MÀN HÌNH CẢM ỨNG CHO MÁY TÍNH ĐỂ BÀN

Sử dụng laptop nhằm bàn lắp thêm màn hình hiển thị chạm màn hình là đi ngược trở lại cùng với các cách thức thi công đảm bảo an toàn buổi tối ưu câu hỏi thực hiện vật dụng với sức khỏe người tiêu dùng với có thể gây ra hội hội chứng nhức vai.

Bạn đang xem: Màn Hình Cảm Ứng Cho Máy Tính Để Bàn


Nhược điểm của máy tính để bàn cảm ứng

Sử dụng máy tính để bàn vật dụng màn hình hiển thị cảm ứng là đi trở lại cùng với các qui định thiết kế bảo đảm an toàn về tối ưu vấn đề áp dụng trang bị cùng với sức khỏe người tiêu dùng với có thể gây nên hội triệu chứng đau vai.

Tổng người có quyền lực cao Steve sầu Ballmer của Microsoft sẽ ra sức quảng bá mang đến Windows 8. Các đánh giá về Windows 8 đa phần là tích cực và lành mạnh với có rất ít sự chê bai. Nói chung, đa số phần đa bạn nhận định rằng Windows 8 siêu tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Cuộc sống thiệt là xuất sắc rất đẹp trên Microsoft.

Tuy nhiên, theo khám phá của trang tin technology PCmag, vấn đề thứ màn hình hiển thị cảm ứng đến máy tính nhằm bàn nhằm tận dụng ưu thế của Windows 8 hoàn toàn có thể gây hại mang đến sức khoẻ.

Trong thực tế, PC cùng một trong những máy tính màn hình chạm màn hình đang xuất hiện trên thị trường. Tất nhiên, chúng lộ diện với nhiều Điểm lưu ý, kiến tạo khác nhau nhưng lại nguyên nhân mất tích thì hoàn toàn tương tự nhau.

8 lí vày PC còn "sống khỏe"

0

Với đa phần đông đảo tín đồ, laptop cá nhân (PC) vẫn còn là ngôi sao 5 cánh sáng chói vào hệ khía cạnh ttránh “điện tử” bởi không ít lí vì.

Xem thêm: Thuyết Minh Về Cái Bình Thủy, Thuyết Minh Về Cái Phích Nước (Bình Thủy)

*

Máy tính bảng "đổi mới hình" đã giai cấp thời kỳ "hậu PC"

0

Máy tính bảng thời “hậu PC” sẽ chạy hệ quản lý điều hành Windows 8, sử dụng chip lõi tđọng, rất có thể chuyển đổi thành netbook nhờ vào dock bàn phím cùng liên kết 4G.

10 nguyên nhân máy tính xách tay để bàn đang vẫn luôn sống mãi

2 1 1

Dù máy tính xách tay, tablet xuất xắc smartphone bao gồm phổ cập mang lại mấy, máy tính nhằm bàn (desktop) vẫn sẽ có chỗ đứng trên Thị trường vị mọi nguyên nhân cạnh tranh rất độc đáo.

*

Những thành phầm Apple sắp tới reviews tuần này

0

Các mối cung cấp tin rò rỉ nhận định rằng Apple đang trình làng máy tính bảng ipad Pro, AirPods 3 cùng AirTags tại sự khiếu nại vào ngày 20/4.

*

Nơi độc nhất bên trên Trái Đất có địa hình như là Hỏa tinch

0 13 3

Những tấm hình chụp trên Hỏa tinc được NASA đăng tải trang web trông hơi kiểu như một sa mạc sống Trái Đất.

*

Công nghệ từ bỏ 50 thời gian trước đã là trào giữ trên màn hình hiển thị chạm màn hình

0

Nhờ gồm haptics, Smartphone mang lại ý kiến sống động Khi người dùng nhấn vào các nút bên trên màn hình hiển thị cảm ứng.