọng kia cũng rất được dành riêng cho phái nữ nói phổ biến cùng những sao bạn nữ nói riêng nữa.


*

*

Netizen kêu gọi kính trọng quyền riêng rẽ bốn sau sự nỗ lực hình họa nhạy bén của “Captain” Chris Evans


*
Cô bé 3 tuổi mong dòng bánh sinc nhật tất cả hình Vua Sư Tử tắt thở, nguyên nhân rất logic

Chuyên mục: Tin tức