Khu Công Nghiệp Bàu Xéo Tuyển Dụng

Việc làm khu công nghiệp Xẻo Rô- Việc làm khu công nghiệp Bàu Bàng- Việc làm khu công nghiệp An Nghiệp- Việc làm công nhân khu công nghiệp- Việc làm Khu công nghiệp Cộng Hòa- Việc làm khu công nghiệp Vàm Cống- Việc làm khu công nghiệp Thanh Oai- Việc làm khu công nghiệp Ninh Thủy- Việc làm khu công nghiệp Dầu Giây- Việc làm khu công nghiệp Đông Nam- Việc làm khu công nghiệp Khai Sơn- Việc làm khu công nghiệp Nhựt Chánh- Việc làm khu công nghiệp tân Phú Trung- Việc làm khu công nghiệp Bình Long- Việc làm khu công nghiệp Bá Thiện- Việc làm khu công nghiệp Lai Xá- Việc làm khu công nghiệp Đại Đăng- Việc làm khu công nghiệp Trần Quốc Toản- Việc làm khu công nghiệp Sông Mây- Việc làm Khu công nghiệp Mỹ Xuân A2-
*
*


Mục lục:


Với tổng diện tích là 499,79993 được quy hoạch xã Sông Trầu, xã Đồi 61 thị trấn Trảng Bom ,nằm trong vùng trọng điểm kinh tế - Đồng Nai, Khu công nghiệp Bàu Xéo từ lâu được biết là trung tâm cung ứng đa dạng việc làm ở nhiều ngành nghề cho người lao động của huyện Đồng Nai nói riêng và trên mọi miền tổ quốc nói chung. Chúng ta hãy cùng khám phá ngay cơ hội việc làm tại huyện Bàu Xéo, Đồng Nai ngay trong bài viết sau nhé.

Bạn đang xem: Khu Công Nghiệp Bàu Xéo Tuyển Dụng

1. Sơ lược về khu công nghiệp Bàu Xéo, Đồng Nai


Sơ lược về khu công nghiệp Bàu Xéo, Đồng Nai

Khu công nghiệp Bàu Xéo nằm dọc theo tuyến quốc lộ 1A, sở hữu những trục giao thông liên tỉnh quan trọng như đường vành đai 4 và đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh - Lâm Đồng, gần các cảng hàng không quan trọng như sân bay Quốc tế Long Thanh và Tân Sơn Nhất cũng như các cảng nước sâu sôi động như Cái Mép, Thị Vải, Phú Mỹ và chỉ cách Ga đường sắt Trảng Bom tầm 2 km.

Khu công nghiệp được chia làm hai khu, chạy dọc theo tuyến quốc lộ 1A. Khu phía Bắc có diện tích khoảng 188 ha, khu phía Nam có diện tích khoảng trên 311 ha. Cả hai khu tiếp giáp phía Bắc với đường dây điện cao thế 220KV, 110KV, 35KV. Phía Nam Bàu Xéo tiếp giáp với đường sắt Bắc Nam. Ở phía Tây và phía Đông, khu công nghiệp giáp lần lượt với các khu dân cư hiện hữu và quy hoạch. Với Vị trí tọa độ như vậy, không khó hình dung được tầm quan trọng của khu công nghiệp trong đời sống phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa của vùng đất Trảng Bom cũng như tạo ra một thị trường giao lưu, trao đổi hàng hòa nhộn nhịp giữa các vùng trong khu vực cũng như nước ngoài.


Khu công nghiệp Bàu Xéo, Đồng Nai

Đây đồng thời là địa hạt để thu hút đầu tư nước ngoài và trong nước tìm đến Trảng Bom để phát triển sản xuất, phân phối đa dạng ngành nghề. Ngoài những lợi thế về vị trí tự nhiên, cơ sở hạ tầng được hoàn thiện từ giao thông, điện, nước, hệ thống xử lý nước thải và thông tin...đầy đủ, hiện đại trong đó: Điện được cung cấp từ trạm biến áp có công suất lớn 110/220KV, nước sạch phục vụ sản xuất có công suất 12.000 m3 ngày/đêm.

