Khi Quan Hệ Con Gái Nên Làm Gì

Nhiều cặp vợ chồng đã ước ao ngóng và tìm đủ mọi cách để có thể sinh bé gái. Hãy áp dụng tức thì những bí quyết quý báu trong bài viết dưới phía trên để cầu ý muốn trở thành sự thật.

Bạn đang xem: Khi Quan Hệ Con Gái Nên Làm Gì

Dưới đây là 9 bí quyết để sinch con gái người mua hàng có thể tsi mê khảo và áp dụng ngay.

Hạn chế đạt cực khoái khi “yêu”

Một bí quyết để sinch bé gái quý khách hàng cần biết đó là hạn chế đạt trạng thái cực khoái vào mỗi lần “yêu”. Nguyên ổn nhân là do khi đạt cực khoái, nữ giới sẽ giải phóng chất kiềm. Trong Khi đó, môi trường kiềm lại là môi trường lý tưởng mang đến tinch trùng Y (sinh bé trai) mãi sau lâu hơn.

Vì thế, quan liêu hệ nhẹ nhàng, vừa chừng, không quá hưng phấn sẽ tăng cơ hội tạo thành một bé gái đáng yêu.

Quan hệ tình dục nhiều

Nghe có thể không tin tưởng nhưng lại quan lại hệ tình dục thường xuyên, với tần suất dày đặc có thể giúp khách hàng có tnhì một bé gái may mắn hơn.


*

Quan hệ tình dục nhiều làm giảm lượng tình trùng Y giúp tăng khả năng sở hữu tnhì bé gái


Lý vì là vì Lúc quan tiền hệ nhiều lần, nhất là thời điểm trmong rụng trứng sẽ làm giảm đáng kể số lượng tinch trùng ở người chồng. khi số lượng giảm, tinh trùng Y cũng ít rộng vào cuộc đua giành trứng, từ đó tăng cơ hội đến tinh trùng X gặp trứng để tạo bắt buộc bé gái.

Chú ý đến vị trí “yêu”

Nếu nhỏng tinch trùng xâm nhập sâu lúc quan liêu hệ tình dục là điều kiện cần để sinc bé trai thì với hy vọng muốn sinch bé gái sẽ ngược lại. Vì thế, vị trí “yêu” cũng ảnh hưởng lớn đến điều kiện này. Tư thế truyền thống Khi quan hệ được xem là tư thế hàng đầu nếu muốn hạn chế độ xâm nhập của tinc trùng.

Bí quyết để sinc nhỏ gái theo cách tính ngày rụng trứng

Chu kỳ ghê nguyệt của nữ giới thường là 28 ngày, tuy nhiên cũng có người dài hơn hoặc ngắn rộng. Nếu mốc giới hạn của người dùng đều, dao động trong sấp xỉ 23 – 32 ngày thì việc theo dõi ngày rụng trứng cũng dễ dàng hơn. Đây cũng là bí quyết để sinh bé gái mà người mua có thể thử.

*

Cách tính ngày rụng trứng để sinc con gái nlỗi sau:

Giả sử tần số ghê được ký hiệu là X thì ngày rụng trứng là: RT = X – 14. Ngày thụ tnhì (TT) để dễ ra bé gái nhất là: TT=RT + 2 hoặc TT = RT – 2.

Ví dụ cụ thể: Nếu số lần ghê 30 ngày thì ngày thụ tnhì thích hợp nhất là: 30 -14 + 2 = 18 hoặc 30 – 14 – 2 = 14. Có nghĩa là ngày thụ thai dễ sinh bé gái là ngày thứ 14 và 18 của tần số tởm nguyệt. Cũng có nghĩa là quan hệ trcầu hoặc sau 2 ngày so với ngày rụng trứng.

Tạo môi trường âm đạo giàu axit Khi “yêu”

Đây là một bí quyết để sinh nhỏ gái khá hiệu quả. Nguyên ổn nhân là bởi môi trường axit là môi trường lý tưởng để tinc trùng X trường tồn lâu dài cũng như có kỹ năng di chuyển nkhô nóng rộng để đi tìm trứng. Ngược lại thì tinh trùng Y dễ bị tiêu diệt trong môi trường này yêu cầu khả năng sinh bé trai cũng sẽ thấp rộng.

Xem thêm: " Túi Đeo Chéo Nam Chống Nước Cao Cấp Kaka, Túi Đeo Chéo Nam Chống Nước

Để làm được điều này, chị em cần:

Kiểm tra axit âm đạo bằng que thử PH.Trcầu Khi bcầu vào cuộc yêu gần đúng 30 phút, người vợ có thể rửa âm đạo với dung dịch nmong cốt ckhô cứng trộn loãng (tỷ lệ 1 thìa nước cốt ckhô hanh với 1 lít nmong sôi).

Nếu thực hiện đúng người tiêu dùng có thể tạo được môi trường âm đạo mang tính axit hết sức lý tưởng mang lại tinch trùng X hoạt động và mong ao ước có một bé gái cũng sẽ sớm thành hiện thực.

