Luke Evans Phim Và Chương Trình Truyền Hình

Những người coi đam mê phần lớn câu chuyện tuyệt vời và hoàn hảo nhất hoàn toàn có thể chăm chú mang lại phần phyên của Luke Evans. Nam diễn viên đến từ Vương quốc Anh hay tmê man gia các bộ phim ở trong thể loại mang tưởng. "The Hobbit", "Dracula", "War of the Gods: Immortals", "Beauty & the Beast", "Battle of the Titans" - phần lớn bộ phim truyện bao gồm sự tmê mệt gia của anh được sáng tỏ vì vẻ rất đẹp với cảnh tượng của bọn chúng. Quý khách hàng nói cách khác gì về cuộc sống thường ngày của fan bầy ông này, các vai diễn hay duy nhất của anh ấy ấy?

Tiểu sử

Phlặng trường của Luke Evans hiện nay có khoảng 30 bộ phim với công tác truyền họa. Làm cố nào nhưng mà bạn đàn ông này nghĩ về về sự việc nghiệp diễn xuất của mình? Luke được hiện ra sống Anh vào gia đình của một người thanh nữ phát hành với dọn dẹp, nó xẩy ra trong thời điểm tháng Tư năm 1979. Cha chị em của cậu bé bỏng là thành viên của tổ chức Nhân Chứng Hồi Jehovah, vẫn nỗ lực gắn kết nam nhi của họ với đức tin của họ. Giáo dục đào tạo tôn giáo vào mái ấm gia đình sẽ có tác dụng ngược trở lại. Vào năm 16 tuổi, Luke tuim cha mình là người vô thần với ra khỏi nhà của phụ vương bản thân. Đến bây giờ, anh sẽ quyết trọng điểm trở nên một diễn viên.Quý khách hàng sẽ xem: Luke evans phyên cùng công tác truyền hình


*

Anh nam nhi đang học phần đông bài học về thẩm mỹ và nghệ thuật cùng giọng hát ấn tượng, tìm sinh sống bởi nghề bán hàng. Năm 2000, anh xuất sắc nghiệp trường London Central Studio Cross Road và ban đầu tra cứu kiếm vai diễn. Sự nghiệp năng lượng điện ảnh của Luke bước đầu vào năm 2009, sau khoản thời gian anh được các trinh sát trên một xưởng phlặng Anh để ý.

Bạn đang xem: Luke Evans Phim Và Chương Trình Truyền Hình

Cuộc sống cá nhân

Cuộc sinh sống cá nhân của Luke Evans cực kỳ được fan ngưỡng mộ quan tâm. Ngay cả khi bắt đầu con phố danh vọng, nam diễn viên đã tuyên tía xu hướng tính dục lạ mắt của chính bản thân mình. Trong vài năm, anh gặp mặt chân dài thời trang và năng động Tây Ban Nha John Kortaharemãng cầu, chia ly anh vào khoảng thời gian năm ngoái.


*

Thỉnh thoảng, Luke biết đến tất cả tình ái lãng mạn với thanh nữ, ví dụ, với người thống trị lăng xê của bản thân mình, Charlotte Church, người bạn thời ấu thơ của Holly Goodchild, dẫu vậy nam giới diễn viên phủ nhận hầu hết tin đồn thổi như vậy. Hiện tại anh đồng ý thư thả.

Những vai diễn trước tiên của Luke Evans


*

Năm 2010, nam diễn viên đóng vai thần Apollo đẹp trai vào tập phim hành vi tuyệt đối hoàn hảo Trận Battle of the Titans trộm. Sau kia, anh lộ diện vào bộ phim truyện trôi dạt "Robin Hood", chia sẻ bộ hình ảnh cùng với Russell Crowe. Các công ty phê bình ưng ý trò đùa của ông trong bộ phim hài "The Irresistible Tamara", phyên ổn kinh dị hình sự "Không thỏa hiệp".

Xem thêm: Google Finally Ends Support For Android 4, Android Ice Cream Sandwich

Phyên tất cả sự tsay mê gia của anh ý ấy

Năm 2011, tập phim về Luke Evans được bổ sung cập nhật một cuốn băng tuyệt vời "War of the Gods: Immortals". Nam diễn viên một lần nữa cảm nhận vai thiên thể, lần này anh nhập vai vào hình hình họa của chủ yếu thủ lĩnh của Olympians Zeus. Không lâu sau đó, anh tái sinc trong Aramis thanh hao định kỳ vào bộ phim tiếp theo sau của Ba Đấng mày râu lính ngự lâm của Dumas.

Mỗi vai trò mới đã tăng con số fan mến mộ của Evans. Anh nhập vai thiết yếu trong những tập phim "Fast and Furious 6" và "The Crow", đóng vào loạt phlặng đầy kịch tính "The Great Train Robbery". Nam diễn viên nhận ra sự chú ý về tối nhiều khi anh nhận thức được câu hỏi tđam mê gia những bộ phim truyền hình Hobbit.

Còn gì nhằm xem

Gần đây, một diễn viên tới từ Vương quốc Anh nhập vai bao gồm trong bộ phim truyền hình công nghệ viễn tưởng "Vysotka", hòa mình vào hình hình ảnh của Scott trong bộ phim truyền hình kinh dị "Cô gái bên trên tàu". Sau đó, bộ phim truyền hình Người đẹp với Quái đồ gia dụng, trong đó Luke nhập vai tình nhân Gaston, được trình chiếu trước tòa án khán giả. Cũng trong những năm 2017 sẽ mở ra tranh ảnh "Fast và Furious 8" với sự tsay đắm gia của anh ý.