Maisie Williams Phim Và Chương Trình Truyền Hình

TTO - Maisie Williams bật mý sức khỏe tâm thần của cô có sự việc, còn Sophie Turner cho biết thêm sẽ mắc chứng trầm cảm xuyên suốt thời gian xoay phyên.

Bạn đang xem: Maisie Williams Phim Và Chương Trình Truyền Hình

Bạn đã xem: Maisie williams phyên ổn với lịch trình truyền hình

Mới trên đây, Khi share vào lịch trình Happy Place, nữ giới diễn viên 22 tuổi Maisie Williams chổ chính giữa sự rằng hào quang đãng từ các việc tmê mệt gia tập phim nổi tiếng trò chơi of Thrones sẽ gây nên đa số ảnh hưởng tác động tiêu cực lên sức khỏe tâm thần tương tự như lòng từ trọng của cô.

Nhận vai Arya Stark từ thời điểm năm 13 tuổi, Maisie cho biết sẽ có quy trình cô luôn luôn gian khổ vì choáng ngợp trước những lời phê bình nhưng mà bạn ta dành riêng cho mình trên mạng xã hội.

Dù luôn luôn nỗ lực thừa qua, cô bé ttốt vẫn cần yếu ngăn uống mình suy nghĩ về phần nhiều comment làm cô tổn thương thơm.

"Tôi nằm trong giường thời gian 23h, lẩm bđộ ẩm đầy đủ điều nhưng mà tôi ghét sinh sống thiết yếu bản thân. Mỗi lần ghi nhớ lại, tôi đều cảm thấy vô cùng sợ hãi. Đây là vấn đề mà lại tôi vẫn sẽ cần tranh đấu, chính vì với tôi, thật khó khăn. Thật sự khó khăn khi mà bạn cứ cảm thấy bi thương trong những khi đề nghị hạn chế lại nó", Maisie Williams trải lòng.

Những tổn tmùi hương về ý thức khiến cho nàng diễn viên ttốt không còn dám mơ gia hạn lừng danh. trái lại, Lúc loạt phyên nổi tiếng này chuẩn bị phạt sóng đông đảo tập cuối cùng, Maisie lại đang mong chờ sự khét tiếng của bản thân mình chìm đi nhằm cô rất có thể cố gắng trải đời một cuộc sống thường ngày thông thường, theo CNN.

"Thật lòng, tôi mong mỏi một cuộc sống thông thường. Tôi không muốn nhân loại đảo điên này nữa, vì không đáng đề nghị tiến công đổi nhỏng vậy", phụ nữ diễn viên tphải chăng bày tỏ.

Maisie chia sẻ điều thứ nhất cô sẽ làm nhằm search lại hạnh phúc là sinh sống đúng với bản thân, chứ không phải theo mong rằng của mọi tín đồ.

Không chỉ mỗi Maisie Williams chạm chán sự việc về tâm lý khi tsi mê gia Game of Thrones.

Tháng trước, chúng ta diễn của cô ý là người vợ diễn viên Sophie Turner, người vừa kết hôn cùng với phái nam ca sĩ Joe Jonas, cũng chia sẻ từng bị trầm tính trong thời hạn cù phim.

Trong phyên, Sophie Turner nhập vai Sansa Stark, chị gái của nhân thiết bị Arya Stark bởi vì Maisie Williams đóng.

Maisie Williams với Sophie Turner đóng vai nhì mẹ vào Game of Thrones - Ảnh: EW

Cũng tương tự như Maisie Williams, một trong những lí vày khiến cho cô trầm cảm là chỉ trích luân chuyển quanh vai diễn.

Nữ diễn viên năm nay 23 tuổi cho thấy thêm cô ban đầu tất cả tín hiệu trầm cảm từ thời điểm năm 17 tuổi.

"Thử thách lớn số 1 chỉ là ra khỏi chóng, thoát khỏi công ty với học tập giải pháp yêu thương bản thân mình", cô nói.

Nữ diễn viên share cô Cảm Xúc cô đơn sau khi bằng hữu với đồng đội chuyển đi nơi không giống học tập đại học, còn cô trong nhà đóng góp trò chơi of Thrones.

Lúc dậy thì, Sophie lại càng nhạy bén với các lời bình luận ác ý nhắm vào tư thế, khối lượng cũng giống như diễn xuất của cô ấy.

Hiện Sophie Turner đang Cảm Xúc hơi hơn, sau quá trình trị liệu với cuộc hôn nhân với Joe Jonas.

