Lưu Thi Thi Chương Trình Truyền Hình

Cthị xã tình của cặp đôi bạn trẻ Sở Sở Kinc Tâm là Lưu Thi Thi cùng Ngô Kỳ Long khiến cho bao người cảm động và hâm mộ.


Cbiz thời gian gần đây liên tục rầm rộ với loạt tin đồn "sốc tới tận óc" về những scandal ngoại tình, ly hôn. Rất nhiều thương hiệu tuổi đình đám đồng loạt bị réo tên, khiến mang đến người hâm mộ mất niềm tin vào tình thương chốn showbiz. Vậy nhưng, giữa bao bê bối tốn nhiều giấy mực đó, vẫn có một cặp đôi khiến dân huệ xuýt xoa ngưỡng mộ, đó chính là Lưu Thi Thi với Ngô Kỳ Long.

Bạn đang xem: Lưu Thi Thi Chương Trình Truyền Hình

Xuất hiện vào chương trình Người Theo Đuổi Những Vì Sao, phái mạnh diễn viên Viên Hoằng đã tạo sốt khi phân chia sẻ trước sóng truyền hình rằng, vị sợ ông chồng cảm lạnh do chênh lệch nhiệt độ thừa lớn, Lưu Thi Thi... bắt Viên Hoằng phải với thêm áo khóa ngoài to lớn đến Ngô Kỳ Long. Thông tin này khiến netizen cười ngất bởi vì ko ngờ mỹ nhân họ Lưu lại yêu thương chiều chồng theo "phong cách" bắt nạt đồng nghiệp thế này.Viên Hoằng nói trong khổ sở: "Chị Lưu Thi Thi nói với em là: "Giúp chị với áo mang lại anh Long với. Anh ấy là người chẳng biết lạnh là gì, thế thì càng cần phải có áo khóa ngoài, chỗ mọi người con quay phyên ổn chắc chắn là lạnh lắm""


Ngồi mặt cạnh, Ngô Kỳ Long chỉ biết cười ngượng vị màn "tách mẽ" của đàn em. Tuy nhiên, không khó để nhận ra niềm hạnh phúc lộng lẫy trong đôi mắt của nam tài tử Bộ Bộ Kinch Tâm. Bắt đầu công khai hẹn hò từ năm 2013, tới năm năm 2016 cặp đôi về phổ biến 1 đơn vị. Vậy nhưng, mang đến tới tận bây giờ, lúc đã thiết yếu thức là vợ chồng được 5 năm, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi vẫn gắn bó, yêu thương thương cùng quyên tâm tới nhau như thuở ban đầu.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Xuất Nhập Khẩu Gia Vũ 0485877054/0485877, Công Ty Tnhh Xuất Nhập Khẩu Gia VũTài tử Ngô Kỳ Long chia sẻ, anh đã trải qua nhiều khổ cực, đắng cay và cả đổ vỡ trong chuyện tình cảm vào thừa khứ. Trong hôn lễ của bản thân với nữ diễn viên Lưu Thi Thi, anh nghẹn ngào rơi nước mắt và nói: "Đã hơn một lần tôi ân oán giận trời xanh, trước đây ông trời luôn luôn khiến tôi trải qua nhiều cạnh tranh khăn, thử thách, luôn luôn cảm thấy ông trời không địa bằng với tôi, nhưng giờ đây tôi đã hiểu tại sao, bởi vì ông trời trao đến tôi điều tốt nhất. Anh sẽ nghe lời em".

Quả thật, Ngô Kỳ Long không chỉ đem lại hạnh phúc cả đời mang lại Lưu Thi Thi ngoại giả trao mang đến cô của cải, vật chất,... tất cả những gì anh có thể giành được. Trang Simãng cầu đưa tin, khi Ngô Kỳ Long cầu hôn Lưu Thi Thi, cả showbiz rúng động với sính lễ lên tới 1,08 tỷ NDT (gần 3.800 tỷ) - 1 bé số khổng lồ từ 60% cổ phần cửa hàng anh là Đạo Thảo Giang Tô của anh dành tặng vợ. Ngô Kỳ Long chia sẻ: "Trong cuộc sống, có rất nhiều chuyện tôi đều cực kỳ tiết kiệm nhưng chỉ đối với chuyện kết hôn, tôi không bao giờ tính toán". Sau 8 năm với mọi người trong nhà, tình cảm hai vợ chồng vẫn sắt son như ngày đầu, Lưu Thi Thi luôn luôn ở mặt, chăm lo từng chút ít một cho ông xã.
Đám cưới đẹp như mơ của 2 người là "cam kết hạnh phúc" nhưng Ngô Kỳ Long muốn dành riêng tặng đến bà xã


Nguồn: Weibo, Sina


Theo Trí Thức Ttốt

Copy link
Link bài cội Lấy link
Vẫn biết Lưu Thi Thi là mỹ nhân Cbiz tuy thế không thể ngờ loạt hình họa hậu ngôi trường lại xuất nhan sắc nhường này

Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem