LÀM BÁNH BÔNG LAN NGON

Để bước đầu sự nghiệp làm cho bánh, bản thân quyết định “tậu” về một em vật dụng tiến công trứng. Nói chung, ko duy nhất thiết cài nhiều loại vượt đắt tiền, chỉ việc nhiều loại vừa ví tiền, vừa tốt là được. Món đầu tiên mình test đó là bánh bông lan nướng. Tđắm đuối khảo rất nhiều phương pháp, trải qua nhiều lần thua cuộc, sau cuối thì tôi cũng đúc rút được phương pháp cho bạn, đơn giản dễ dàng, dễ dàng tiến hành tuy nhiên ngon tuyệt, bánh mượt, mịn, xốp. quý khách hàng test xem sao nhé!

Nguyên ổn liệu:

Trứng gà: 3 trứngBột mì: 100gVani: 2 ốngĐường: 100gSữa tươi: 15mlBột nổi: ½ thìa coffe.

Bạn đang xem: Làm Bánh Bông Lan Ngon

Thực hiện:

Trứng gà tách lòng trắng và lòng đỏ ra riêng.Cho một phần hai lượng đường cùng vani vào lòng đỏ, trộn hầu như, kế tiếp bỏ thêm lượng bột mì vào, sử dụng sản phẩm công nghệ tấn công trứng tốt phương pháp đánh trứng tấn công hầu hết. Sau lúc hỗn hợp đều thì đến sữa tươi với bột nổi vào thông thường. Lại trộn các sản xuất thành các thành phần hỗn hợp sền sệt là được.Bật lò vi sóng bật chế độ nướng sinh hoạt nhiệt độ 180 độ C. Nếu không tồn tại lò nướng chúng ta cũng có thể nướng bánh bằng cách sử dụng một chiếc nồi khổng lồ, đến muối bột hột vào dưới nồi, kế tiếp cho vào thân một cái chén, nhảy với lửa vừa mang đến nồi rét đa số.Phần lòng trắng trứng thì bỏ vào 1 muỗng nhỏ canh nước cốt ckhô nóng, dùng vật dụng đánh trứng tấn công cho lòng trắng bông lên. Khi thấy lòng trắng sẽ bông lên thì mang lại nửa lượng con đường sót lại vào.

Xem thêm: Những Câu Thơ Về Tình Yêu Cực Ngọt Ngào Dành Cho Tình Yêu Đôi Lứa

Dùng máy tấn công trứng liên tục tấn công đến tròng trắng sinh sản thành hỗn hợp bông cứng.Cho các thành phần hỗn hợp lòng đỏ rảnh rỗi vào tròng trắng đã làm được đánh bông. Dùng phép tắc trộn cho cái đó số đông, không nên trộn vượt kỹ đang có tác dụng bánh bị xịt ko nổi lên.Dùng một cái khuôn, sứt dầu ở vị trí lòng và thành khuôn. Cho các thành phần hỗn hợp vào khuôn với cho vào lò vi sóng bật chế độ nướng (tuyệt để lên trên trên mẫu chén bát đã chuẩn bị sinh sống trên, đặt giống hệt như đặt Lúc cách hấp cách thuỷ vậy). Trong quy trình nướng ko được mnghỉ ngơi vung ra đâu đấy. Cđọng canh khoảng 30- 40 phút là khuôn 22cm đã chín. Quý khách hàng buộc phải nướng cùng với lửa trên cùng lửa dưới luôn. Đặt khay nướng ở giữa lò, nếu như khuôn to vượt chúng ta cũng có thể để gần lửa bên dưới hơn nhằm tách câu hỏi bánh không nở xốp.Chú ý là chúng ta không nên bửa bột đầy khuôn mà lại chỉ nên đổ 2/3 khuôn nhưng mà thôi, chừa địa điểm mang đến bánh đã nlàm việc nữa đấy.Bánh sau khoản thời gian nướng tất cả color kim cương vô cùng đẹp. Đợi bánh nguội thì lấy bánh ra đĩa tiếp đãi gia đình.

Yêu cầu món ăn:

Bánh không trở nên ghé.Bánh xốp, thơm ngon.Bạn rất có thể nạm sữa tươi bởi lá dứa, nêm thêm nho thô, rứa dầu ăn bởi bơ để có không ít mùi vị không giống nhau.Đánh tròng trắng trứng bắt buộc đánh đủ lâu để lòng trắng nsinh hoạt không còn bong bóng khí. Khi trộn với lòng đỏ thì không nên trộn quá lâu làm vỡ phần đông bong bóng khí cũng có tác dụng bánh không nở xốp.

Làm bánh bông lan thì nói khó khăn không nặng nề, nói dễ dàng không dễ. Chúc các bạn thành công xuất sắc cùng với món ăn uống thân quen này nhé, vô cùng tương thích đãi cả gia đình vào vào buổi tối cuối tuần ấy!