KEY OFFICE 2013 MỚI NHẤT 2018

MS Office 2013 là phiên bản cập nhật của Microsoft và là phiên bản kế thừa của Microsoft 2010 và phiên bản tiền nhiệm 2016.

Bạn đang xem: Key Office 2013 Mới Nhất 2018

Phiên bản cập nhật của Microsoft Office 2013 có các tính năng mới và nâng cao so với các phiên bản trước. Microsoft office 2013 bao gồm các bộ phần mềm sau – Tệp Word, tệp Excel, bản trình bày PowerPoint, tệp PDF, Xuất bản tài liệu quảng cáo, phong bì, tờ rơi, v.v … Cùng với trình xem tệp Vision để bạn có thể chơi với các tài liệu. Tất cả những gì bạn cần để nhận Key Kích hoạt Microsoft Office 2013 

Key Office 2013 là gì ?

Key Office 2013 Professional Plus – Cụm từ chính mà nhiều người tìm kiếm khi cài đặt Microsoft office 2013. Dưới đây, là Bộ Key MS Office 2013 mới nhất được tổng hợp và chia sẻ cho bất kỳ ai cần nó khi cài đặt. Và một trong những Key này cũng có thể kích hoạt giấy phép Office 2013!

*
*
*


Hippo

Hi . Mình là Hippo , vì mình ú nu nên mình có biệt danh là hà mã .

Xem thêm: Xem Bói Nốt Ruồi Trong Lòng Bàn Tay Trái Đàn Ông, Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì?

Mình thích du lịch mình yêu công nghệ nên mình làm blog https://thesuggestr.com/ này mục đích chia sẻ với mọi người . Nếu có gì cần thiết cứ comment hoặc mail cho mình nhé !!!---------------------------Nếu trong quá trình tải xuống file Active, bạn được thông báo rằng File chứa virus và đã bị xóa, hãy làm theo các bước sau trước khi tải xuốngBước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), làm theo các bước sau để tắt Defender tạm thời, sau khi Active hoàn tất, bạn có thể bật lại:1. Mở ứng dụng Cài đặt Settings".2. Trên cửa sổ Cài đặt "Settings", tìm và nhấp vào Cập nhật & bảo mật "Update & security".3. Tiếp theo, nhấp vào Windows Defender.4. Chuyển trạng thái của tùy chọn Real-time protection sang TẮT "OFF".Bước 2: Ngoài ra, nếu trong quá trình download, bạn sử dụng trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc, sau đó sau khi tải về xong, đừng bấm vào nút "Hủy bỏ" nhưng bạn nên nhấn "Ctrl + J" để truy cập quản trị Tải, điều hướng đến file bạn đã tải xuống và nhấp vào hộp "Khôi phục file ...".Có một số trường hợp file tải xuống Active mặc định bị xóa, nếu đây là trường hợp, bạn cần đảm bảo rằng Windows Defender hoặc phần mềm chống vi-rút trên máy tính của bạn đã bị tắt. Sau đó nhấn "Ctrl + J", liên kết tải xuống đã bị xóa, nhấp vào liên kết đó để tải xuống lần nữa và lần này sẽ thành công.