Lý Hiện Phim Và Chương Trình Truyền Hình

Ngoài "Cá Mực Hầm Mật", "Gun Thần" Lý Hiện còn từng tđê mê gia tương đối nhiều bộ phim hay không giống sẽ đợi mọt phim Hoa Ngữ "cày xới" phía trên.

Nổi lên nhờ thành công ngoại trừ sức ao ước đợi của Cá Mực Hầm Mật, "Gun Thần" Lý Hiện vụt sáng trở nên hiện tượng lạ gây sốt màn ảnh bé dại China htrần 2019. hầu hết fan nói rằng Lý Hiện nổi tiếng được nhỏng bây giờ một trong những phần là nhờ mức độ ảnh hưởng từ chúng ta diễn Dương Tử, tuy vậy cũng cần thiết lắc đầu tài năng diễn xuất của chàng trai tín đồ Hồ Bắc này. Trước Lúc tmê mẩn gia diễn xuất vào Cá Mực Hầm Mật, Lý Hiện cũng download kha khá những tác phđộ ẩm chất lượng, đa dạng và phong phú tự thể các loại cho tới câu chữ.

1. Người Anh Em Giường Trên

Trước khi danh tiếng, Lý Hiện từng tsi gia tương đối nhiều dự án công trình phlặng ảnh khác nhau cơ mà chỉ tạm dừng sống vai prúc mờ nphân tử. Đến năm năm 2016, anh mới tất cả thời cơ đóng chủ yếu trong tập phim Người Anh Em Giường Trên, đóng góp cùng rất Trần Hiểu, Lưu Nhuế Lân. Bộ phyên ổn còn tồn tại sự tsay đắm gia của "Prúc Sát Hoàng hậu" Tần Lam, Lam Doanh Oánh...

Người Anh Em Giường Trên tất cả nhì phần, một trong những phần phyên chiếu mạng và một trong những phần phyên điện ảnh. Nội dung của phlặng được nhận xét là vui nhộn, độc đáo, biểu đạt sống động cuộc sống thường ngày của không ít người tthấp Khi sẽ ngồi bên trên giảng con đường đại học.

Bạn đang xem: Lý Hiện Phim Và Chương Trình Truyền Hình

Bạn vẫn xem: Lý hiện nay phyên cùng công tác truyền hình

2. Hà Thần

Hà Thần là 1 trong những dự án riêng biệt Lý Hiện đảm nhiệm vai bao gồm, và đây cũng là dự án nổi tiếng cùng thành công tuyệt nhất nhị sự nghiệp của nam diễn viên tính cho tới thời điểm này. Không giống những nam diễn viên khác thường gạn lọc hồ hết vai diễn lạnh lùng, có tài để hút ít người hâm mộ, Lý Hiện lại chọn tuyến phố gai góc hơn là tmê say gia các tác phẩm tất cả chiều sâu, lựa chọn bạn coi.

Lấy bối cảnh thời kỳ dân quốc, khi tỉnh thành Thiên Tân thường xuyên xảy ra bè phái lụt, phần nhiều mẩu truyện về thế lực thần túng thiếu dưới sông ko kết thúc lộ diện. Đội trưởng đội vớt xác Quách Đắc Hữu (Lý Hiện) được trao chân truyền của sư phú là “Lão Hà Thần”, nhờ xuất xắc kĩ đốt sương biện oan, yên ủi oan hồn.


*

Không ngờ thời dân quốc lại có anh vớt xác rất đẹp trai như vậy này.

Mặc cho dù chỉ cần phyên chiếu mạng dẫu vậy Hà Thần được đầu tư chi tiêu khôn xiết chi tiết từ bỏ khía cạnh câu chữ, hình ảnh cho đến phục trang. Sở tía nhân đồ vật thiết yếu Quách Đắc Hữu - Đinch Mão - Cổ Ảnh đã có màn tung hứng hơi hợp tác ăn ý trên phlặng, là Đặc điểm bù trừ dồn phần kịch bản vẫn còn thiếu thốn sót. Chỉ không mong muốn là khán giả ái mộ Hà Thần sẽ không được chạm mặt Lý Hiện ở trong phần 2 của bộ phim. Vai diễn này đã có được giao cho 1 phái nam diễn viên khác là Kyên ổn Thế Giai.


*

"Hà Thần" đề cập về gần như vụ án chết đuối bí ẩn sinh hoạt Thiên Tân.

Xem thêm: Review Kem Chống Nắng Bioderma Cho Da Dầu Bioderma Photoderm Akn Mat

3. Pháp Y Tần Minh

Ra mắt từ thời điểm năm năm nhâm thìn, Pháp Y Tần Minch được Review là 1 trong Một trong những series phim hình sự, đáng sợ rực rỡ của Trung Hoa. Phần 1 có sự tham mê gia của Lý Hiện, Trương Nhược Quân, Tiêu Tuấn Diễm cũng chính là phần phlặng nổi tiếng nhất trong 3 phần phyên ổn.

Sở cha chưng sĩ Tần Minch, Đại Bảo, Lam Đào "phá đảo" đầy đủ vụ án cạnh tranh nhằn.

4. Mùa Hoa Diệu Kỳ

Từng là những người người cùng cơ quan trong Pháp Y Tần Minch, cho tới Mùa Hoa Diệu Kỳ, Lý Hiện tiếp tục hợp tác ký kết với các bạn diễn Trương Nhược Quân. Knhị thác chủ đề cuộc sống đời thường của sinh viên ĐH, bộ phim đang đưa người theo dõi trải qua gần như cung bậc xúc cảm khác biệt.

Mùa Hoa Diệu Kỳ đề cập về cuộc trổ tài thân hai khả năng ở trường đại học là Hoàng Kiếm với Hứa Tử Thông vào ngôi trường đại học MIT nổi tiếng của quốc gia Mỹ. Tuy nhiên, chiến lược của Hoàng Kiếm còn chưa kịp thành công xuất sắc thì anh lại rơi vào trúng lưới tình với cô bạn học tập Chu Châu. Không ưa Hoàng Kiếm nhưng lại cuối cùng, Hứa Tử Thông lại gật đầu đồng ý làm "quân sư quạt mo" đến đối phương của mình.

Cả Trương Nhược Quân cùng Lý Hiện bao gồm diễn xuất hợp tác ăn ý trong "Mùa Hoa Diệu Kỳ"

5. Kiếm Vương Triều

Sau Cá Mực Hầm Mật, Kiếm Vương Triều là dự án công trình cổ trang được dân huệ "hóng" độc nhất. Đóng trang bị tự năm ngoái mà lại cho tới thời điểm này, bộ phim vẫn chưa tồn tại kế hoạch phát sóng dự kiến. Lần này, Lý Hiện hợp tác ký kết cùng với "con kê cưng" Vu Chính là người đẹp Lý Nhất Đồng.

Một số sinh sản hình của Lý Hiện trong "Kiếm Vương Triều".

Cứ tưởng Gun Thần vẫn quái dị, hóa ra còn lose xa mỹ nam "hết thời" Đặng Luân vào "Cố Lên! Cậu Là Tuyệt Nhất" Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem Chuyên ổn mục: Điện Ảnh