KHÁT VỌNG MÙA XUÂN MOZART

Chúng ta có thể cảm nhận âm nhạc của khả năng Mozart trong trắng và tốt rất đẹp rứa như thế nào qua gần như nhạc điệu thánh thót của giọng người vợ cao trong số bản nhạc Khát vọng ngày xuân giờ đồng hồ Đức cùng giờ đồng hồ Việt. Nlỗi Cảm Xúc không khí ngày xuân tươi mới tràn ngập, khát khao thanh hao cao ráo lên vào từng nốt nhạc. 

“Sehnsucht nach dem Frühling” Nghĩa là: “Khát vọng mùa xuân”, là tác phđộ ẩm được chế tạo bởi W.A.Mozart năm 1791.

Bạn đang xem: Khát Vọng Mùa Xuân Mozart

Xem thêm: Cách Chữa Bệnh Cho Chó Bị Ốm Tại Nhà Đúng Cách, Chó Ốm Cho Ăn Gì

Tác phđộ ẩm còn tồn tại tên: “Komm, lieber mai” – “Tháng năm mếm mộ tới đây”.

Phần lời hát giờ đồng hồ Đức của: Christian Adolf OverbeckPhần lời hát giờ Việt: Mai Huy TânLời 1:Này mùa xuân ơi, mang đến mau đây Để nêm thêm xanh lá cây rừng Trngơi nghỉ về rừng mặt suối vào lành Nđần độn hoa vẫn hé trên cành!

Khao khát mùa xuân yên vui lại đến Sẽ thấy muôn hoa đẹp nhất xinh! Này thời hạn ơi,Những mon năm hóng chờTới trên đây ta đã mong chờ !

*
Này thời gian ơi, phần đa mon năm đợi chờ, sắp tới ta sẽ mong mỏi chờ

Lời 2:

Dù rằng ngày đông vẫn sang trọng rồiNlẩn thẩn muôn bông hoa tuyết sẽ rơiCuộc đời im vui vẫn êm trôiTuổi thơ vui sống êm đềm

Ta muốn được nlỗi ngày thơ ấuCắt giấy xây khu nhà ở xinhBầu trời tự do đặm đà mãi vào lòngCách đi xuân sang nắng và nóng hồng.

*
Bầu ttách thoải mái thăm thiết mãi trong lòng. Cách đi xuân lịch sự nắng nóng hồng

Lời 3:Và kìa bầy chlặng hót líu lo Và ta vui đón xuân về Tràn trề thảm cỏ khắp cánh đồng Làm ta xao xuyến hương nồng!

Hãy tới ngày xuân có bao hạnh phúc Mang bao hoa lá thần tiên Và bầy đàn họa ngươi hót lăng líu vang lừng Đến phía trên tháng năm tưng bừng!

Chúng ta hoàn toàn có thể cảm nhận âm nhạc Mozart trong sáng thế làm sao qua đầy đủ giai điệu thánh thót của những giọng phụ nữ cao dưới đây của ca sĩ Elisabeth Schwarzkopf cùng Mỹ Linh thuộc con gái nhỏ dại.

Từng bông tuyết Trắng, từng chiếc lá cây cỏ, dòng suối nhỏ, giỏi nụ hoa trên cành, phần đông trong sạch cùng thanh khiết chắc là ko vướng bất kỳ chút ưu bốn, nhưng mà chỉ tựa như một trung ương hồn ttốt thơ thánh thiện…

Dường như khi những hào kiệt âm thanh tìm tới với thời thơ dại, về cùng với chân xẻ trong trắng thiện nay lương của họ, thì kia đó là địa điểm cơ mà âm nhạc của họ có thể vút lên phần lớn nhạc điệu xinh xắn cùng thần thánh nhất

1. Phiên bạn dạng Khát vọng Mùa xuân tiếng Đức, giọng phái nữ cao danh tiếng Elisabeth Schwarzkopf: