Lưu Khải Uy Chương Trình Truyền Hình

thesuggestr.com - Truyền thông Hong Kong đưa tin rằng Lưu Khải Uy hiện đang cân nhắc việc cùng con gái tham gia một show truyền hình thực tế. Việc này dẫn tới tranh cãi giữa anh và vợ cũ.

Bạn đang xem: Lưu Khải Uy Chương Trình Truyền Hình


Lưu Khải Uy và Dương Mịch đã ly hôn được gần hai năm, nhưng vẫn còn rất nhiều lời bàn tán về mối quan hệ của họ. Và nó chủ yếu những lời này liên quan đến cô con gái 6 tuổi của họ.

Theo truyền thông Hong Kong, Dương Mịch được cho là rất tức giận với Lưu Khải Uy vì đã cân nhắc xuất hiện trong một chương trình thực tế cùng con gái. Phản ứng của cô không gây ngạc nhiên cho nhiều người vì Dương Mịch luôn rất bảo vệ con gái và che chắn cho cô bé trước giới truyền thông mỗi khi họ xuất hiện cùng nhau.Nữ diễn viên 34 tuổi từng đề cập trong các cuộc phỏng vấn trước đây rằng cô ấy thà bị "đánh chết" hoặc "tẩy trang trước ống kính 10.000 lần" còn hơn để con gái mình bị công chúng soi mói qua các chương trình truyền hình.

Nhưng có vẻ như Dương Mịch và Lưu Khải Uy không có chung quan điểm về việc này. Năm ngoái, ngôi sao người Hong Kong đã tham dự một bữa tiệc tối thường niên do trường con gái anh tổ chức, nơi 2 bố con đã hát song ca trên sân khấu. Sự kiện được giới truyền thông đưa tin, khiến gương mặt của cô bé bị tung lên khắp các tờ báo lá cải.

Xem thêm: Khu Công Nghiệp Đại An Hải Dương Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Khu Công Nghiệp Tại Hải DươngLưu Khải Uy được thấy nhiều lần đưa đón con gái đi học nhưng anh không che chắn con trước ống kính của thợ săn ảnh như cách Dương Mịch hay làm.


Kể từ đó, Lưu Khải Uy đã nhiều lần được phát hiện đón con gái từ trường. Anh rõ ràng đã không nỗ lực trong việc ngăn chặn sự chú ý của giới truyền thông, và con gái Lưu Khải Uy - Dương Mịch kể từ đó đã phải hứng chịu những lời chỉ trích rất tàn nhẫn và không cần thiết về ngoại hình của mình.

Tất cả những điều này được cho là đã lọt vào mắt xanh của một nhà sản xuất chương trình thực tế, người đã gửi lời mời tham gia chương trình tới cha con Lưu Khải Uy. Các báo cáo ban đầu cho rằng nam diễn viên 45 tuổi "nghiêng về việc nói có", điều này đã gây ra một cuộc tranh cãi lớn giữa anh với Dương Mịch.

Báo chí Hong Kong cũng cho rằng Lưu Khải Uy, hậu ly hôn, đang mượn con gái để "làm màu".


Hậu ly hôn Dương Mịch, Lưu Khải Uy trở thành ông bố cần mẫn

thesuggestr.com - Khác với Dương Mịch vẫn dành phần lớn thời gian cho công việc, Lưu Khải Uy lại giảm bớt thời gian làm việc để chăm sóc con gái.


*

Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12
*
Quay về giao diện điện thoại

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ QUAN BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ thesuggestr.com NEWS