Khu Công Nghiệp Bến Tre Tuyển Dụng

Bến Tre thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long, là tỉnh có nhiều điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế. Với việc đi đúng hướng trong thời gian qua giúp tỉnh tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người lao động trên địa bàn.

Bạn đang xem: Khu Công Nghiệp Bến Tre Tuyển Dụng

Đa số lao động hiện nay tại Bến Tre đang làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp và thủy sản. Một bộ phận tham gia vào các ngành nghề công nghiệp và dịch vụ tạo nên tính đa dạng. Mặc dù còn khá nhiều vấn đề bất cập trong việc làm, nhưng những năm gần đây Bến Tre đang có những bước cải tiến về đào tạo để tiếp tục nâng cao, cải thiện trình độ tay nghề cho người lao động.

Chợ Tốt việc làm Bến Tre luôn đồng hành cùng bạn. Chỉ cần một cú click chuột vào Website Chợ Tốt, bạn có thể dễ dàng tìm được những tin tuyển dụng việc làm phù hợp một cách nhanh chóng và đầy đủ mô tả chi tiết về công việc. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm Bến Tre thì bạn có thể sử dụng ứng dụng Đăng tin miễn phí trên danh mục Người tìm việc làm tại Bến Tre để tìm kiếm công việc phù hợp.

*

Tính đến thời điểm hiện tại, trên Chợ Tốt Việc Làm Bến Tre có hơn 100.000 tin đăng cho Người tìm việc và Nhà tuyển dụng với nhiều đối tượng khác nhau, phù hợp với trình độ, năng lực và các yếu tố khác bạn quan tâm.

Dự toán các ngành nghề có nhiều việc làm Bến Tre lương cao trong năm 2021

Trước làn sóng dịch chuyển đầu tư và sản xuất sang các quốc gia Đông Nam Á mà điểm thu hút nhất là Việc Nam, các chuyên gia cho rằng đây sẽ là dấu hiệu tích cực cho nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại Việt Nam nói chung và tại Bến Tre nó riêng trong thời gian tới.

Với hơn 3000 doanh nghiệp trên toàn tỉnh, việc làm Bến Tre ngày càng nhiều hơn, nhu cầu tuyển dụng tăng lên nhanh chóng. Tin tuyển dụng Bến Tre được cập nhật liên tục, đa dạng ngành nghề từ lao động đơn giản đến lao động trình độ cao. Với mỗi công việc thường đưa ra yêu cầu khác nhau để ứng viên có thể ứng tuyển xem có phù hợp với khả năng của họ.

Bến Tre quy tụ lượng lớn lao động tìm việc, bao gồm cả những người dân địa phương và những người từ nơi khác đến. Người tìm việc Bến Tre đa số là lao động phổ thông, chưa được đào tạo chuyên môn và tay nghề. Tuy nhiên với sự phát triển không ngừng hiện nay của Bến Tre, việc làm Bến Tre 2021 có nhiều điểm khởi sắc, mang tới mức thu nhập khá ổn cho người lao động.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Bài Hát Đội Ta Không Độ Nàng " Gây Bão Mạng Xã Hội

Theo Trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động Bến Tre, năm 2021, các nhóm việc làm sẽ thu hút và cần nhiều nhân lực như sau:

Hướng dẫn viên du lịch tại Bến Tre

Với phong cách du lịch dân dã, miệt vườn Bến Tre thu hút lượng lớn khách du lịch cả trong và ngoài nước. Du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của toàn tỉnh, đòi hỏi nhu cầu tuyển dụng hướng dẫn viên tăng lên.

Để tìm việc làm ở Bến Tre về du lịch bạn phải am hiểu về địa phương, các đặc trưng nổi bật, các địa điểm để hướng dẫn, giới thiệu cho khách. Đặc biệt nếu dẫn khách nước ngoài bạn cần phải có kỹ năng ngoại ngữ tốt, ngôn ngữ linh hoạt, nhạy bén. Công việc này phù hợp với những hướng dẫn viên chuyên nghiệp, những sinh viên ngoại ngữ làm thêm.

Với mức thu nhập cao, thậm chí lên đến vài chục triệu một tháng cùng với sự mở rộng du lịch dịch vụ không ngừng thì lựa chọn việc làm hướng dẫn viên thực sự là quyết định đúng đắn.

Công nhân làm việc ở khu công nghiệp

Với 2 khu công nghiệp lớn là Giao Long và An Hiệp, việc làm Bến Tre cần tuyển dụng số lượng lao động công nhân làm việc khá lớn. Những ngành nghề chủ yếu như chế biến thực phẩm, đóng gói bao bì, hàng hóa, gia công, cơ khí. Yêu cầu của công việc này không cao, không đòi hỏi bằng cấp, phù hợp với nhiều đối tượng lao động khác nhau.

Nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu

Xuất khẩu đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế Bến Tre, đặc biệt là các sản phẩm trái cây và thủy hải sản. Để có thể nhận được nhiều hợp đồng làm ăn với đối tác thì nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu đóng vai trò quan trọng. Họ sẽ là người trực tiếp làm việc với khách hàng để quyết định số lượng hàng hóa bán ra.

Nhân viên kinh doanh tại các công ty xuất khẩu yêu cầu cao về chuyên môn nghiệp vụ, có hiểu biết về quy trình xuất nhập khẩu hàng hóa. Công việc mang lại mức thu nhập cao cho người lao động tại tỉnh.

Việc làm ở các làng nghề

Với 57 làng nghề đa dạng từ dệt chiếu, đúc lu, chỉ xơ dừa, đan lát, tiểu thủ công nghiệp giúp lao động tìm việc làm Bến Tre có nhiều cơ hội làm việc hơn. Sản phẩm của những làng nghề này được cung cấp rộng khắp cả nước và xuất khẩu. Những người có tay nghề càng cao, có nhiều kinh nghiệm thì sẽ nhận được mức thu nhập cao hơn và thường làm việc theo từng nhóm nhỏ.

Tài xế lái xe, nhân viên bán hàng và vận chuyển hàng hóa

Ba công việc trên đây đều có nhu cầu tuyển dụng lượng lớn lao động hiện tại ở Bến Tre và nó sẽ tiếp tục tăng lên trong tương lai. Đây là những việc làm phổ biến và thu hút nhiều lao động cùng mức lương khá ổn.