LÀM NGƯỜI YÊU ANH ĐI NHÉ EM ƠI

Bài hát teo duoc khong em vì chưng ca sĩ Chi Dan ở trong thể một số loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat co duoc khong em - Chi Dan ngay lập tức trên thesuggestr.com. Nghe bài bác hát Có Được Không Em rất chất lượng 320 kbps lossless miễn giá thành.

Bạn đang xem: Làm Người Yêu Anh Đi Nhé Em Ơi

Ca khúc Có Được Không Em vày ca sĩ Chi Dân trình bày, nằm trong thể các loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, tải về (sở hữu nhạc) bài xích hát co duoc khong em mp3, playlist/album, MV/Video teo duoc khong em miễn giá tiền trên thesuggestr.com.
*
Lời bài hát

Xem thêm: Trung Tâm Quy Hoạch Và Điều Tra Tài Nguyên Nước Quốc Gia

*
Sao chxay

Bài hát: Có Được Không Em - Chi DânĐã cho lúc anh thổ lộ tâm tư lòng anhLuôn nghĩ mang đến em trong số những ngày quaBiết sao giờ???Tình yêu mang đến anh đâu thể ngờChẳng biết phải nói làm thế nào để cho em đọc thấuTình yêu của anh ấy bước đầu từ bỏ đâu???Chỉ hiểu được sẽ tự rất mất thời gian...Vì em đâu tốt,em nào tốt biết???Anh vẫn luôn luôn ở đây!Một nửa của em,cđọng mãi tra cứu kiếm mang lại lúc nào vậy???Tìm hoài chi em ơi nơi nào xa xôiHạnh phúc đã tại chỗ này rồiMột lần nhìn về khu vực anh xin em mang đến anh nói một lời:Làm người yêu anh đi nhé em ơiBởi vì chưng anh lỡ yêu em mất rồiAnh vẫn tuyệt tưởng tượng thức giấcMỗi ngày thấy emĐược cùng em đón sớm mai trong bình yênCầm tay nhau ngao du mọi cầm gianTa cùng vẽ tương lai bao phnghiền màuĐi khắp địa cầuCho dẫu ra làm sao chẳng xa nhauMỗi ngày yêu thương em nhiều hơnCó được ko em???Yêu anh đi em nhé!!!Dẫu tháng ngày trôi quaMọi điều loáng quaTình yêu thương song ta Cũng không lúc nào lìa xa.Thiên con đường là đâyGiấc mơ của song ta là đâyĐược ko em ơiCầm tay mang lại anh theo với???


Verse 1 Đã mang lại cơ hội anh nói ra tâm tư tình cảm lòng anhLuôn nghĩ mang lại em trong số những ngày quaBiết sao giờ? Tình yêu thương cho anh đâu thể ngờ.Verse 2 Chẳng biết buộc phải nói sao cho em gọi thấuTình yêu của anh ban đầu trường đoản cú đâu?Chỉ biết rằng đang từ bỏ khôn cùng lâu.Pre-Chorus Vì em đâu hay, em như thế nào tuyệt biết Anh vẫn luôn luôn nghỉ ngơi đây!Một nửa của em cđọng mãi kiếm tìm kiếm mang đến bao giờ vậy? Tìm hoài chi em ơi chỗ nào xa xôiHạnh phúc đã tại đây rồiMột lần quan sát về nơi anh xin em cho anh nói một lời ChorusLàm người yêu thương anh đi nhé em ơiBởi vị anh lỡ yêu em mất rồiAnh vẫn tốt tưởng tượng thức giấc mỗi ngày thấy emĐược cùng em đón ban mai trong bình im. Cầm tay nhau ngao du mọi cố gắng gianTa thuộc vẽ sau này bao phnghiền màuĐi khắp địa cầu đến dẫu ra sao chẳng xa nhauMỗi ngày yêu thương em các hơnCó được ko em. Bridge Yêu anh đi em nhé!Dẫu mon ngày trôi qua phần lớn điều nhoáng quaTình yêu song ta cũng ko khi nào lìa xa.  Thiên con đường là đâyGiấc mơ của đôi ta là đâyHờ ơ hớĐược ko em ơi di động cầm tay cho anh theo cùng với. Lên tone (C-> C#)ChorusYêu anh đi em ơiBởi do anh yêu thương em mất rồiAnh vẫn tuyệt tưởng tượng thức giấc mỗi ngày thấy emĐược cùng em đón sớm mai vào bình im. Cầm tay nhau ngao du khắp gắng gianTa cùng vẽ sau này bao phép màuĐi khắp địa cầu cho dẫu ra sao chẳng xa nhauĐiều anh mong muốn chỉ vậy thôiCó được ko em.