Trong khi đó ,công suất của nhà máy xử lý nước thải đạt trên 8000m3/năm cũng như trang bị đầy đủ hệ thống cứu hỏa, thông tin liên lạc để đảo đảm đảm bảo an toàn cho công nhân viên trong khu công nghiệp cũng như nâng cao hiệu quả công việc và nhu cầu liên lạc của các phòng ban. Với những điều kiện thuận lợi này, tính đến thời điểm hiện tại, khu công nghiệp Bàu Xéo đã thu hút được 34 dự án lớn trong và ngoài nước tập trung cho các lĩnh vực: Giày da, may mặc, chế biến gỗ, thức ăn chăn nuôi, cơ khí...Bàu xem đích thị là địa hạt lý tưởng cho người lao động tìm kiếm việc làm.


Khu công nghiệp Bàu Xéo ở Đồng Nai

2. Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Bàu Xéo hiện nay như thế nào?

Cách trung tâm thành phố Biên Hòa khoảng 20km và thành phố Hồ Chí Minh khoảng 50km, khu công nghiệp Bàu Xéo thu hút đến 34 nhà đầu tư lớn và ngoài nước. Cùng với đó là đẻ ra chục nhưng công ty con hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Với diện tích lớn, chia làm hai khu và sản xuất ứng dụng quy trình công nghệ hiện đại, các công ty trong khu công nghiệp Bàu Xéo liên tục tuyển dụng nhân lực cả với lực lượng lao động phổ thông và lao động có trình độ cho các vị trí giám sát, quản lý. Tính đến năm 2019, số lượng doanh nghiệp hoạt động trong khu công nghiệp này là 15 doanh nghiệp và hút hàng nghìn người lao động.

2.1. Danh sách công ty tại khu công nghiệp Bàu Xéo


Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Bàu Xéo hiện nay như thế nào?

Ngay dưới đây thesuggestr.com xin được trích dẫn danh sách những công ty tại khu công nghiệp Bàu Xéo có nhu cầu tuyển dụng nhân lực lớn nhất, đính kèm thêm cả lĩnh vực hoạt động. Mời bạn cùng theo dõi để cập nhật thêm những cơ hội việc làm hấp dẫn cho mình nhé.

Ngành Nghề: Gỗ - Sản Phẩm

Ngành Nghề: May Mặc - Sản Xuất & Buôn Bán

Ngành Nghề: Nông Nghiệp - Vật Tư & Thiết Bị

+ Pou Sung Vn Industrial Enterprise Ltd.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Món Ăn Chay Ngon, 100 Món Chay Ý Tưởng

Ngành Nghề: Giày, Dép - Sản Xuất & Buôn Bán

Ngành Nghề: Gỗ - Sản Phẩm


Những công ty tại khu công nghiệp Bàu Xéo

Ngành Nghề: Giày, Dép - Thiết Bị & Phụ Liệu

+ Công Ty Cổ Phần Thống Nhất

Ngành Nghề: Khu Công Nghiệp - Chế Xuất

Ngành Nghề: Túi, Cặp, Giỏ Xách

Ngành Nghề: Kim Loại

Ngành Nghề: C32 Công Nghiệp Chế Biến

Ngành Nghề: C32 Công Nghiệp Chế Biến

Ngành Nghề: Sản Xuất Sợi

Ngành Nghề: Nhà Xưởng Cho Thuê

Ngành Nghề: Bột Mì, Bột Ngô, Năng, Gạo, Nếp

Ngành Nghề: Sản Xuất Mì Ăn Liền

2.2. Trong khu công nghiệp Bàu Xéo, người lao động được hưởng những quyền lợi gì?


Trong khu công nghiệp Bàu Xéo, người lao động được hưởng những quyền lợi gì?

Về mức thu nhập, lực lượng lao động tuyển dụng trong khu công nghiệp Bàu Xéo được chi trả cho người lao động phụ thuộc vào từng vị trí công việc và ngành nghề. Theo khảo sát của thesuggestr.com, mức thu nhập hiện tại của lao động tại khu công nghiệp Bàu Xéo chạm mốc 5 - 30 triệu đồng. Đây là mức lương cơ bản cho cả lao động phổ thông và lao động trí óc, đối với lực lượng đầu vào yêu cầu kinh nghiệm. Ngoài ra, các công ty cũng áp dụng chế độ trả lương theo năng lực của từng người và mức độ chuyên cần. Lương năng lực đánh giá theo sản lượng sản phẩm và KPI do mỗi công nhân hoàn thành. Chuyên cần có thưởng được đánh giá dựa trên số lượng buổi nghỉ.

