Lời Bài Hát Nơi Mình Dừng Chân

Nơi Mình Dừng Chân là bài hát được đà hiện vì Mỹ Tâm. Dưới đây là lời bài hát Nơi Mình Dừng Chân của Mỹ Tâm cố nhiên thích hợp âm nhằm các chúng ta cũng có thể hát hoặc cover theo thuận tiện hơn.

Bạn đang xem: Lời Bài Hát Nơi Mình Dừng Chân

Lời bài xích hát Nơi Mình Dừng Chân – Mỹ Tâm

Sao anh lại nỡ yêu một bạn nhỏng emNgười có tác dụng anh khóc muộn phiền thâu đêmSao ta lại lỡ trao từng ngày một bên nhauĐể tiếng đổ vỡ thực sự càng thêm đau.

Từ sâu vào hai con mắt anh là nỗi nhức vô bờkhi câu chuyện mình dứt quá bất ngờEm không muốn dối lừa phiên bản thân mình hơn nữaNên em vẫn bước tiến thật xa.

Đừng níu kéo time nàyĐừng nuối tiếc nuối mang lại vậyNiềm tin sẽ vỡ vạc tung rồiNên mình đành buông tay.

Xem thêm: Cách Đổi Tên Và Mật Khẩu Wifi Vnpt, Fpt, Tenda, Tp, Hướng Dẫn Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Vnpt Siêu Dễ

Thà buồn bã cấp trăm lần còn hơn làm cho anh khóc một lầnLời sau cùng đến bất tận tay tình mình giới hạn chânThật lòng xin lỗi, thiệt lòng xin lỗi anh.

Karaoke bài hát Nơi Mình Dừng Chân


Hợp âm bài bác hát Nơi Mình Dừng Chân

 Sao anh lại lỡ yêu thương một  người như em Người làm cho anh khóc muộn  pnhân từ thâu đêm Sao ta lại lỡ trao từng  ngày mặt nhau Để giờ vỡ sự thật  càng thêm đau


T-ĐK:Từ sâu  trong đôi mắt anh là nỗi  nhức vô bờKhi  mẩu truyện mình dứt quá bất  ngờEm không  mong muốn dối lừa bản  thân mình hơn nữa Nên em sẽ bước tiến thật  xa.


ĐK:Đừng níu  kéo time này đừng  tiếc nuối cho vậyNiềm tin  sẽ tan vỡ chảy rồi phải mình  đành buông tayThà đau  đớn vội trăm lần còn rộng làm  anh khóc một lầnLời sau  cuối mang lại bất tận chỗ tình  mình dừng chânThật  lòng xin lỗi thật  lòng xin lỗi  anh.

tin tức bài xích hát Nơi Mình Dừng Chân – Mỹ Tâm

– Singer: MỸ TÂM– Music Arranger: KHẮC HƯNG– Mix: KHẮC HƯNG, BỐ THỎ HEO– Mastering: KHẮC HƯNG– Recording Engineer: PHẠM TUẤN– Cast: MỸ TÂM – MAI TÀI PHẾN– Creative Director: DZŨNG YOKO– Stylist: ALEX FOX

*
" title="Lời bài xích hát Nơi Mình Dừng Chân " />

Tải bài xích hát Nơi Mình Dừng Chân

Để tải bài hát Nơi Mình Dừng Chân của Mỹ Tâm.Mọi bạn có thể mua bên trên zingmp3.vn nếu bài bác hát đã có được đăng cài. Bài hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì hồ hết tín đồ rất có thể vào website y2mate.com, dán liên kết bài bác hát trên Youtube vào và sở hữu về định dạng mp3 khôn cùng dễ dàng và đơn giản nhé!

Sao anh lại nỡ yêu thương một bạn như em

“Sao anh lại nỡ yêu một tín đồ nhỏng em là câu thứ nhất của bài xích hát được tìm kiếm tìm những của người nghe, tuy ở trong giai điệu tuy thế ko nhớ tên bài hát.Hy vọng bài viết này sẽ giúp đỡ phần đông bạn trải nghiệm bài bác hát mình đang có nhu cầu muốn được vừa đủ duy nhất rất có thể.”