Làm Bánh Socola Bằng Nồi Cơm Điện

Nếu chúng ta là tín đồ mê say socola, vậy chớ làm lơ món bánh socola vô cùng hấp dẫn với hương thơm thơm đặc thù của cacao hoà quyện cùng vị lớn của trứng nhé. Vào phòng bếp thuộc Điện thiết bị XANH sẽ giúp đỡ bạn có tác dụng món bánh ngon tốt này chỉ với mẫu nồi cơm điện khôn xiết có lợi trong nhà bạn.

Bạn đang xem: Làm Bánh Socola Bằng Nồi Cơm Điện


Chuẩn bị nguyên vật liệu Cách chế tao bánh socola bằng nồi cơm trắng điện Thưởng thức bánh socola bằng nồi cơm năng lượng điện

Các nguyên liệu làm cho Bánh socola bằng nồi cơm năng lượng điện Cho 3 người

Bột mì 1/2 chén bát Bột cacao 4 thìa cà phê Bột nnghỉ ngơi 50% thìa coffe Trứng 2 trái Vani 1 muỗng cafe Đường một nửa chén bát Dầu một nửa chén bát
Các nguyên liệu món ăn uống bánh socola bởi nồi cơm điện

Dụng nỗ lực thực hiện

Nồi cơm điện, bát chất thủy tinh,....

Nêm hương liệu gia vị vào hỗn hợp trứng

quý khách thêm một thìa cafe vani cùng 50% bát dầu vào tô rồi liên tiếp đánh gần như tất cả hổn hợp. Từ từ bỏ nếm nếm thêm bột vào cùng tiến công hầu hết cho đến lúc được hỗn hợp bột quyến rũ.Sau đó, bạn cho tiếp 1/2 thìa cà phê bột nngơi nghỉ cùng 50% bát đường vào tô, trộn thêm lần nữa để được hỗn hợp bánh quấn phần đông.Tiếp theo, đến 4 muỗng bột cacao vào các thành phần hỗn hợp, cần sử dụng que tiến công trứng tiến công thật gần như cho tới lúc được hỗn hợp socola sệt bám, quyến rũ.

Xem thêm: Lời Bài Hát Chiếc Vòng Cầu Hôn, (Trần Tiến)


Nướng bánh

trước hết, bạn lấy nồi cơm điện ra cùng mang lại rất có thể cho 1 chút dầu vào đáy nồi để bánh không xẩy ra dính. Thêm 1 chút bột phủ lên bên trên lớp dầu trong nồi.Tiếp đó, bạn đổ hỗn hợp socola vào nồi, rồi nhảy chế độ nấu bếp cơm trắng (xuất xắc đun nấu bánh giả dụ thực hiện nồi năng lượng điện tử).

Kiểm tra độ chín bánh

Sau 25 phút, chúng ta msống nồi cơm điện ra, cần sử dụng dao chọc thử vào thân bánh:Nếu thấy bột bám dính lưỡi dao, bạn hãy thổi nấu thêm khoảng chừng 5 - 10 phút ít cho bánh chín hắn.Nếu dao không bẩn nghĩa là bánh sẽ chín trọn vẹn.Sau khi bánh vẫn chín hẳn, rước bánh thoát ra khỏi nồi cùng bạn đã có thể ban đầu hưởng thụ món bánh socola nóng nực, thơm và ngon.

Thành phẩm

Bánh socola sau thời điểm kết thúc sẽ sở hữu mùi thơm đặc thù của cacao quyện thuộc vị to của trứng, chúng ta có thể bắt thêm kem tươi lên bánh nhằm ăn lẫn sẽ rất tốt.
do vậy, chúng ta đã hiểu thêm được bí quyết có tác dụng bánh socola bởi nồi cơm năng lượng điện nhưng Điện thiết bị XANH sẽ tiết lộ rồi đấy! Chúc chúng ta làm nên được không ít món bánh thơm và ngon đề thưởng thức cùng với người thân trong gia đình bản thân nhé!
Từ khóa: vào nhà bếp, làm bánh socola, có tác dụng bánh bông lan ngon, làm cho bánh nồi cơm điện, bánh bởi nồi cơm năng lượng điện