"Tôi thấy yêu phiên bản thân hơn trước đây phía trên. Lúc này kề bên tôi có tín đồ khiến cho tôi nhận biết được số đông phđộ ẩm hóa học của bản thân mình. Lúc gồm fan hằng ngày phần lớn nói chúng ta yêu chúng ta, các bạn sẽ mong suy nghĩ tại vì sao tín đồ ta lại yêu chúng ta, từ bỏ kia khiến cho chúng ta yêu bản thân rộng một chút", Sophie chia sẻ.

Sophie Turner cùng ck, nam giới ca sĩ Joe Jonas - Ảnh: Getty Images

Hơn 350.000 fan ao ước trò chơi of Thrones làm lại mùa 8

Đến sáng ngày 16-5, sẽ gồm rộng 350.000 bạn cam kết thương hiệu mong trò chơi of Thrones mùa thiết bị 8 cùng với ngôn từ hay rộng vì chưng chê người sáng tác kịch bạn dạng cũ, CNN báo tin.

"David Benioff cùng D.B. Weiss đã chứng minh bản thân là các tác giả kịch bạn dạng cực kỳ không có năng lực. Bô phyên này xứng đáng đạt được một trong những phần cuối ý nghĩa", những người phân phát rượu cồn phong trào kêu gọi.

Hoạt hễ này kỳ vọng dành được 500.000 chữ ký từ bỏ những người dân đã bế tắc về văn bản phyên ổn trong thời điểm vật dụng 8.

Tuy nhiên, số liệu từ HBO lại cho biết mùa 8 này có số tín đồ coi lên đến 43 triệu, hơn nhiều mùa thứ 7 mang lại rộng 10 triệu người.

Tác mang kịch bạn dạng phim cũng cho biết bọn họ đã đân oán sẽ có được gồm tranh cãi chuyển phiên quanh nội dung mùa cuối của phyên.

Đua nhau viết tên nhỏ theo nhân thiết bị trong Game of Thrones

TTO - Theo tài liệu new ra mắt từ bỏ Cơ quan lại Quản lý An sinc Xã hội Mỹ, có khoảng 4.500 trẻ nhỏ chào đời trong thời điểm 2018 được lấy tên theo các nhân thứ vào loạt phyên vô tuyến chạy khách Game of Thrones (GoT).

NHÃ XUÂN Quyên tâm Facebook Bình luận (0)

Hiện chưa tồn tại comment làm sao, hãy là người đầu tiên comment

Bình luận (0)

Hiện chưa tồn tại phản hồi nào, hãy là người thứ nhất bình luận

Theo dõi Tuổi Trẻ Online:

Thành Đoàn TP HCM tin tức Tòa soạn -

Thông tin của bạn

E-Mail

Vui lòng nhập Email

E-Mail Không đúng định dạng

Họ với thương hiệu

Vui lòng nhập Họ và Tên.

Thông báo

Quý khách hàng vui lòng đợi 0s để thường xuyên bình luận

Thông báo

Bình luận được gửi thành công tin tức độc giả Thông tin của bạn gọi sẽ tiến hành bảo mật bình yên và chỉ thực hiện vào ngôi trường hợp toà biên soạn quan trọng nhằm liên lạc cùng với bạn.

Vui lòng nhập Tên hiển thị

Vui lòng nhập Email

Email Không đúng định dạng

quý khách đang có tài khoản? Đăng nhập
ngay

Vui lòng nhập Email

Thư điện tử Không đúng định dạng

Mật khẩu bất ổn.

Xem thêm: Ai Hay Vào Facebook Của Mình Nhất Siêu Dễ, Cách Xem Ai Hay Vào Facebook Của Mình

Tài khoản bị khóa, vui lòng contact quản ngại trị viên.

Có lỗi phát sinh. Vui lòng demo lại sau.

Quên mật khẩu? Đăng nhập Hoặc đăng nhập bằng:

Vui lòng nhập Tên của doanh nghiệp.

Vui lòng nhập Email

E-Mail Không đúng định dạng

Mật khẩu nên bao gồm tối thiểu 6 kí từ.

Xác dìm mật khẩu đăng nhập không hợp.

Lấy mã new

Có lỗi tạo ra. Vui lòng thử lại sau.

Khi bnóng "Đăng ký" đồng thời chúng ta vẫn chấp nhận với điều khoản
của toà biên soạn Đăng ký Hoặc đăng ký bằng:

Nhập mã xác nhận