Với những doanh nghiệp có quy mô xưởng lớn, tăng ca và tính thu nhập theo tăng ca được áp dụng với tất cả những nhân viên sau khi được nhận vào làm chính thức. Thông thường, lương tăng ca tại Bàu Xéo sẽ được chi trả với mức 150% so với mức thu nhập cơ bản. Khi vào làm việc tại khu công nghiệp Bàu Xéo, người lao động tại đây được đảm bảo đầy đủ về các chính sách bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội. Đặc biệt trong những dịp lễ tết, công nhân viên cũng được công ty hỗ trợ quà Tết và tặng thêm thưởng tùy vào doanh thu của các công ty. Đối với công nhân sản xuất, đóng gói, công nhân có hỗ trợ thêm chi phí về quê.

3. Những cơ sở đào tạo việc làm cho người lao động tại khu công nghiệp Bàu Xéo


Nhữngcơ sở đào tạo việc làm cho người lao động tại khu công nghiệp Bàu Xéo

Trên thực tế, Bàu Xéo là địa hạt của đa dạng lựa chọn ngành nghề. Tuy vậy, cũng giống như nhiều khu công nghiệp lân cận, lực lượng lao động chủ đạo được tuyển dụng tại đây vẫn là lao động phổ thông tiêu biểu như công nhân may, công nhân chế biến thủy hải sản, công nhân đóng gói các mặt hàng giày da, công nhân vận hành máy móc....Đầu vào của những vị trí này là không cao. Các doanh nghiệp chỉ áp dụng điều kiện duy nhất là tuổi tác dao động từ 18 - 35 tuổi và sức khỏe tốt.

Tại những doanh nghiệp, công nhân được sắp xếp một quỹ thời gian nhất định để đào tạo bởi những người đã có kinh nghiệm được phân công, sau đó làm quen dần dần với công việc. Tuy vậy, với những ai chưa có kinh nghiệm làm việc trong những lĩnh vực này được làm rèn nghề một cách bài bản và nắm bắt lấy những cơ hội thăng tiến cao thì tham gia vào những cơ sở đào tạo nghề trên địa bàn tỉnh Đồng Nai là lựa chọn không thể bảo qua: Ví dụ như là:

+ Trường Cao đẳng dạy nghề Đồng Nai

+ Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Đồng Nai

+ Trường cao đẳng nghề kỹ thuậtĐồng Mai

+ Trường cao đẳng nghề Rosa

Đầu quân cho một khu công nghiệp nằm trong vùng trọng điểm kinh tế phía Nam như KCN Bàu Xéo cho những vị trí quản lý, giám sát hay kỹ thuật viên chuyên nghiệp ở những lĩnh vực nổi bật như: Cơ khí, chế biến, may mặc...bạn cũng có thể trau dồi những kiến thức cần thiết nhất đến môi trường rèn luyện kinh nghiệm tại một số cơ sở giáo dục tiêu biểu tại Đồng Nai ví dụ như:

4. Kinh nghiệm tìm việc tại khu công nghiệp Bàu Xéo

Là mảnh đất công nghiệp, hội tụ hàng chục những khu công nghiệp lớn nhỏ, không phải quá khó cho người lao động trên địa bàn Đồng Nai tìm kiếm một công việc cho mình. Để kiếm một công việc tốt phù hợp với năng lực cũng như một mức lương hấp dẫn tại Khu công nghiệp Bàu Xéo bạn có thể tham khảo hai địa chỉ cụ thể sau đây:

+ Trường Đại học công nghệHồ Chí Minh

+ Trường đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh

+ Trường Đại học sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh


Kinh nghiệm tìm việc tại Khu công nghiệp Bàu Xéo

Địa chỉ thứ hai giúp bạn có thể tìm sở hữu được việc làm nhanh chóng chính là thesuggestr.com. Đây được biết đến là trang web cung ứng việc làm đa dạng không những tại các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng nhân lực trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, trong đó có khu công nghiệp Bàu Xéo. Đặc biệt ở những vị trí quan trọng, yêu cầu đầu cao như cấp giám sát, quản lý...Bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc phù hợp với thao tác cực kì đơn giản như truy cập vào thesuggestr.com, lựa chọn việc làm, so sánh lương và tạo CV gửi đến nhà tuyển dụng tại đây qua điện thoại của bạn mà không phải tải về máy.

Hi vọng rằng, những thông tin trên đây xoay quanh khu công nghiệp Bàu Xéo, Trảng Bom, Đồng Nai sẽ thật sự hữu ích với bạn trong quá trình tìm kiếm cho mình một vị trí việc làm phù hợp nhất.