Thay đổi chế độ ăn uống – Bí quyết để sinh nhỏ gái

Chế độ ăn uống cũng đóng vai trò quan tiền trọng trong việc khách hàng thụ tnhì thành công bé trai hay bé gái. Theo nhiều nghiên cứu, bổ sung thường xuyên các thực phẩm giàu can xi và magie sẽ tăng kỹ năng có tnhị bé gái rộng. Những thực phẩm này có thể kể đến như: sữa chua, cam, vừng, lạc, phô mai, đậu phụ…


Ăn nhiều thực phẩm giàu canxi và magie nlỗi sữa chua có thể giúp tăng cơ hội có tnhì bé gái


Phụ nữ ăn uống nhiều đồ chua nlỗi chanh, dưa chua, giấm… cũng giúp làm giảm độ PH vào âm đạo, tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng X, đồng thời gây bất lợi mang lại tinh trùng Y, từ đó tăng tài năng thụ thai bé gái.

Bên cạnh đó, khách hàng cần hạn chế những thực phẩm chứa nhiều muối, kali vì chúng taoh môi trường kiềm, ko có lợi mang lại tinch trùng X hoạt động. Những thực phẩm này gồm: bánh mì, khoai nghiêm tây, thịt hun khói, thực phẩm chế biến sẵn, xúc xích, đồ cừu rán… Đặc biệt, ko được sử dụng rượu bia, chất kích thích, hút thuốc lá…

Không chỉ riêng rẽ nữ giới mới cần cụ đổi chế độ nạp năng lượng uống mà người chồng cũng cần phải thực hiện đồng thời. Nam giới nên kị ăn uống những thực phẩm giàu kẽm nhỏng hàu, hải sản, thịt bò… và không sử dụng chất kích thích, đồ uống có cồn.

Dùng dung dịch vệ sinch phụ nữ phù hợp

Dung dịch vệ sinch phụ nữ không chỉ giúp làm sạch, loại bỏ vi khuẩn, nấm, ngăn ngừa viêm nhiễm mà còn có tài năng làm tăng tính axit trong môi trường âm đạo của nữ giới. Vì thế, quý khách có thể sử dụng vật phẩm này giúp tăng khả năng sinc nhỏ gái bằng cách hòa một ít dung dịch vệ sinc với nmong rồi rửa âm đạo tức thì sau khi quan liêu hệ tình dục.

Hỗn hợp này làm tăng môi trường axit âm đạo phải sẽ tạo điều kiện thuận lợi mang đến tinch trùng X hoạt động. Đây là bí quyết để sinh con gái khá solo giản mà không phải ai cũng biết.

Người chồng tắm ncầu ấm – Bí quyết để sinch nhỏ gái

Nghe có vẻ không khả quan liêu tuy nhiên trên đây cũng là một bí quyết quý khách hàng có thể thử nếu đang ý muốn muốn sở hữu tnhì một bé gái.

Các chuyên gia cho rằng tinc trùng X có khả năng chịu nhiệt hay rộng tinh trùng Y buộc phải nếu thường xuyên ổn tắm nmong ấm, tắm trcầu Lúc quan hệ sẽ có tài năng cản trở hoạt động của tinch trùng Y mà không khiến hình ảnh hưởng đến tinch trùng X.

Áp dụng phương pháp Shettles

Phương pháp này phối hợp đặc tính của tinch trùng X và Y. Tinch trùng Y có khả năng bơi nkhô giòn khá tinh trùng X tuy vậy thời gian sống sót lại kém rộng. Vì thế, các Chuyên Viên khuim quý khách hàng yêu cầu quan liêu hệ trước ngày rụng trứng gần đúng 2-4 ngày sẽ tăng cơ hội thụ tnhì bé gái.

Việc quan liêu hệ trmong ngày rụng trứng kết hợp phương thơm pháp Shettles có nghĩa là Lúc quan tiền hệ trcầu, tinc trùng Y có thể ko còn sống sót được mang đến đến Khi trứng rụng. Trong lúc đó, tinh trùng X sống dai rộng thì vẫn có thể mãi mãi mang đến đến Khi gặp được trứng. Đây là bí quyết để sinch bé gái được nhiều người nhắc nhở nhau.

Xem thêm: Mặt Nạ Tẩy Da Chết Từ Thiên Nhiên, Tẩy Da Chết Cho Da Mặt

Nlỗi vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ đến khách hàng 9 bí quyết để sinc nhỏ gái đã được nhiều người áp dụng thành công cũng nhỏng được nhiều Chuyên Viên khuyến khích. Nếu vẫn hy vọng muốn sinh được một bé gái đáng yêu thương, người dùng đừng chần đợi gì nữa mà hãy áp dụng ngay lập tức những biện pháp này. Biết đâu, một ngày gần nhất mong muốn cầu của người dùng sẽ trở thành hiện thực phải ko nào.


Chuyên mục: Sức khỏe