Lời Bài Hát Abc Tiếng Anh

Học bảng chữ cái tiếng Anh qua các bài hát thiếu nhi là một phần quan trọng trong quá trình học ngoại ngữ. Và những bài hát tiếng Anh trẻ em vui nhộn không thể bỏ qualà một trong những công cụ giảng dạy vô cùng hiệu quả mà cha mẹ không nên bỏ qua khi dạy con học kiến thức mới.

Bạn đang xem: Lời Bài Hát Abc Tiếng Anh

Trong bài viết này, thesuggestr.com sẽ giới thiệu và tổng hợp một số bài hát thiếu nhi hay nhất giúp bé học bảng chữ cái tiếng Anh hiệu quả hơn.


Khi bắt đầu dạy Tiếng Anh cho bé 2 - 3 tuổi, chúng tôi khá chắc chắn rằng hầu hết các ông bố, bà mẹ Việt Nam đều biết đến bài hát tiếng Anh “ABC Song” truyền thống. Nhưng những phiên bản mới mẻ được cung cấp trong bài viết sẽ là một điều thú vị và tuyệt vời để đưa bảng chữ cái tiếng Anh vào đời sống của các bé mầm non, mẫu giáo và tiểu học.


Bài hát ABC với giai điệu nhẹ nhàng và lời ca đơn giản, ABC Song không hổ là bài hát chủ đề bảng chữ cái tiếng Anh được yêu thích nhất.

Đọc thêm:


Bài bát bản chữ cái tiếng Anh ABC Disco là lời ca quen thuộc, giai điệu vui nhộn, rộn ràng cùng hình ảnh minh họa thú vị, chắc chắn bé nhà bạn sẽ cảm thấy hứng thú với phiên bản ABC Song này.


Đây là một phiên bản ABC Song là bài hát dạy bảng chữ cái tiếng anh cho bé được minh họa bằng hình ảnh động theo chủ đề không gian mở rộng. Bài hát sẽ đưa các bé đến vũ trụ rộng lớn để học tiếng Anh cùng những sinh vật thú vị ngoài không gian.


Nếu bé yêu của bạn yêu thích những chú robot thì đây là bài hát mà bạn không thể không cho bé nghe. Với hình ảnh những chú robot tràn ngập màu sắc và giọng ca vui nhộn, bài hát ABC tiếng Anh by StoryBots là các tuyệt vời để các bé ghi nhớ kiến thức tiếng Anh mới tốt nhất.


Vì tiếng Anh có tới 40 âm thanh trong khi đó chỉ có 26 chữ cái, chính vì vậy trẻ em cùng người học tiếng Anh cũng cần phải học các đánh vần. Bài hát này sẽ giúp trẻ học các đánh vần cơ bản nhất.

Với Phonics Song, các bé vừa được học cách phát âm 26 chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Anh khi nó đứng một mình, vừa viết cách đánh vần khi nó đứng cùng các chữ khác.

Xem thêm: Review Mặt Nạ Vita Genic Jelly Mask Chính Hãng】, Mặt Nạ Banobagi Vita Genic Jelly Mask

Không chỉ thế, thông qua bài hát này, các con còn được học thêm các từ vựng thuộc nhiều chủ đề khác nhau liên quan tới các chữ cái tiếng Anh.


Bingo Dog Song là một trong những bài hát tiếng Anh cho trẻ em nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. Với lời ca đáng yêu và giai điệu bắt tai, chắc chắn các bé nhà bạn sẽ cảm thấy thích thú khi học tiếng Anh cùng bài hát này.

Bingo Dog Song là một bài ca vô cùng đơn giản chỉ gồm 3 câu hát được lặp lại nhiều lần kể về câu chuyện của một anh nông dân có chú chó tên “Bingo”. Thông qua bài hát này, các bé sẽ được bước đầu làm quen với cách đánh vần tiếng Anh.


Nếu Phonic Song giúp các con làm quen với cách đánh vần các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Anh thì list bài hát Phonic Letter sẽ giúp các bé tìm hiểu sâu hơn về từng từ.

List bài hát này bao gồm “Letter A” đến “Letter Z”, với mỗi bài hát, các bé sẽ được học nhiều từ vựng bắt đầu bằng chữ cái đó. Các bài hát trong list này là cách khá hay để giúp các bé mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh của mình một cách tự nhiên.


Animal Alphabet- Key Wilde là một câu chuyện về bảng chữ cái vui nhộn được kể qua một bài hát về những trò hề thú vị với những hình ảnh minh họa tuyệt đẹp. Chúng tôi đã nhận thấy, hình ảnh những loài động vật đáng yêu trong bài đã truyền cảm hứng học tập tuyệt vời cho các bé độ tuổi tiểu học.


Trên đây là một số gợi ý của chúng tôi về các bài nhạc thiếu nhi tổng hợp chủ đề bảng chữ cái hay cho các bé độ tuổi mầm non và tiểu học.

Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ hữu ích với cha mẹ có con trong độ tuổi này. Nếu cha mẹ có thêm gợi ý nào khác, đừng quên chia sẻ với thesuggestr.com cùng cùng các bậc phụ huynh khác nhé!


*
Top 4 bài hát tiếng Anh thiếu nhi về mẹ hay nhất 10 bài hát tiếng Anh thiếu nhi về thời tiết không thể bỏ qua
*
Các bài hát tiếng Anh thiếu nhi về màu sắc không nên bỏ qua
*
List nhạc tiếng Anh thiếu nhi về các con số phổ biến nhất
*
Top 10 bản nhạc giáng sinh tiếng Anh thiếu nhi hay nhất
*
Top 6 bài hát tiếng Anh thiếu nhi về gia đình
*
Nhạc Tiếng Anh Thiếu Nhi Có Lời Theo Chủ Đề Hay Nhất Top 10 bài hát thiếu nhi hay nhất
*

Phạm Thạch Cương – Hãy đến với thesuggestr.com để thực sự trải nghiệm phương pháp giáo dục trẻ hàng đầu thế giới.


*
Bài Hát Tiếng Anh Cho Trẻ Em 4 Tuổi Theo Chủ Đề
*
Các Trò Chơi Tiếng Anh Cho Trẻ, Bố Mẹ Cần Biết
*
Giúp trẻ học cách tập trung
*
Học tiếng Anh qua bài hát – Đã ai hiểu được tầm quan trọng?
*
Bí quyết giúp bé thông minh ngay từ trong bụng mẹ
Cơ sở: Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội Tel : 024 3995 6906 Cơ sở: Số 20 Ngõ 55, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội Tel 2: 04 3999 1207 Cơ sở: Nhà B2 Ngõ 551, Kim Mã, Ba Đinh, Hà Nội Tel 3: 024 3999 2312