Lời Bài Hát Nhật Ký Của Mẹ Hiền Thục

Có phải bạn đang muốn tìm kiếm Lời bài hát Nhật ký của Mẹ – Hiền Thục phải không? Nếu đúng như vậy thì bạn xem lời bài hát này ngay sau đây nhé.

Bạn đang xem: Lời Bài Hát Nhật Ký Của Mẹ Hiền Thục


Ca khúc: Nhật ký của MẹCa sỹ: Hiền ThụcNhạc sỹ: Nguyễn Văn Chung

https://www.youtube.com/watch?v=CM5Slb5QROsNhật ký của Mẹ – Hiền Thục

Là dòng tự sự của người mẹ dõi theo sự lớn khôn của người con với bao cảm xúc lắng đọng của tình mẫu tử, ca khúc “Nhật ký của Mẹ” do ca sỹ Hiền Thục thể hiện đã từng khiến không ít bạn trẻ xúc động đến rơi nước mắt..

Khởi đầu bài hát là hình ảnh thủa con mới là một hài nhi đang lớn dần trong bụng mẹ, rồi đến ngày con chào đời trong “giọt nước mắt lăn trên khóe môi của Cha” và “mắt Mẹ lệ nhòa”, cho tới khi con biết nói, chập chững đi.

Rồi đến lúc con “ngập ngừng bước sau lưng Mẹ” trong ngày đầu cắp sách đến trường, ngày tháng qua đi, con lớn khôn với “nụ hồng giấu trong ngăn bàn, Lá thư viết vội, có tên rất lạ, chắc là người con thương rất nhiều”. Hay đến lúc “Một ngày con lớn, một ngày con khôn, một ngày con phải đi xa Mẹ” để rồi “con lại trở về bên Mẹ” và “con Mẹ vẫn bé như thiên thần”..

Xem lời bài hát Nhật ký của Mẹ

Bao ngày Mẹ ngóng, bao ngày Mẹ trông, bao ngày Mẹ mong con chào đời,Ấp trong đáy lòng, có chăng tiếng cười của một hài nhi đang lớn dần?Mẹ chợt tỉnh giấc, và Mẹ nhìn thấy hình hài nhỏ bé như thiên thần,Tiếng con khóc oà, mắt Mẹ lệ nhòa, cám ơn vì con đến bên Mẹ..Này con yêu ơi, con biết không? Mẹ yêu con, yêu con nhất đời!Ngắm con ngoan nằm trong nôi, mắt xoe tròn, ôi bé cưng!Nhìn Cha con, Cha đang rất vui, giọt nước mắt lăn trên khóe môi,Con hãy nhìn kìa, Cha đang khóc vì con…

Một ngày tỉnh giấc, rồi Mẹ chợt nghe, vụng về con nói câu:”Mẹ ơi!”Chiếc môi bé nhỏ thốt lên bất ngờ, khiến tim Mẹ vui như vỡ òa..Đây là mặt đất, này là trời cao, đây là nơi đã sinh ra con,Bước chân bé nhỏ bước đi theo Cha, bước chân đầu tiên trên đường đời..Này con yêu ơi, con biết không? Mẹ yêu con, yêu con biết bao!Hãy cứ đi, Mẹ bên con, dõi theo con từng bước chân..Ngày mai sau khi con lớn khôn, đường đời không như con ước mơ,Hãy đứng lên và vững bước trên đường xa..

Ngày đầu đến lớp, Mẹ cùng con đi, ngập ngừng con bước sau lưng Mẹ,Tiếng ve cuối hè, hát vang đón chào, ánh mặt trời soi con đến trường..Ngày ngày đến lớp, dần dần con quen, bạn bè, Thầy Cô yêu thương con,Bé con của Mẹ vẫn luôn chăm ngoan, khiến cho Mẹ vui mãi trong lòng..Này con yêu ơi, con biết không? Mẹ yêu con, yêu con rất nhiều!Những khuya ôn bài, con thức, xót xa tim Mẹ biết bao!Từng kỳ thi nối tiếp nhau, tuổi thơ con trôi qua rất mau,Ước chi con Mẹ mai sau sẽ thành công..

