Lời Bài Hát Anh Không Sai Chúng Ta Sai

Em Không Sai, Chúng Ta Sai của Erik là 1 trong những ca khúc tốt về tình thương lứa đối. Lời bài bác hát rất lôi cuốn nói về sai lạc của anh ấy Lúc thừa nổi tiếng. Nổi giờ với dương nlỗi gạt bỏ fan lân cận đã quan tâm cho mình.

Bạn đang xem: Lời Bài Hát Anh Không Sai Chúng Ta Sai

Anh thật lòng xin lỗi, cấp thiết núi kéo em đề nghị thôi. Tình yêu thương của anh là thật lòng cùng lúc anh gặp gỡ nhiều sai lầm vào cuộc sống đời thường. Đến lúc đó anh mới phân biệt em bắt đầu là bạn mang lại anh sự lặng bình duy nhất.

Em Không Sai, Chúng Ta Sai là 1 lời xác định lại của đại trượng phu trai. Khi anh ko tốt với em cùng em củng đã tìm được ột chổ bình yên tmùi hương em thật lòng.

MV Em Không Sai, Chúng Ta Sai

Lời bài xích hát là tậm sự bi thảm về quá khđọng tấn công mất người yêu vày gần như thái độ ghẻ lạnh. Ca khúc củng là lời khuyên nhủ đầy ý nghĩa sâu sắc so với hầu như hai bạn đăng yêu nhau. Hãy biết quyên tâm nhau, chớ vì chưng cuộc sống bồn bề bên ngoài mà lại tiến công mất em.

Em Không Sai, Chúng Ta Sai – Đức Phúc

Sự quan tâm, chở che, đồng lòng new hoàn toàn có thể đi cho bờ bến hạnh phúc. Hãy trân quý mọi gì sẽ bao gồm, đang xuất hiện cùng sẽ có được sau này tươi sáng của chúng ta.

Xem thêm: 12 Món Ngon Từ Ếch, Thịt Ếch Nấu Món Gì Ngon, Các Món Ngon Từ Thịt Ếch Ngon

Lời bài xích hát em không không nên, chúng ta sai

Lời bài hát em ko sai, họ sai là 1 trong lời từ bỏ sự của cánh mày râu trai. Đánh mất số đông tình cảm của chính mình vì chưng sự hờ hững ngày nay. Lời ca khúc du mùi hương kéo theo nỗi nhức thanh thanh dẫu vậy dai dẳng

Không thể tin vào khoảng thời gian rất ngắn ấy..yKhông ngờ mang đến ngày ta phân chia tayXin lỗi anh không giữ lại lời hứaKhông một ai được phxay …Tổn định tmùi hương lên người con gái ấyNhưng mặc dù sao điều anh ao ước biếtKhoảng giải pháp làm sao nhưng ta tạo nên lốt chấm hết?Phải thừa nhận đau một lượt new thấuNếu sẽ là của nhauKhông ổn định tay đã vụt mất về sauAnh thật sự dở hơi ngốcBảo vệ fan ấy cũng không xongNỡ làm cho người yêu khócThế thì còn xứng dễ thương và đáng yêu không?Anh biết rằng anh saiNhưng ko khi nào tha thứNgười làm sao tổn định thương thơm đến trái tyên ổn emNhư anh đã từng có lần nhỏng thếAnh thật lòng xin lỗiNhưng bắt buộc níu kéo yêu cầu thôiVẫn là do anh saiVẫn là anh thế chấp ngày dàiÐiều sau cuối anh làmNụ cười cợt em mang không còn điCứ đọng gói nỗi bi đát lại để anh mang

Bao lần ta bỏ lỡ đến nhauNhưng nỗi lòng cả nhị tạo nên những vệt xướcDường như sau phần nhiều lần biện hộ vãAnh từ từ phân biệt ta ko cònThân nhau yêu nhau như thời gian ngày xưaAnh thiệt sự đần ngốcBảo vệ fan ấy cũng không xongNỡ làm tình nhân khócThế thì còn xứng đáng yêu không?Anh biết rằng anh saiNhưng ko lúc nào tha thứNgười như thế nào tổn thương thơm cho trái tyên emNhư anh đã từng có lần nlỗi thếAnh thật lòng xin lỗiNhưng tất yêu níu kéo cần thôiVẫn là vì anh saiVẫn là anh cụ chấp ngày dàiÐiều ở đầu cuối anh làmNụ cười cợt em lấy không còn điCứ đọng gói nỗi bi thảm lại để anh mang

Đành để em cđọng đi như vậyNếu em không thể yêu anh nữaMỏi mệt nhọc vì tình thương cho vậyChia tay nhằm search tín đồ giỏi hơnGiật mình anh bắt đầu biết anh quá vô tâmĐến trong cả một fan cũng tiến công mất..

Anh thật sự gàn ngốcBảo vệ bạn ấy cũng không xongNỡ làm tình nhân khócThế thì còn xứng dễ thương không?Anh biết rằng anh saiNhưng không lúc nào tha thứNgười làm tổn định thương thơm mang đến trái tlặng emNhỏng anh đã có lần nlỗi thếAnh thật lòng xin lỗiNhưng không thể níu kéo phải thôiVẫn là vì anh saiVẫn là anh rứa chấp ngày dàiÐiều cuối cùng anh làmNụ mỉm cười em rước hết điCđọng gói nỗi ảm đạm lại để anh mangÐiều sau cùng anh làmNiềm vui em hãy lấy theoCứ gói nỗi bi ai lại để anh mang

Hợp âm Em Không Sai, Chúng Ta Sai

Hợp âm ca khúc Em Không Sai Chúng Ta Sai vày Erik biểu đạt được update tiếp sau đây.

*

*

*

Karaoke Em Không Sai, Chúng Ta Sai

Bản beat, karaoke ca khúc em không không đúng bọn họ sai do Erik biểu lộ được cập nhật vào thời hạn mau chóng. Mọi vướng mắc về nội dung bài viết củng như lời bài bác hát vui miệng vướng lại phản hồi bên dưới.


Trả lời Hủy

E-Mail của bạn sẽ ko được hiển thị công khai minh bạch. Các trường đề nghị được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của mình, tin nhắn, với trang web vào trình trông nom này đến lần comment sau đó của mình.