LÀM BÁNH BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN KENH14

Dạo gần đây trên Facebook, số lượng bài bác viết mảng nấu nướng bày biện, khéo hoa tay hay có tác dụng xuất hiện dày đặc hơn hẳn. Có lẽ là vì hiệu ứng của các hội team nấu nướng mà lại cư dân mạng ai cũng muốn làm cho đầu bếp, khoe thành quả nấu nướng với mọi người. Hàng loạt bài xích viết chia sẻ công thức làm các món ăn lạ, tips nấu ăn giỏi ho được truyền tay nhau với được nhiều người hưởng ứng có tác dụng thử.

Bạn đang xem: Làm Bánh Bằng Nồi Cơm Điện Kenh14

Nhưng ko phải ai cũng gồm duyên ổn với bếp núc. Bên cạnh những món ăn đẹp mỹ mãn thì cũng tất cả những tai nạn nấu nướng rất thảm… Điểm phổ biến là dù thế nào thì bọn chúng cũng viral, tạo tiếng cười đến nhiều người.

Như câu chuyện rất dễ thương sau đây của một cô vợ trẻ muốn tạo bất ngờ đến chồng trong ngày kỷ niệm 1 năm kết hôn bắt buộc đã thử làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện. Công thức này đã được nhiều người kiểm chứng và rất thành công xuất sắc nhưng khi vào tay người vợ này thì…


*

*

Tỉ mỉ từng chi tiết khi làm cho bánh, bỏ vào nồi háo hức đợi cả buổi, còn dặn chồng ăn không nhiều cơm thôi để ăn bánh vợ có tác dụng.


*

*

Chia sẻ câu chuyện này, cô vợ còn cho biết khi được tặng bánh, anh chồng đúng là “xúc động” ko nói cần lời luôn. Bài viết được đăng tải vào một hội nhóm về làm bánh cùng nhận được rất nhiều phản hồi “cảm thông” từ cư dân mạng:

- “Món rubi thế này chồng mới nhớ, càng nhớ càng yêu hihi”.

Xem thêm: Công Ty Liên Doanh Sản Xuất Bao Bì Tong Yuan, Tong Yuan Packaging

- “Chị còn đỡ hơn em, trước là đi nguyên ổn bộ nồi đó, chồng mặt hằm hằm”.

- “Pha bột chưa đều, nướng quá lâu rồi bạn ơi. Nhưng thôi, quan lại trọng là tấm lòng, lần sau thử lại”.

Lần đầu có tác dụng, thất bại là mẹ thành công xuất sắc, sau cô vợ sẽ quyết vai trung phong “phục thù” nha!


Nguồn: H.P/ Làm bánh ko khó khăn.
Theo Trí Thức Ttốt

Copy links
Link bài bác nơi bắt đầu Lấy liên kết
Nổi hứng làm bánh nửa đêm, bà bầu Quỳnh Anh Shyn - Sun HT vẫn... “toang” ngay từ bỏ khâu sẵn sàng tuy nhiên kết quả này lại cực bất ngờ!

Chia sẻ

Bình luận


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem