Mascara Maybeline Giá Bao Nhiêu

Bên cạnh song môi gợi cảm thì hai con mắt – cửa sổ của trọng tâm hồn cũng không kém phần đặc biệt trong các bước trang điểm. Bí quyết để có hàng lông mi cong với lâu năm ngoài thừa hưởng trường đoản cú gen của cha chị em thì bạn cần phải có sự cung ứng đến từ các cây mascara là không thể thiếu. Hôm nay mình vẫn giới thiệu cho chúng ta 5 cây Mascara giúp làm cho dày với lâu năm mày đến từ một chữ tín dân gian của Mỹ – Mascara Maybelline.

Bạn đang xem: Mascara Maybeline Giá Bao Nhiêu

Thương hiệu Maybelline mua không ít cái mascara cùng với mọi điểm mạnh riêng của từng chiếc. Hãy thuộc bản thân Đánh Giá 5 các loại mascara Maybelline phổ biến dưới đây nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ưu điểm

Giúp có tác dụng dày mi cấp 3 lần với mặt hàng ngươi quanh co 75° bền đẹp xuyên suốt 18 tiếng dựa vào kiến tạo đầu cọ cong hình lưỡi liềm.Có bí quyết tối ưu tiên tiến kết phù hợp với đầu rửa được thiết kế theo phong cách thuận tiện chuốt mi tận hầu hết ngõ nghách khó khăn duy nhất.Mascara dạng gel bao trùm hàng mi công dụng, ko thnóng nước, ko lem ko trôi.Không gay hại đến đôi mắt.Thiết kế cnhị mascara này hơi bài bản so với giá tiền.

Xem thêm: Nam Giới Bị Yếu Sinh Lý Nên Ăn Gì Tăng Cường Sinh Lý Nam, Lời Khuyên Từ Chuyên Gia

Ktiết điểm

Nếu chải không ít lần đã gây ra hiện tượng kỳ lạ bị vón viên.Đầu cọ nhỏ dù dễ kiểm soát mà lại mất thời hạn để chuốt mi

Cảm nhận

Thiết kế đầu rửa dạng hyper curl đúng cùng với cái brand name có công dụng chuốt mi cong vắt hỗ trợ cho từng sợi mày được tơi cùng dày gần như hơn.

Khi áp dụng, bạn sẽ cảm nhận được ngươi dày lên vội nhiều lần nhưng vẫn giữ lại được tua mày ngoằn ngoèo trong cả thời hạn nhiều năm mà lại không biến thành vón viên cùng lem color đặc biệt là ko hại trôi đề nghị chúng ta cũng có thể yên ổn chổ chính giữa chọn lựa thành phầm này cho chính mình. Loại mascara Maybelline này phù hợp dùng cho hầu như bạn nữ mua hàng ngươi mỏng manh, thưa với hổ hang kẹp mi.

Giá tmê mẩn khảo: 118.000 vnđ


Mua mascara của Maybelline nghỉ ngơi đâu?

Hiện thành phầm của Maybelline xuất hiện ngơi nghỉ đa số các store bán lẻ mỹ phẩm nlỗi Gurdian, Medicare,… Hoặc dễ dàng và đơn giản rộng là bạn cũng có thể cho những siêu thị như Lotte Mart, chợ giao thương Big C, Coop – mart thì Maybelline vẫn đang còn bày bán sinh sống kia với bao gồm nhân viên nhiệt tình support cho chính mình thành phầm phù hợp luôn. Hoặc bạn ko có nhiều thời hạn đi bán buôn thì vẫn rất có thể cliông chồng vào hầu như button bản thân nhằm bên trên nhằm mua sắm online nhé.