Lời Bài Hát Anh Đang Nơi Đâu

Anh Đang Nơi Đâu là bài xích hát được đà hiện vày Ca sĩ Miu Lê. Dưới đây là lời bài hát Anh Đang Nơi Đâu của ca sỹ miu lê tất nhiên thích hợp âm để các chúng ta có thể hát hoặc cover theo thuận lợi rộng.

Bạn đang xem: Lời Bài Hát Anh Đang Nơi Đâu

Lời bài bác hát Anh Đang Nơi Đâu – Miu Lê

Có Khi bỗng nhớNhững lời anh nóiSẽ luôn sát mặt và yêu em mãi thôiThế cơ mà giờ đây

Anh gấp đi mấtMình em hóng hy vọng vòng đeo tay, yên nghe thời hạn vút bayNgười yêu hỡiGiờ đơn độc mình em vắng tanh tênhLòng lạnh lẽo thuộc số đông nỗi đau rối bời

** Thầm call người yêu dấuGiờ này anh sẽ vị trí đâu?Có biết em u ai oán ý muốn anh hằng đêm từ bao lâuTừng ngày lâu năm ao ước ướcNgười trnghỉ ngơi về trên đây mặt em

Em sẽ không bao giờ đánh mất tình thương này nữa đâuTrọn đời được bên nhau.

Những giai điệu quenNhững lời anh nói

Bức tma lanh mình vẽ giờ còn đang dsinh hoạt dangTrái tlặng thổn định thứcChẳng ước ao nói cườiChỉ mong muốn sớm mai ngủ dậy có anh trong khoảng tayNgười yêu thương hỡi

Giờ đơn độc mình em vắng tênhLòng lạnh ngắt cũng gần như nỗi nhức rối bời** Thầm hotline người yêu dấuGiờ này anh vẫn nơi đâu?


Có biết em u bi đát mong muốn anh hằng đêm từ bỏ bao lâuTừng ngày nhiều năm mong mỏi ướcNgười trsống về phía trên bên emEm sẽ không bao giờ tiến công mất tình yêu này nữa đâuTrọn đời được bên nhau.


Karaoke bài bác hát Anh Đang Nơi Đâu


Hợp âm bài xích hát Anh Đang Nơi Đâu

1.  Có lúc chợt  nhớ những lời anh  nóiSẽ luôn gần  mặt và yêu thương em mãi  thôiThế tuy thế giờ  đây  anh gấp đi  mấtMình em chờ  ao ước vòng tay lặng  nghe thời hạn vút  bay.

Người yêu  hỡiGiờ cô  đơn mình em vắng  tênhLòng lạnh  giá bán cùng đều nỗi nhức rối  bời.

Xem thêm: Cho Trẻ Ăn Phomai Đúng Cách, Cho Trẻ Ăn Phô Mai Đúng Cách Nhất

ĐK:Thầm call tín đồ yêu  dấuGiờ này anh sẽ nơi  đâu?Có biết em u  buồnMong anh hằng tối tự bao  thọ.

Từng ngày nhiều năm mong  ướcNgười trsinh sống về đây bên  emEm sẽ không còn bao  tiếng đánh mất tình thân này nữa  đâuTrọn  đời được bên  nhau.

2.  Những giai điệu  thân quen, các lời anh  nóiBức trỡ mình  vẽ giờ đồng hồ còn đã dở  dangTrái tim thổn  thức, chẳng  ý muốn nói  cườiChỉ ước ao sớm  mai thức dậy,  gồm anh trong vòng  tay.

Người yêu  hỡiGiờ cô  1-1 bản thân em vắng  tênhLòng lạnh  giá chỉ thuộc rất nhiều nỗi nhức rối  bời.

tin tức bài hát Anh Đang Nơi Đâu – Miu Lê

MV Anh Đang Nơi ĐâuCa sỹ: Miu Lê

*
" title="Lời bài bác hát Anh Đang Nơi Đâu " />

Tải bài hát Anh Đang Nơi Đâu

Để mua bài xích hát Anh Đang Nơi Đâu của Miu Lê.Mọi bạn hoàn toàn có thể mua trên zingmp3.vn nếu như bài bác hát đã có đăng thiết lập. Bài hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì các fan có thể vào trang web y2mate.com, dán link bài xích hát bên trên Youtube vào và tải về định hình mp3 cực kỳ dễ dàng nhé!

Có lúc bất chợt nhớ

“Có lúc tự dưng hãy nhờ rằng câu trước tiên của bài hát được kiếm tìm tìm nhiều của tín đồ nghe, mặc dù thuộc nhạc điệu mà lại không ghi nhớ thương hiệu bài xích hát.Hy vọng bài viết này sẽ giúp đỡ số đông tín đồ hưởng thụ bài xích hát mình thích được đầy đủ nhất rất có thể.”