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Giảm Cân Trong Vòng 1 Tuần, 10 Phương Pháp Giảm Cân Nhanh Chỉ Trong 1 Tuần

Một ngày Mẹ thấy con cười vu vơ, nụ hồng con giấu trong ngăn bàn,Lá thư viết vội, có tên rất lạ, chắc là người con thương rất nhiều!Một ngày Mẹ thấy con buồn vu vơ, cành hồng vẫn ở trong ngăn bàn,Lá đâu đã vàng, hoa đâu đã tàn, cớ sao nhìn con úa thu sang?Này con yêu ơi, con biết không? Mẹ yêu con, yêu con rất nhiều!Những kỷ niệm lần đầu yêu, suốt một đời đâu dễ quên..Vầng trăng kia sẽ sưởi ấm con, và sau cơn mưa, nắng sẽ trong,Sẽ có một người yêu con hơn Mẹ yêu…

Một ngày con lớn, một ngày con khôn, một ngày con phải đi xa Mẹ,Bước chân vững vàng, khó khăn chẳng màng, biển rộng trời cao con vẫy vùng,Một ngày chợt nắng, một ngày chợt mưa, lòng Mẹ chợt nhớ con vô bờ,Nhớ sao dáng hình, nhớ sao nụ cười, nhớ con từng giây phút cuộc đời..Này con yêu ơi, con biết không? Mẹ yêu con, yêu con nhất đời!Ở nơi phương trời xa xôi, hãy yên tâm, Mẹ vẫn vui!Từng dòng thư ôm bao nhớ thương, Mẹ nhờ mây mang trao đến con,Chúc con yêu được hạnh phúc, mãi bình an…

Bao ngày Mẹ ngóng, bao ngày Mẹ trông, bao ngày Mẹ mong con quay về,Ấp trong đáy lòng, nhớ bao tháng ngày bé con hồn nhiên bên dáng Mẹ,Mẹ chợt tỉnh giấc, và Mẹ nhìn thấy, con Mẹ vẫn bé như thiên thần,Thấy con khóc oà, mắt Mẹ lệ nhoà, Cám ơn vì con đến bên Mẹ..

Lời nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung

Tôi tin rằng trên đời này, Mẹ là người phụ nữ tốt với tôi nhất, yêu thương tôi nhất, quan tâm đến tôi nhất và bao dung với tôi nhất!

Tôi đã viết bài hát này với tất cả sự kính yêu dành cho Mẹ! Nếu bạn có thời gian để nghe và chiêm nghiệm từng lời từng chữ trong bài hát này, có lẽ nước mắt rơi lúc nào các bạn cũng không hề biết đấy!


Lời bài hát liên quan:Lời bài hát Trăng tròn trong mây – Vương Thức Hiền ft Tôn Thục Mi Lời bài hát Dấu chân – Vương Thức Hiền Lời bài hát Xe đạp – Vương Thức Hiền Lời bài hát Bởi vì có em – Vương Thức Hiền ft Tú Lan Mã Nhã (Maya) Lời bài hát Phản bội – Vương Thức Hiền

Trên là toàn bộ phần Lời bài hát Nhật ký của Mẹ – Hiền Thục mà bạn cần tìm rồi nhé.thesuggestr.com nhé.

chúc bạn tìm được lời nhạc theo ý muốn của mình nha.

Tìm kiếm liên quan đến Lời bài hát Nhật ký của Mẹ – Hiền Thục.

#Lời #bài #hát #Nhật #ký #của #Mẹ #Hiền #Thục.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Lời bài hát Nhật ký của Mẹ – Hiền Thục

*

Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi.