LỤC TIỂU LINH ĐỒNG PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH

TIỂU SỬ LỤC TIỂU LINH ĐỒNG VÀ TIN ĐỒN QUA ĐỜI VÌ BỆNH NẶNG – LỤC TIỂU LINH ĐỒNG VÀ SỰ NGHIỆP GẮN LIỀN VỚI BỘ PHIM “TÂY DU KÝ” 

TIỂU SỬ LỤC TIỂU LINH ĐỒNG VÀ TIN ĐỒN QUA ĐỜI VÌ BỆNH NẶNG – LỤC TIỂU LINH ĐỒNG VÀ SỰ NGHIỆPhường GẮN LIỀN VỚI BỘ PHIM “TÂY DU KÝ” 

Lục Tiểu Linh Đồng một trong số những cái tên gạo nơi bắt đầu của làng điện ảnh Hoa Ngữ người được biết đến với vai diễn Tôn Ngộ Không trong bộ phim truyện lâu năm tập Tây Du Ký. Một trong những bộ phim truyện tivi được khán giả Châu Á yêu mếm cùng liên tiếp nhận được 2 phần thưởng phim truyền hình được hâm mộ độc nhất vô nhị vì chưng người theo dõi đánh giá. Sau sự thành công của vai diễn Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký tiếng tăm cùng tiểu truyện Lục Tiểu Linh Đồng gần như là 1 trong những chủ đề lạnh được không ít tín đồ ái mộ quyên tâm.

Bạn đang xem: Lục Tiểu Linh Đồng Phim Và Chương Trình Truyền Hình

*

Tiểu Sử Lục Tiểu Linch Đồng Và Tin Đồn Qua Đời Vì Bệnh Nặng

Lục Tiểu Linc Đồng là một cái tên nối sát với bộ phim truyền hình truyền ảnh Tây Du Ký. Nhờ đóng vai diễn Tôn Ngộ KhTrần Ngọc Thành công nam diễn viên đang đem lại không ít giải thưởng đến đoàn phyên ổn với cả chính bản thân anh. Điển hình là phần thưởng ” phái nam diễn viên xuất nhan sắc nhất” và 2 lần được xướng thương hiệu nằm trong bảng xếp hạng top diễn viên điện hình họa được hâm mộ nhất.

Tiểu sử Lục Tiểu Linh Đồng

Diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng có tên thiệt là Chương thơm Kim Lai sinh vào năm 1959 trên Thượng Hải, Trung Hoa. Được hình thành cùng bự lên vào một mái ấm gia đình có truyền thống lịch sử thẩm mỹ cha là 1 trong bên nghệ thuật lừng danh trên Trung Quốc hiện giờ (Lục Linc Đồng) từ nhỏ tuổi ngày tiết nghệ thuật và thẩm mỹ đã ngnóng vào huyết và nhỏ fan ông. Nhắc mang đến Lục Tiểu Linch Đồng tín đồ ta cấp thiết nào quên cùng với vai diễn để đời Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký.

Lục Tiểu Linc Đồng như mong muốn mang đến cùng với Tây Du Ký qua sự reviews của ba (nghệ sĩ Lục Linc Đồng) , lúc đầu đạo diễn Dương Khiết cũng 1 phần lo lắng bởi chưa thấy được tài năng diễn xuất của anh. Tuy nhiên bên dưới sự trợ giúp của bố Lục Tiểu Linh Đồng đã làm được Review cao trong đợt thử vai thứ nhất, với sự nỗ lực của chính bản thân mình ông từ từ đoạt được được đạo diễn Dương Khiết cùng bằng lòng gia nhập vào đoàn phim “Tây Du Ký”.

*

Tây Du Ký gần như là ngấm vào da thịt với máu của nam diễn viên Lục Tiểu Linch Đồng, ông đang các lần phân tách sẽ: mong muốn thoát thoát khỏi hình hình ảnh Tôn Ngộ Không trong “Tây Du Ký” cơ mà cần thiết như thế nào ra khỏi. Gần 30 năm kể từ ngày bộ phim truyện giới thiệu công chúng cho tới bây giờ ông vẫn mong muốn được hòa mình vào nhân đồ vật này một lần nữa để hoàn toàn có thể bảo đảm hình ảnh Tôn Ngộ Không ngày như thế nào.

Xem thêm: Có Cách Làm Tóc Hết Xoăn Tự Nhiên Bẩm Sinh Tỉ Lệ Thành Công 100%

Năm 2010 Lục Tiểu Linch Đồng có chuyến thăm toàn nước, tại phía trên phái nam diễn viên tháo dỡ mngơi nghỉ chia vẫn với fan hâm mộ VnExpress rằng: hạnh phúc lớn nhất cuộc đời ông là được tyêu thích gia bộ phim truyện Tây Du Ký, ông mong ước lắp bó với hình hình họa Tôn Ngộ Không trong cả kiếp này cùng kiếp sau.Trong thời điểm năm 2012 Lục Tiểu Linch Đồng chia sẻ ý định mong mỏi tiến hành bộ phim truyện Tây Du Lý phiên bản 3 chiều.

*

Ngoài những dự án công trình phyên ổn, ông còn tsi mê gia kêu gọi tín đồ dân Trung Hoa xây dừng thêm khu dã ngoại công viên ” Tây Du Ký”. Là một diễn viên gắn sát cùng với vai diễn Tôn Ngộ Không vào ” Tây Du Kích” ông luôn luôn phản bội đối phần đa đơn vị có tác dụng phyên ổn bóp méo ngôn từ của ngulặng bản “Tây Du Ký” trước kia. Trong năm 2017 tập phim ” Tây Du Ký Mối Tình Ngoại Truyện” của Châu Tinch Trì trình làng công bọn chúng, lân cận đều lời đánh giá cao về sự việc sáng tạo, cũng có rất nhiều chủ kiến trái chiều cho rằng bộ phim truyền hình có không ít chình ảnh đấm đá bạo lực, hình hình ảnh Tôn Ngộ Không thì được thiết kế ko mấy đẹp đẽ. Trước biết tin này Lục Tiểu Linc Đồng không bình luận gì các ông chỉ phân tách sẻ: hy vọng rằng đầy đủ tác phđộ ẩm về sau về Tây Du Ký thì cần tôn kính ý thức nguyên tác của tác phđộ ẩm, phải đẩy mạnh tính chân – thiện nay – mỹ, với cấm kị móp méo câu chữ của tác phđộ ẩm Tây Du Ký.

Lục Tiểu Linc Đồng luôn luôn nối sát hình mẫu Tôn Ngộ Không bao gồm cả trong cuộc sống đời thường xuyên của mình cùng coi kia nlỗi một hình ảnh đại diện của bản thân. Trong năm 1994 nam diễn viên Thành lập chủ thể chăm thêm vào phim và phát hành những thành phầm văn hóa truyền thống cùng với hình ảnh là hình ảnh Tôn Ngộ Không cùng với tiêu chí “Phát huy ý thức Hầu vương, ko xong trí tuệ sáng tạo và đi lên”.

Tiểu sử Lục Tiểu Linc Đồng cùng câu chuyện tình yêu không bóc tách tránh “Tây Du Ký”

Năm 1988 Lục Tiểu Linch Đồng xác nhận kết thân thuộc với Vu Hồng một trong những nhân viên cấp dưới của đoàn làm cho phyên ổn “Tây Du Ký”. Ngoài ra cô cũng từng góp khía cạnh vào bộ Phlặng “Tây Du Ký cùng với các vai diễn như: Sử máu ngoại quốc vào tập Quét sạch bảo tháp, chị em của một yêu quái vào tập Thu phục thỏ ngọc làm việc Thiên Trúc.

*

Nam diễn viên còn chia sẽ có lần vào dịp kỷ niệm lễ người yêu năm 2004 Vu Hồng đã đích thân sở hữu Tặng Ngay anh một chú khỉ bởi vàng mà lại anh khôn xiết phù hợp trước đó tuy thế vì nhớ tiếc tiền buộc phải ko cài. Khi nhận được món xoàn từ bỏ tay vợ phái mạnh diễn viên cực kỳ vui với xúc rượu cồn, cả hai luôn luôn biết phương pháp giữ lửa niềm hạnh phúc mái ấm gia đình đó là nguyên do khiến tình yêu của cả hai ngày càng mặn nồng hơn.