Mary Elizabeth Winstead Phim Và Chương Trình Truyền Hình

Nữ diễn viên tín đồ Mỹ Mary Elizabeth Winstead sinh ngày 28 tháng 11 năm 1984 tại Rocky Mount, Bắc Carolina. Năm năm sau khoản thời gian Mary Mary ra đời, cha mẹ cô, James Ronald cùng Betty Lou Winstead, ra quyết định đưa cho Hà Thành Utah, thành phố Salt Lake City.

Bạn đang xem: Mary Elizabeth Winstead Phim Và Chương Trình Truyền Hình

*

Sân khấu

Mary Elizabeth lớn lên không nghịch với búp bê, cô dancing với hát trường đoản cú sáng đến về tối. Khi cô bé xíu 11 tuổi, chị em cô đã mang đến cô mang lại ngôi trường múa cha lê Joffrey lừng danh sống Thủ đô New York. Tại kia, Mary không chỉ là có thể rèn luyện tía lê Hơn nữa hoàn toàn có thể học các tài năng diễn xuất. Trong quá trình học, cô được trao vào đoàn kịch làm việc sân khấu Broadway, trong những số ấy một vngơi nghỉ nhạc kịch bắt đầu "Joseph và mẫu áo choàng đầy màu sắc, tuyệt đối hoàn hảo của các giấc mơ" vừa được rethesuggestr.comws.


Ra đôi mắt truyền hình

Cô gái ttốt Mary Elizabeth Winstead, bạn sẽ gửi phần đông bức ảnh cho những cửa hàng đại lý Sảnh khấu, tđắm đuối gia biểu diễn trên Sảnh khấu Broadway một thời gian, nhưng cô bị si mê nhiều hơn thế với việc nghiệp điện hình ảnh, với năm 13 tuổi, cô giới thiệu vào tập phim truyền ảnh John Masius Angel cảm ứng. Vai diễn là vô hình dung, diễn biến, tuy vậy Mary cảm giác một thiếu phụ diễn viên. Sau kia, cô vào vai Jessica Bennett trong loạt phlặng Niềm đắm đuối của NBC, được con quay từ thời điểm năm 1999 cho 2000. Trong khi, Winstead đang tsi gia tập phim tivi "Đảo quái ác vật" với phyên vô tuyến "Hồ sói".

*

Ra đôi mắt vào một bộ phim truyền hình lớn

Năm 2005, Mary Elizabeth Winstead lộ diện thứ nhất vào một bộ phim truyền hình lớn, dìm vai Lisa Apple vào bộ phim hài "Freeing Space" của đạo diễn Jeff Hare. Trong quy trình xoay, nữ giới diễn viên vẫn chạm chán đạo diễn phlặng kinh dị James Wong, với một lúc sau cùng với Glen Morgan, fan cũng tạo ra những bộ phim truyện theo cách đáng sợ.


Sự nghiệp sáng tạo hơn thế nữa của con gái diễn viên vào địa điểm giải trí rạp chiếu phim phyên ổn hầu hết tương quan đến vai diễn "nàng hoàng khóc" của cô ý, Khi họ Điện thoại tư vấn những diễn viên trong những bộ phim truyện đáng sợ bị tiến công vày đều kẻ giết thịt fan hung tàn, hầu như kẻ tàn tệ với đều kẻ quấy rầy và hành hạ. Năm 2006, Mary Elizabeth nhập vai chính vào bộ phim kinh dị "Blachồng Christmas", bởi vì Glen Morgan đạo diễn, vào vai Heather Fitzgerald, bạn vẫn bị tiêu diệt bên dưới tay của một kẻ thịt tín đồ tàn bạo. Cùng năm kia, đàn bà diễn viên vào vai Wendy Christensen trong bộ phim truyền hình đáng sợ "Destination-3" của đạo diễn James Wong. Nhân đồ vật phụ nữ chủ yếu trong quy trình cải tiến và phát triển tình tiết quan liêu sát phương pháp bạn bè cùng bạn quen thuộc của cô ý chết vì chưng tai nạn tất yêu dự đoán thù được. Tuy nhiên, Wendy có những tấm hình trong các số ấy có thể nhận thấy hầu như trường hợp bị tiêu diệt fan Lúc đa số fan chắc chắn chết. Ngoài cô ra, không người nào nhận thấy hầu hết tấm hình đẫm ngày tiết.

*

Khát vọng sáng tạo của thiếu nữ diễn viên

Tuy nhiên, Mary Elizabeth Winstead đã không những diễn xuất trong các tập phim kinh dị, cô ko rước xúc cảm từ khét tiếng của "bạn nữ hoàng khóc". Giống nlỗi số đông thiếu phụ diễn viên từ bỏ trọng, Winstead mong ước được đóng góp hồ hết vai kịch tốt, tệ tốt nhất là hài kịch. Do kia, cô đang gật đầu lời mời của đạo diễn Mike Mitchell để tđắm say gia bộ phim của Aer Aeraticsatics, địa điểm cô nhập vai Gwen Grayson, một vai phụ, tuy nhiên còn mặt khác, cô ko đi cùng rất đầy đủ giờ đồng hồ khóc chết chóc. Sở phlặng hài tuyệt đối để thấy gia đình là câu trả lời tốt nhất có thể hoàn toàn có thể cho khát vọng trí tuệ sáng tạo của nàng diễn viên. Do kia, những tập phim cùng với Mary Elizabeth Winstead được trình diễn đầy đủ các loại.

Xem thêm: Set Bộ Quần Âu Nam Đen + Áo Sơ Mi Trắng Quần Tây Đen Nam Cực Chuẩn Và Thanh Lịch

Thành công

Năm 2007, cô gái diễn viên nhập vai bao gồm trong tập phim sản phẩm tư trường đoản cú loạt phlặng "Die Hard" cùng với Bruce Willis trong vai thám tử John McClain. Và tuy vậy cốt truyện của bức ảnh trsinh sống nên khá căng thẳng đối với Mary Elizabeth với không loại bỏ phần đa tiếng la hét lạnh lùng và để được trợ giúp trường đoản cú thiếu nữ nhân vật Lucy, đàn bà của McClain, cô vẫn bằng lòng cùng với vai diễn của mình. Bên cạnh đó, theo các luật lệ đặc trưng của Hollywood, bởi vì thực tế là Winstead đóng tầm thường vào bộ phim với Bruce Willis, nhận xét của cô ý đã tăng đáng chú ý. Và thật thoải mái và dễ chịu lúc bao quanh đông đảo cô gái diễn viên ngôi sao như Jessica Simpson, Britney Spears, Taylor Fry với Paris Hilton, những người dân đã làm được công bố và test vai cho vai Lucy.


Sáu năm tiếp theo, một trong những phần năm liên tục, "Die Hard" với John McClain, đã có thiết kế. Lần này, các sự kiện đang ra mắt sinh hoạt Nga cùng được kết nối với những đầu sỏ bao gồm trị, chất pđợi xạ của Nga, cũng như với việc lếu loàn của mái ấm gia đình McClain, bạn đang nên kéo nam nhi của mình bị phán quyết vì tđê mê gia vào một trong những đúng theo đồng làm thịt chết vào tù. Lucy, con gái của McClain, mà Mary Elizabeth đóng lần này, ko làm cái gi vào diễn biến, chỉ nên đàn bà của phụ vương cô Lúc ông chạy cùng phun. Tuy nhiên, đánh giá của cô gái diễn viên đã tăng lên vào trường đúng theo này, bất kỳ hoạt động vui chơi của nó.

*
Đạo diễn nổi tiếng Quentin Tarantino đã mời Mary Elizabeth Winstead, người có độ cao, trọng lượng cùng những dữ liệu khác đáp ứng đủ các kinh nghiệm của rạp chiếu phlặng, cho vai Lee trong bộ phim truyện của Gri Grihouse. Nhân trang bị Lee khá trang trí, không có bất kỳ mua ngữ nghĩa làm sao, mà lại không một bộ phim truyện Hollywood làm sao có thể có tác dụng cơ mà không có mục đích điều đó, tín đồ xem mong mỏi thấy những người dân thiếu nữ xinh đẹp bên trên screen. Hơn 50 triệu đô la đã có được bỏ ra mang đến câu hỏi tảo phlặng, nhưng bức ảnh đang không thắng cuộc thảm hại trên phòng vé vào ngày xuân trong năm 2007.


Vai trò chính

Năm 2010, Universal Pictures tại studio Universal Pictures được cù bởi vì Scott Pilgrlặng Chống lại tất cả. Mary Elizabeth Winstead vào vai trò chủ yếu, Ratháng Hoa, bạn đang đi đến Scott sau một trong những bạn trai, gồm những: một fan tđuổi ván, một rocker, anh em sinh đôi với những người dân lũ ông kho thể dục thể thao không giống, chỉ 7. Và Pilgrlặng nên chiến tranh cùng với từng bạn trong các họ, nếu không anh ta không phải là người Ratháng cảm nhận trong việc thực hiện nó. Kịch bản phim có thể ghen tuông ghen cùng với Thành Long, tương đối nhiều trong các số ấy là đánh nhau với võ thuật. Để sẵn sàng cho buổi chụp ảnh, tất cả những diễn viên được giảng dạy từ năm mang đến sáu tiếng trong một trại đặc biệt quan trọng làm việc ngoại thành Los Angeles dưới sự gợi ý của đào tạo và huấn luyện viên. Học bí quyết đại chiến với Ramomãng cầu, ý tôi là, thiếu phụ diễn viên Winstead.

*

Điện ảnh

Mary Elizabeth Winstead (bộ phim truyện của cô ý ngày lúc này chứa khoảng chừng 30 bức tranh) mong muốn đã triển khai rộng một chục dự án công trình độc đáo trong tương lai. Danh sách bao gồm 1 số bộ phim từ những năm không giống nhau với việc tmê say gia của người vợ diễn viên:


2004 - Đảo quái vật, đạo diễn Jaông chồng Perez / Maddy.Năm 2005 - "Giải phóng ko gian", đạo diễn vì Jeff Haa / Lisa Apple.Năm 2005 - "Thể dục nhịp điệu", đạo diễn Mike Mitchell / Gwen Grayson.Năm 2005 - Wake-2, đạo diễn vị Hideo Nakata / Evelyn.Năm 2006 - "Bobby", đạo diễn Emilio Estevez / Susan Taylor.Năm 2006 - "Black Christmas", đạo diễn vì chưng Glen Morgan / Heather Fitzgerald.Năm 2007 - "Bằng bệnh về loại chết" của đạo diễn Quentin Tarantino / Lee.2007 - "Tôi gợi cảm Andy Warhol, " đạo diễn vì chưng John Hickenlooper / Ingrid.Năm 2008 - "Thực hiện nay một bước đi", do Darren Grant / Lorin Kirk đạo diễn.Năm 2010 - "Scott Pilgrlặng vs. All", đạo diễn vị Edgar Wright / Ramomãng cầu Hoa.Năm 2011 - "Something", đạo diễn Mattis van Heiniren / Kate Lloyd.Năm 2011 - "Magnificat", đạo diễn vày Riley Stearns / Lynn.Năm 2012 - "President Lincoln: The Vampire Hunter", đạo diễn vì Timur Bekmambetov / Mary Todd Lincoln.Năm 2012 - "Beauty Inside", đạo diễn Drake Doremus / Lih.Năm 2012 - "Trong thùng rác", đạo diễn James Ponsoldt / Kate Hannah.Năm 2013 - "Ttốt em ly hôn tín đồ lớn", đạo diễn Stew Z Richman / Lauren Stinger.Năm 2013 - "Một thời gian thụ vị", đạo diễn James Ponsoldt / Holly Keely.Năm năm trước - "Giết tín đồ đưa tin", đạo diễn Michael Cuesta / Dawn Garcia.

Xem thêm: 6 Cách Tìm Việc Làm Ở Đà Nẵng Không Cần Bằng Cấp Tại Đà Nẵng

Và kết luận

Đối với những người dân ngưỡng mộ quan tâm đến cuộc sống thường ngày cá thể của Mary Elizabeth Winstead, Cửa Hàng chúng tôi thông báo cùng với bạn rằng con gái diễn viên sẽ kết hôn với đạo diễn và công ty biên kịch Riley Sterns, tín đồ mà lại đàn bà diễn viên 18 tuổi gặp mặt trong chuyến hành trình. Lễ kết duyên diễn ra vào thời điểm năm 2010.


Chuyên mục: Tin tức