Lời Dẫn Chương Trình Văn Nghệ Khai Giảng

Lễ khai giảng năm học mới luôn là ngày được các em học sinh háo hức mong chờ sau những tháng hè phải xa thầy cô, bạn bè.

Bạn đang xem: Lời Dẫn Chương Trình Văn Nghệ Khai Giảng

Trong bài viết ngày hôm nay thesuggestr.com xin được gửi đến các các em học sinh và quý thầy cô mẫu lời dẫn chương trình văn nghệ khai giảng năm học mới hay nhất, mời các thầy cô cùng các em học sinh tham khảo.

Mẫu lời dẫn văn nghệ khai giảng hay nhất

1. Lời dẫn chương trình văn nghệ khai giảng mầm non 2. Lời dẫn chương trình văn nghệ khai giảng tiểu học3. Lời dẫn chương trình văn nghệ khai giảng THCS4. Lời dẫn chương trình khai giảng trường THPT
Lời dẫn chương trình lễ khai giảng năm học mới và đón học sinh vào lớp 1Kịch bản chương trình lễ khai giảng năm học mới 2020-2021Tổng hợp các bài phát biểu khai giảng đầu năm học mớiLời dẫn chương trình văn nghệ khai giảng mầm non

1. Lời dẫn chương trình văn nghệ khai giảng mầm non

Kính thưa các quý vị đại biểu, kính thưa các vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh trong trường mầm non ...............Lời đầu tiên cho phép tôi - người dẫn chương trình “Ngày hội đến trường của bé” hôm nay, xin được gửi tới quý vị đại biểu, các vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh lời chào trân trọng và những lời chúc tốt đẹp nhất.Chúc buổi lễ khai giảng năm học........................................................ thành công tốt đẹp.Kính thưa các quý vị, mùa thu - mùa của năm học mới đã bắt đầu. Để ngày hội đến trường của bé hôm nay thêm phần rộn rã và thực sự là ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, kính mời quý vị đại biểu, các vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh thưởng thức chương trình văn nghệ chào mừng "ngày hội đến trường của bé" do cô và trò trường mầm non.............. thể hiện.
Mở đầu là liên khúc “Bài ca đi học, Trường chúng cháu đây là trường mầm non”.Xin mời cô và các cháu..................................................................................................................................Cảm ơn tiết mục biểu diễn của các cô và các cháu.Tiếp theo chương trình văn nghệ chào mừng "ngày hội đến trường của bé" là tiết mục vô cùng vui nhộn, đáng yêu do các bé lớp............... thể hiện. Xin quý vị đại biểu, các vị khách quý, quý bậc phụ huynh cho một tràng pháo tay để cổ vũ cho các bé..................................................................................................................................Cám ơn tiết mục biểu diễn của các cháu.Trong cuộc đời chúng ta thời gian học tập ở trường mầm non luôn là những khoảnh khắc đẹp nhất, trong sáng và kì diệu nhất của con người và đó cũng chính là những gì mà Bài múa “Mầm non hạnh phúc thân yêu” muốn truyền tải. Chúng ta hãy cùng thưởng thức tiết mục này qua phần trình diễn của...Cám ơn tiết mục biểu diễn của...Tình cảm gia đình là thứ rất quý giá của mỗi con người, gia đình là tổ ấm, là điểm tựa của mỗi người. Con người cần một chỗ đi về là mái ấm gia đình. Không có mái ấm gia đình thì chúng ta chỉ là kẻ mồ côi chơi vơi giữa dòng đời, cho dù có quyền lực, địa vị cũng cảm thấy trống vắng, lẻ loi. Đó cũng là những ý nghĩa được gửi trọn vào bài hát "Gia đình nhỏ hạnh phúc to". Với giai điệu nhẹ nhàng, tình cảm, bài hát cho chúng ta cảm nhận được tình thương của cha mẹ dành cho con cái là vô bờ bến và dù mai này khi các con đã lớn khôn thì với cha mẹ các con vẫn mãi bé thơ. Chúng ta hãy cùng thưởng thức tiết mục này qua phần trình diễn của...
Cám ơn tiết mục biểu diễn của...Để kết thúc chương trình văn nghệ hôm nay. Kính mời quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh thưởng thức tiết mục “Múa quạt” do các em học sinh khối ....... biểu diễn.

2. Lời dẫn chương trình văn nghệ khai giảng tiểu học

Lời đầu tiên em xin thay mặt cho đội văn nghệ Liên Đội trường tiểu học ............ xin được gửi đến quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo, các bạn hoc sinh cùng toàn thể quý vị khán giả lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.Sau đây Chương trình Văn nghệ Chào mừng Lễ khai giảng năm học.......... xin phép được bắt đầu !1. Mỗi bạn nhỏ là một bông hoa đẹp xinh lung linh trong ánh nằng vàng, tất cả các bạn đều được sống trong tình yêu thương, được hạnh phúc, được đến trường, được vui chơi, và được che chở của tất cả thầy cô và bạn bè. Từ đó các bạn được lớn lên trong niềm thương yêu và sẽ được bung ra những cánh hoa tươi đẹp thơm ngát, ngọt ngào! Vâng điều đó đã được các bạn học sinh thể hiện với điệu - Múa: Chắp cánh ước mơ.Sáng tác của: Nguyễn Thị Hải, xin mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng các bạn thưởng thức.2. Hôm qua em tới trườngMẹ dắt tay từng bướcHôm nay mẹ lên nươngMột mình em tới lópĐó là bài thơ Đi học của Nhà thơ Bùi Đình Thảo.Sau đây kính mời quý vị cùng quay về kí ức của tuổi học trò để tìm lại những kỉ niệm của mình trong ca khúc: Đi học một sáng tác của nhạc sĩ Hoàng Long và Hoàng Lân do............... trình bày.3. Tiếp theo chương trình Văn nghệ, chúng ta cùng đến với giai điệu thật sôi nổi, trẻ trung và lôi cuốn, đó là tiết mục AEROBIC: Do các bạn thiếu nhi đội Văn nghệ trường Tiểu học ........... thể hiện. Xin các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các bạn hãy cho một tràng pháo tay thật lớn .
4. Sau đây để thay đổi không khí của chương trình văn nghệ chúng ta hãy cùng nhau hướng lên sân khấu để cổ vũ cho 2 bạn ......... và ............... lớp...... với điệu nhảy cực kì sôi động.5. Kết thúc chương trình Văn nghệ hôm nay, chúng ta cùng đến với tiết mục múa quạtVới bài “ Đất nước mến thương ” Do các bạn thiếu nhi đội Văn nghệ trường Tiểu học .............. thể hiện.Tiết mục múa quạt với bài “ Đất nước mến thương đã khép lại chương trình Văn nghệ chào mừng Lễ Khai Giảng năm học mới của liên đội trường Tiểu học ...........Chúng em xin gửi tới các Quý vị đại biểu, các Thầy Cô giáo lời Kính chúc Sức khỏe - Thành Đạt và Hạnh phúc, chúc các bạn học sinh chăm ngoan học giỏi. Chúc lễ khai giảng thành công rực rỡ.Em Xin chân thành cảm ơn !

3. Lời dẫn chương trình văn nghệ khai giảng THCS

Kính thưa: Quý vị đại biểu khách quý!Kính thưa: Toàn thể các thầy cô giáo, cùng các em học sinh thân mến.Để không khí ngày Khai giảng thêm tưng bừng và trở thành một ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sau đây kính mời quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh thưởng thức “Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới” của thầy và trò trường ...............1/ Mùa thu, mùa của những ước mơ, mùa thơm trang sách mới. Sau đây kính mời quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh thưởng thức bài hát “Mùa thu ngày khai trường” do các em học sinh khối ........... thể hiện.2/ “Đí há, đi há mu cẳn táư kề mùa cờ chề chua đớ đớ”. Đó là những lời gọi nhau đi học của các em học sinh dân tộc H’mông vùng cao. Sau đây kính mời quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh thưởng thức bài hát “Đi học xa” do các em học sinh khu Đội 3 trình bày.3/ Tiếp theo chương trình, mời quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh thưởng thức thưởng thức màn múa hát “Mái trường mến yêu” do các em học sinh khối ........... thể hiện.
4/ “Sao cô muốn đàn em mau khoẻ? Sao cô muốn đàn em chăm ngoan? Vâng đó cũng chính là niềm mong ước của các thầy cô giáo. Sau đây kính mời quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh cùng thưởng thức bài hát “Cô nuôi dạy trẻ” do cô giáo.......... trình bày.5/ Để tiếp theo chương trình mời quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh đến với tiết mục múa “Đi học” do 2 em .......... và......... thể hiện.6/ Vì hạnh phúc tương lai, ánh đèn khuya vẫn miệt mài bên mái trường mến yêu, thầy cô cho em màu xuân, đó cũng chính là lời bài hát “Thầy cô mến yêu” của nhạc sĩ Đỗ Anh Hùng kính mời quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh thưởng thức.7/ Tiếp nối chương trình, mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh đến với bài hát “Cô giáo vùng cao” do cô giáo .................. thể hiện.8/ Múa “Mùa xuân” do các em học sinh khối........... biểu diễn.9/ “Khi thầy viết bảng, bụi phấn rơi rơi, có hạt bụi nào rơi trên bục giảng, có hạt bụi nào vương trên tóc thầy” Kính mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh thưởng thức bài hát “Bụi phấn” do em ............ thể hiện.10/ “Mời bạn về thăm quê tôi, nghe câu hát Inh lả ơi! Mời bạn về thăm quê tôi, nghe câu hát Sao noọng ơi! đó là những lời mời tha thiết, chân thành của các thiếu mữ dân tộc Thái - Tây Bắc. Sau đây xin kính mời quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em đến với bài hát “Đi nghe câu hát Inh lả ơi! do thầy giáo ................. trình bày.11/ Để kết thúc chương trình văn nghệ hôm nay. Kính mời quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh thưởng thức tiết mục “Múa quạt” do các em học sinh khối........ biểu diễn.Kính thưa: Quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh.Từ xưa đến nay, mỗi khi đến giờ giải lao, các ngày hội làng, các ngày Lễ lớn của dân tộc. Chúng ta thường tổ chức các trò chơi dân gian, để không khí ngày hội thêm tưng bừng, rộn rã và hôm nay cũng vậy. Sau đây kính mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh cùng hướng tới phần trò chơi “Kéo co và Đẩy gậy” của các em học sinh.

Xem thêm: 【5/2021】3 Cách Hầm Chim Bồ Câu Với Ngải Cứu Ngon, Bổ Dưỡng, Bồ Câu Hầm Ngải Cứu

4. Lời dẫn chương trình khai giảng trường THPT

I. Ổn định tổ chức, chương trình văn nghệ chào mừng, chào cờ, hát quốc ca.Lời đầu tiên cho phép tôi xin được gửi tới quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh trong trường lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc cho buổi lễ khai giảng năm học 20... – 20.... thành công rực rỡ.
Kính thưa quý vị đại biểuKính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!Để không khí buổi lễ khai giảng hôm nay thêm tưng bừng và trở thành một ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sau đây, kính mời quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh thưởng thức “Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới” của các em học sinh trường THPT .......biểu diễn. (giới thiệu các tiết mục văn nghệ)- Chào cờ, hát quốc caII. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểuKính thưa quý vị đại biểuKính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!Thời gian êm đềm trôi qua trên từng cánh phượng hồng làm dịu đi những tiếng ve, làm xua đi cái nắng oi ả của mùa hè, để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời mùa thu. Vâng! Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của các thầy giáo, cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới.Kính thưa quý vị đại biểu khách quýKính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mếnHôm nay, hòa chung niềm vui chung của đồng bào cả nước tưng bừng tổ chức nhiều hoạt động kỉ niệm .... năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9. Hòa chung với không khí của ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường, thực hiện sự chỉ đạo của... về hướng dẫn tổ chức lễ khai giảng, được sự nhất trí của... thầy trò Trường THPT......long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 20... - 20..... Về dự lễ khai giảng năm học mới hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu:...III. Đọc thư của chủ tịch nướcIV. Đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trườngKính thưa quý vị thân mến!Sau một mùa hè đầy vui tươi, bổ ích, chúng ta lại được gặp nhau với bao niềm vui phấn khởi và sự chờ đợi đã đến. Tất cả đang hồi hộp chờ đợi tiếng trống khai trường của năm học mới. Tiếp theo chương trình buổi lễ trân trọng kính mời cô... Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Xin trân trọng kính mời cô. V. Công bố các quyết định khen thưởng giáo viên, cán bộ, nhân viên và học sinh có thành tích xuất sắc năm học vừa qua.Kính thưa quý vị thân mến!Trong năm học vừa qua, thầy trò trường THPT .... đã hăng hái thi đua Dạy tốt - Học tốt, vượt qua mọi khó khăn, trở ngại để hoàn thành tốt mục tiêu và nhiệm vụ năm học. Tiếp theo chương tình, xin trân trọng giới thiệu và kính mời thầy... ban thường trực thi đua nhà trường lên thông qua Báo cáo tổng kết thi đua khen thưởng năm học 20.... - 20....VI. Đại diện đại biểu cấp trên phát biểuVII. Đại diện đại biểu phát biểu hội Cha mẹ học sinhBài phát biểu khai giảng năm học mới của phụ huynh Kính thưa quý vị!Góp phần vào thành công của Nhà trường là Ban đại diện cha mẹ học sinh. Nhân dịp ngày khai trường năm học mới, tôi xin kính mời ông... trưởng Ban đại diện Hội CMHS lên phát biểu ý kiến. (Xin trân trọng kính mời ông)Vừa rồi chúng ta đó được nghe ý kiến của ông... trưởng ban đại diện Hội CMHS. Hi vọng sang năm học mới sự quan tâm của Ban đại diện CMHS sẽ góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Xin trân trọng cảm ơn ông.VIII. Đại diện giáo viên, cán bộ phát biểuBài phát biểu khai giảng của giáo viên tiểu họcBài phát biểu khai giảng của giáo viên THCSBài phát biểu khai giảng của giáo viên THPT
Như vậy năm học mới của thầy và trò trường THPT......đã chính thức bắt đầu. Trong không khí tưng bừng, phấn khởi này, với những sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo, chắc hẳn mỗi hầy cô giáo đều có những suy nghĩ, những tâm trạng khác nhau. Để thể hiện những tâm trạng đó sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu thầy (cô) ..... – đại diện cho tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường lên đọc quyết tâm thư nhân ngày khai trường. Xin trân trọng kính mời thầy (cô).IX. Đại diện học sinh phát biểuBài phát biểu khai giảng năm học mới của học sinh Kính thưa quý vị!Với quyết tâm của giáo viên thì song song theo đó là đòi hỏi các em học sinh phải luôn phấn đấu, học tập rèn luyện, tu dưỡng để trở thành con ngoan trò giỏi - trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.Tiếp theo chương trình, thay mặt cho ban tổ chức tôi xin giới thiệu em:... học sinh lớp… thay mặt cho học sinh trong toàn trường THPT .....lên phát biểu cảm nghĩ và hứa quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ học tập, rèn luyện trong năm học mới. Xin mời em!X. Phát động thi đua năm học mớiBài phát biểu phát động thi đua trong lễ khai giảng XI. Bế mạc lễ khai giảngThay mặt cho BTC tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc sự giúp đỡ của các cấp uỷ Đảng và chính quyền cùng các ban ngành đoàn thể. Cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của các bậc phụ huynh học sinh, sự giúp đỡ của các lực lượng xã hội trong những năm học vừa qua và trong các năm học tới. Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, thầy và trò trường THPT .... hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học mới này.Thay mặt BTC, tôi xin tuyên bố bế mạc Lễ Khai Giảng năm học 20... - 20... của trường THPT ...........Xin kính chúc các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo mạnh khoẻ hạnh phúc. Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, không ngừng tiến bộ.Một lần nữa xin chân thành cảm ơn!Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của thesuggestr.com.
Bài phát biểu khai giảng năm học mới của giáo viên Mẫu bài phát biểu khai giảng năm học mới của giáo viên Kế hoạch khai giảng năm học mới 2020 - 2021 Kế hoạch tổ chức khai giảng năm học mới Bài phát biểu khai giảng năm học mới của học sinh Mẫu bài phát biểu khai giảng cho học sinh Bài phát biểu khai giảng năm học mới của hiệu trưởng Mẫu bài phát biểu khai giảng của hiệu trưởng THPT, THCS, Tiểu học Lời dẫn chương trình lễ khai giảng năm học mới và đón học sinh vào lớp 6 Bài phát biểu chào đón các em học sinh lớp 6
*
Kịch bản lễ khai giảng trường THCS hay nhất Mẫu kịch bản chương trình khai giảng THCS mới Diễn văn khai giảng năm học mới trường Đại học Mẫu diễn văn khai giảng Đại học của Hiệu trưởng Giấy mời dự khai giảng năm học mới Giấy mời tham dự lễ khai giảng