Lăn Nách Etiaxil Có Tốt Không

etiaxil review “có tâm“

Trước khi Review về em ấy, thì xin phép nói sơ qua cái vụ “viêm cánh” này trước.

Thời sinh viên mình hay ở chung phòng trọ với thằng bạn cùng quê. Thỉnh thoảng hai thằng hay share quần áo của nhau mặc. Hồi đó ở 2 tháng liền, hay mặc đồ của áo chung, rồi bị nhiễm mùi viêm cánh lun mà chả hay biết gì (Mà thằng này bị bị hôi nách loại nặng chứ không phải chỉ có mùi không thui. Đứng cạnh mà còn cảm giác khó chịu mà). Hồi xưa ngu, đâu có biết là bị lây đâu, tưởng nó không lây ai ngờ lây mau không tưởng.

Bạn đang xem: Lăn Nách Etiaxil Có Tốt Không

Cũng lạ, hồi đó sao mình chả biết gì hết, cứ nghe mùi hôi hôi thì chỉ nghĩ do mình chơi thể thao nhiều mồ hôi chảy ra nên có mùi vậy thôi. Sau này nó nặng hơn, mẹ mới bảo thôi rồi “thằng này bị hôi nách rồi, tởm quá mày ơi” Nghe mà chán ghê hông, từ đó “tự kỉ ám thị” với câu nói của mẹ luôn. 

Lúc nào đi học cũng chăm chăm dùng cái lăn nách thui, cứ sợ bị BẠN BÈ phát hiện thì ôi mặt với chúng nó mất. Cũng sĩ diện ra trò. Nhưng từ đó biết chăm sóc bản thân hơn, mỗi ngày đều đặn dùng lăn nách Nivea sau xịn hơn chuyển qua lăn khử mùi Yves Rocher đến tận năm 4 Đại Học. Hôm nào không dùng thì chỉ có mình cảm thấy khó chịu ý, vì mình quen rồi, không có là không chịu được.

Tại sao mình không dùng Nivea vs Yves Rocher nữa ???

Nhì chung 2 loại Nivea vs Yves Rocher này có mùi hơi nồng xíu, mình không thể dùng chung nước hoa sau khi dùng lăn khử mùi vì bị “ác mùi hương nước hoa”.2 em này thì chỉ ngăn cản mùi thui, không trị dứt điểm bệnh “hách nôi này được. Nếu 1 ngày với cái nắng Sài Gòn 36 – 38 độ thì mình phải dùng liên tục 4-5h/lần mới ổn.Giá thì rẻ, chất lượng thì tạm ổn hiệu quả thì không bằng loại sau này mình dùng là Scion, Perpirex, Etiaxil,…rồi

Trước khi Review chi tiết em Etiaxil này nhắc nhẹ cho bạn rằng, không nên mặc chung quần áo với ai bị hôi nách, của mình mình sài, không thì về nhà nhờ mẹ mua cho sài nhé. Cái kết là mình không ở chung được nữa và tìm nơi trú thân khác liền.

Xem thêm: Xem Bói Nốt Ruồi Trong Lòng Bàn Tay Trái Đàn Ông, Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì?

Sau khi tham gia vô cám hội nhóm “Review mỹ phẩm có tâm” “Review Skincare” được biết đến em Scion, sau đó đến Etiaxil kể từ đó cuộc đời bước sang trang mới =)

Àk mà nói luôn thế này “Đã lăn nách mà chỉ cho đỡ mùi thì nó là bình thường quá rồi. Lăn nách chữa lun được bệnh hôi nách với giảm mồ hôi nách mới là đỉnh nè” hén.


