Khoa Quốc Tế S Bệnh Viện Nhi Trung Ương

Chương trình hợp tác đào tạo trực tuyến các bệnh truyền nhiễm giữa bệnh viện Nhi Trung ương và Đại học Teikyo – Nhật Bản.

Bạn đang xem: Khoa Quốc Tế S Bệnh Viện Nhi Trung Ương


*

Bệnh viện Nhi Trung ương tiếp nhận 305.250 USD trong dự án “ Hỗ trợ ứng phó dịch COVID-19 tại Việt Nam” do Tổ chức Hợp tác phát triển Y tế Việt Nam (HAIVN) tài trợ


*

Đại sứ Thụy Điển đến thăm Bệnh viện Nhi Trung ương

Chiều 15/01, Bệnh viện Nhi Trung Ương vinh dự tiếp đón đại sứ Thụy Điển-ba Ann Mawe tới thăm và làm việc. Là một trong những dự án hợp tác thành công giữa Chính phủ Việt Nam và Thụy Điển, trong 50 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện Nhi Trung ương đã đem lại niềm vui và sức khỏe cho hàng triệu trẻ em Việt Nam. Đây cũng là minh chứng rõ nét cho tình bằng hữu lâu dài giữa 2 quốc gia Việt Nam-Thụy Điển.


*

Tích cực hợp tác quốc tế trong các hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng


*

Chuyên gia nước ngoài hỗ trợ phẫu thuật cho trẻ bị dị tật bàn tay, bàn chân

Mới đây, đoàn chuyên gia đầu ngành về phẫu thuật chỉnh hình của Bỉ, Pháp, Brazil thuộc Tổ chức hỗ trợ y tế cho trẻ em Việt Nam (AMEV) phối hợp với các bác sĩ Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức thăm khám và phẫu thuật cho các em nhỏ mắc dị tật phức tạp.


*

Bệnh viện Nhi Trung ương hợp tác phát triển và xây dựng Trung tâm tiệt khuẩn tiêu chuẩn tại Việt Nam.

Xem thêm: Đặt Vòng Tránh Thai Sau Sinh Mổ, CầN Læ°U Ý Gì Khi đÁº·T Vòng Sau Sinh Mổ


Cùng chuyên gia Mỹ tăng cường hỗ trợ bệnh viện vùng cao

Ngày 9-10/9 vừa qua, Bệnh viện Nhi Trung ương đã phối hợp cùng bác sĩ Christopher Murphy King – Bác sĩ gia đình, chuyên gia chăm sóc sức khỏe ban đầu của Tổ chức Glocal Ventures Inc (Hoa Kỳ) chia sẻ kinh nghiệm đồng thời tiến hành đào tạo, hướng dẫn chuyên môn về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ ban đầu Nhi khoa cho bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện Đa khoa Mường Khương. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Dự án chăm sóc, giáo dục sức khoẻ trẻ em vùng cao.


Đại sứ quán Ireland thông báo về chương trình học bổng của Chính phủ Ireland niên khóa 2020-2021

Chương trình Học bổng của Chính phủ Ireland dành cho Việt Nam thuộc chương trình Chia sẻ Kinh nghiệm Phát triển Ireland – Viêt Nam (IDEAS) bắt đầu nhận hồ sơ cho niên khóa 2020-2021. Sẽ có 30 học bổng toàn phần dành cho các ứng viên Việt Nam theo học thạc sĩ tại các Trường Đại học và Học viện Công nghệ của Ireland, cho các ngành học sau:


Lễ đón nhận tranh thiếu nhi Việt Nam vẽ đất nước Đan Mạch và chủ đề “Giấc mơ Xanh” bảo vệ môi trường

Sáng 10/5, hưởng ứng đề xuất của Hội Hữu nghị Việt Nam – Đan Mạch và Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam, Bệnh viện Nhi Trung ương đã tổ chức Lễ đón nhận tranh thiếu nhi Việt Nam vẽ đất nước Đan Mạch và chủ đề “Giấc mơ Xanh” bảo vệ môi trường, dành tặng cho các bệnh nhi hiện đang phải điều trị tại bệnh viện.


Hành trình “Đạp xe vì trẻ thơ” kết thúc chặng cuối tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Chiều 4/5, các tay đua tham gia hành trình “Đạp xe vì trẻ thơ” do Newborns Vietnam tổ chức đã về tới Bệnh viện Nhi Trung ương, kết thúc hành trình 3 ngày đạp xe, vượt 450km từ Sapa về Hà Nội. Đặc biệt, Ngài Gareth Ward, Đại sứ Vương quốc Anh cũng cùng tham gia đạp xe với các cua-rơ.


BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG