Lucy Liu Phim Và Chương Trình Truyền Hình

TTO - Nữ diễn viên Lucy Liu vừa mới đây đã trở thành tín đồ thanh nữ Mỹ gốc Á thứ hai nhấn ngôi sao trên Đại lộ danh vọng Hollywood sau ngay gần 60 năm.

Bạn đang xem: Lucy Liu Phim Và Chương Trình Truyền Hình
Theo Variety, trong bài tuyên bố dìm sao ngày 1-5, phụ nữ diễn viên 50 tuổi đã đạt lời tri ân mang lại chi phí bối của bản thân mình là nuốm nghệ sĩ Anna May Wong.

"Lúc chuyển mang lại Los Angeles, tôi đang sống ngơi nghỉ Vine Street, và thật tuyệt Lúc gồm Anmãng cầu May Wong - thanh nữ diễn viên bạn Mỹ cội Á thứ nhất nhận sao trên Đại lộ danh vọng - là láng giềng của mình", Lucy Liu tuyên bố.

Vine Street là con đường cắt qua Đại lộ danh vọng, bửa giao đó là nơi đặt ngôi sao 5 cánh của cô bé nghệ sĩ Anna May Wong.

"Một trăm thời gian trước, bà ấy đang là đổi thay một fan tiên phong dù cho bị biệt lập chủng tộc cùng bị gạt ra ngoài lề", người vợ diễn viên nơi bắt đầu Hoa nhấn mạnh vấn đề.

"Chúng tôi thiệt sự có thể ban đầu thị trấn Chinatown bé dại của chính mình ngay lập tức tại đây", Lucy từ bỏ hào nói về ngôi sao được đặt cạnh ngôi sao 5 cánh của Anmãng cầu May Wong của bản thân.
Anmãng cầu May Wong được coi là ngôi sao 5 cánh Hollywood fan Mỹ nơi bắt đầu Hoa trước tiên.

Bà bắt đầu sự nghiệp của chính mình bằng những bộ phim truyện câm trước lúc chuyển sang có tác dụng phim thoại, sau đó là TV, sảnh khấu với đài phạt tkhô giòn.

Bà được trao một ngôi sao trên Đại lộ danh vọng vào năm 1960, cũng chính là năm knhì mạc tuyến đường Quý giá này, cùng được dựng tượng ngay lập tức cổng vào Đại lộ danh vọng.

Gần 60 năm sau, hậu bối của bà tiếp tục được vinh danh bằng một ngôi sao 5 cánh.

Lucy Liu được nghe biết qua những bộ phim truyền tuồng như Ally McBeal, Elementary với phần lớn bộ phim truyện điện hình họa danh tiếng trong các số ấy bao gồm Những thiên thần của Charlie, Kill Bill, và Kung Fu Pandomain authority.Cameron Diaz cùng Drew Barrymore mang đến chúc mừng bạn diễn của bản thân vào phim Những thiên thần của Charlie - Ảnh: Getty


Vai diễn Ling Woo của Lucy Liu trong bộ phim truyền hình Ally McBeal của David E. Kelley đã giúp bộ phim truyện giành được Trao Giải của Nghiệp đoàn diễn viên màn ảnh Mỹ cho Dàn diễn viên xuất sắc đẹp tuyệt nhất năm 1998, đồng thời đem đến đến cô đề cử Nữ diễn viên phú xuất nhan sắc tại những giải thưởng Emmys, NAACP.. Image Awards cùng SAG Awards vào thời điểm cuối những năm 1990.

"Đôi khi hầu như fan nói rất nhiều thành công của tôi là đột phá đối với một fan châu Á, mặc dù fan châu Á Shop chúng tôi đã có tác dụng phim từ rất lâu rồi," Lucy Liu phát biểu.

"Tôi đã suôn sẻ Lúc những người msống con đường, nlỗi Anna May Wong cùng Bruce Lee đã đến đây trước tôi. Nếu công sức của con người của mình bằng phương pháp làm sao đó đã góp thu bé khoảng cách, tôi siêu vui mừng khi thay đổi một phần của quá trình đó", cô nói.

Lucy Liu cũng cảm ơn phụ huynh cô, những người dân đang thiên di từ Trung Hoa sang Mỹ, quá qua đông đảo trngơi nghỉ không tự tin với truyền mang lại cô "phiên bản năng sống sót, sự kiên trì và lòng quyết tâm" của họ.

Nữ diễn viên cũng cảm ơn anh trai và tín đồ quản lý của chính bản thân mình do sẽ cung ứng sự nghiệp của cô ấy."Những cục cưng của Charlie" thời trẻ


*
Michael Douglas dấn sao bên trên Đại lộ Danh vọng sau 50 năm

TTO - Nam a ma tơ gạo gốc Michael Douglas mới đây vừa được trao ngôi sao sáng trên Đại lộ Danh vọng Hollywood sau 50 năm vẫy vùng trong nghề, Reuters ngày 7-11 báo tin.


NHÃ XUÂN
Quan tâm Facebook
Bình luận (0)

Hiện chưa có comment nào, hãy là bạn thứ nhất phản hồi

Bình luận (0)

Hiện chưa xuất hiện phản hồi nào, hãy là tín đồ thứ nhất bình luận

Theo dõi Tuổi Tthấp Online:


Thành Đoàn Thành Phố Hồ Chí Minh Thông tin Tòa soạn -

Thông tin của bạn


Email

Vui lòng nhập Email

E-Mail Không đúng định dạng


Họ và thương hiệu

Vui lòng nhập Họ và Tên.


Thông báo


Quý khách hàng vui miệng ngóng 0s nhằm thường xuyên phản hồi

Thông báo


Bình luận được gửi thành công xuất sắc
tin tức bạn đọc tin tức của khách hàng hiểu sẽ được bảo mật thông tin bình yên và chỉ thực hiện vào ngôi trường đúng theo toà biên soạn quan trọng nhằm liên hệ với bạn.

Vui lòng nhập Tên hiển thị


Vui lòng nhập Email

E-Mail Không đúng định dạng


Lấy mã new

Vui lòng nhập mã xác nhận.


Bạn đã tài giỏi khoản? Đăng nhập
ngay lập tức

Vui lòng nhập Email

Email Không đúng định dạng


Mật khẩu không ổn.

Xem thêm: Nhìn Nốt Ruồi Ở Cánh Mũi Trái, Nốt Ruồi Ở Cánh Mũi Nam, Nữ Nói Lên Điều Gì

tin tức singin không ổn.

Tài khoản bị khóa, vui mắt liên hệ quản trị viên.

Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.


Quên mật khẩu? Đăng nhập
Hoặc singin bằng:

Vui lòng nhập Tên của doanh nghiệp.


Vui lòng nhập Email

E-Mail Không đúng định dạng


Mật khẩu phải có tối thiểu 6 kí từ bỏ.


Xác nhận mật khẩu không hợp.


Lấy mã bắt đầu

Mã xác nhận không ổn.

Có lỗi phát sinh. Vui lòng demo lại sau.


Lúc bnóng "Đăng ký" đôi khi các bạn đã đồng ý với điều khoản
của toà biên soạn
Đăng ký kết
Hoặc ĐK bằng:

Nhập mã xác nhận