*

CẢM NHẬN SAU KHI DÙNG EM LĂN KHỬ MÙI ETIAXIL LẦN ĐẦU

Biết đến em lăn khử mùi Etiaxil này cũng nhờ admin của Group “Review mỹ phẩm có tâm” gợi ý cho (ai quan tâm về skincare or review mỹ phẩm nên tham gia liền đi ngen) đúng chất có tâm luôn.Lúc đầu đọc Review lăn khử mùi Etiaxil trên group chỉ toàn lời ca em này không. Phốt thì cũng có nhưng chỉ chiếm 5% (nguyên nhân mình kể bên dưới).Cũng khá lăn tăn vì thấy có 1 lọ bé xíuuuu mà giá cao quá mọi người ạ. Nhưng vì niềm tin tớ chi tiền mua dùng thử, cũng trong tâm thế là thôi chả ăn thua đâu, quảng cáo thì vậy chứ ai mà biết được. Vì tớ định đi chữa bệnh “hách nôi” rồi, nhưng cứ “lần nữa, lần sau, lần khác” mãi rồi vẫn chưa đi được. Dùng xong thì cũng không hi vọng và thần thánh hóa như mọi người nói.Thế nhưng bất ngờ quá mọi người ạ, sau khi dùng nách vẫn ra mồ hôi nhưng chả có mùi nữa. mình nhấn mạnh là “không còn mùi 1 chút nào cả” í. Cảm giác dùng xong là có hơi mát mát ở vùng dưới cánh tay nè.Hôm sau mình cũng không dùng, xong hôm sau nữa mình cũng không dùng mà thấy vẫn khô thoáng. Thế có nghĩa là mới lần đầu mình dùng thì 2 ngày sau mình mới bôi lại lượt khác (tác dụng hiệu quả từ 3-4 ngày xem xem như quảng cáo). Có khi cả tuần mới phải lăn lại cơ nên cũng không tốn lắm. Đi cả ngày ngoài đường nóng mà cũng không có vấn đề gì.Tuần đầu tiên thì mình dùng 3 lần trên tuần. Xong tuần thứ 2 mình thấy hết mùi mình dùng có 2 lần/tuần thui. Và bây giờ thì mình không còn dùng nữa rồi. Mùi viêm cánh tự dưng biến mất. Mà 1 lọ tớ dùng tận 6 tháng, tớ dùng hết 3 lọ thì thôi ngưng vì không còn mùi nữa. 

Lưu ý chút trước khi mua lăn khử mùi Etiaxil nhé

Khi mua thì nhớ để ý có tới 3 loại (màu xanh, màu đỏ, màu nâu) ứng với mỗi loại da (da thường, da nhạy cảm) và tình trạng viêm cánh (nhẹ, trung bình, nặng). Cái loại lăn khử mùi Etiaxil này được xem như dược mỹ phẩm (đặc trị) nên những người da nhạy cảm sẽ hơi bị ngứa khi mới dùng ắ ngen.À quên là, sau khi wash thì phải 2-3 ngày sau mới dùng lại. Hạn sử dụng e này là 12 tháng kể từ khi mở nắp sản phẩm nha mọi người.Mình dùng chai màu xanh loại cho da nhạy cảm, còn màu đỏ cho da thường (lưu ý mà chọn cho đúng). Hi vọng bài viết của tớ sẽ giúp ích được các bạn phần nào trong việc lựa chọn sản phẩm nhaz. 

Okê…giờ thì cùng mình mở hộp REVIEW LĂN KHỬ MÙI ETIAXIL Để biết lăn khử mùi Etiaxil có tốt không? có tác dụng phụ không? đối tượng nên sử dụng là ai? mua chính hãng ở đâu? mình review trên các phương diện: mùi hương, hiệu quả khử mùi, công dụng, đánh giá ưu-nhược điểm và so sánh với một số lại lăn khử mùi khác. 

Mong rằng sẽ mang đến 1 trải nghiệm tuyệt vời cho những bạn hay đổ mồ hôi dưới cánh tay.


*

Tags: lăn khử mùi etiaxil, lăn khử mùi etiaxil review, lăn khử mùi trị viêm cánh etiaxil, lăn khử mùi không gây vàng áo, lăn khử mùi tốt nhất thế giới, lăn khử mùi dạng sáp etiaxil, lan khu mui etiaxil, lăn trị hôi nách etiaxil chính hãng, review etiaxil, review lăn khử mùi etiaxil, etiaxil có trị hôi nách tốt không, lăn khử mùi trị hôi nách, lăn khử mùi ngăn mồ hôi tốt nhất.

(HÌNH ẢNH) MỞ HỘP LĂN KHỬ MÙI ETIAXIL