Khoa Thẩm Mỹ Bệnh Viện Da Liễu

*

XOÁ QUÁ KHỨ ĐỂ XIN VIỆC? Theo thống kê tại Khoa Thẩm mỹ da - Bệnh viện Da liễu TPHCM cho thấy lý do đi xóa xăm chiếm nhiều nhất là để xin việc, sau đó là nguyên nhân do không phù hợp tuổi, không thích...


Bạn đang xem: Khoa Thẩm Mỹ Bệnh Viện Da Liễu

*

CÁCH ĐIỀU TRỊ SẸO PHÌ ĐẠI AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Sẹo phì đại là một dạng sẹo đỏ, gồ lên bề mặt da, hình thành sớm sau khi chúng ta bị chấn thương, phẫu thuật hoặc bị bỏng. Sẹo phì đại gây mất thẩm mỹ và hơn nữa có thể gây ra cảm giác ngứa, châm chích, thậm chí là đau rát.
*

PHẢN ỨNG VỚI VẮC-XIN COVID-19 TRÊN BỆNH NHÂN ĐÃ TIÊM CHẤT LÀM ĐẦY

Trong bối cảnh các lô vắc-xin đầu tiên đã về đến Việt Nam và một số quốc gia khác trên thế giới đang tiến hành chủng ngừa COVID-19, các số liệu đầu tiên về tác dụng phụ của vắc-xin đã được báo cáo tại Mỹ, trong đó một số tác giả đang lo ngại đến phản ứng với vắc-xin trên bệnh nhân tiêm chất làm đầy xảy ra khi chủng ngừa liều thứ hai của vắc-xin Moderna.
*

KỸ THUẬT CROSS ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM

Sẹo lõm là một vấn đề thẩm mỹ phổ biến và được quan tâm. Sẹo lõm có thể là di chứng của nhiều tình trạng bệnh khác nhau như mụn trứng cá, bệnh thủy đậu, cũng như sau các chấn thương như bỏng hay phẫu thuật.

Xem thêm: 12 Thực Đơn Các Món Ăn Đãi Tiệc Tân Gia, Khách Khen Nức Nở, Thực Đơn Món Ngon Đãi Tiệc Tân Gia

*

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BOTOX

Botox hay botulinum toxin là một loại độc tố từ vi khuẩn có trong thịt. Cũng vì lẽ đó mà việc ứng dụng botox trong thẩm mỹ gây nhiều lo ngại cho các quý cô khi đi làm đẹp. Hầu hết chúng ta chưa hiểu rõ liệu botox có thực sự an toàn cũng như hiệu quả botox mang lại là như thế nào. Hãy cùng ThS.BS Phan Minh Đoàn, khoa Thẩm mỹ da, BV Da Liễu TP.HCM điểm qua vài điều sau đây để rõ hơn nhé!
*

NHỮNG CÁCH GIÚP PHỤC HỒI DA SAU TẾT

Trải qua những ngày tết ấm áp bên gia đình, bạn bè, chúng ta thường sẽ có xu hướng ăn nhiều đồ ngọt, đồ béo, bia rượu. Các bạn nữ thường sẽ trang điểm kỹ để trông diện mạo trẻ trung hơn vào những ngày tết, bên cạnh đó, việc đi du lịch, đi chơi xa làm da của chúng ta chịu nhiều tác động của tia cực tím, ánh nắng mặt trời.

CHƯƠNG TRÌNH TOẠ ĐÀM: CHĂM SÓC DA SAU TẾT

Xin chào các bạn, thoáng cái hôm nay đã là mùng 4 Tết rồi, hi vọng các bạn đã có những ngày Tết thật ấm áp và vui vẻ bên gia đình nhé!

ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ NHƯ THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ?

Sẹo rỗ do mụn trứng cá là một trong những tình trạng rất thường gặp. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng sẹo rỗ gây ảnh hưởng nghiêm trọng về mặt thẩm mỹ cũng như tác động không nhỏ đến tâm lý người bệnh.