Mặt Tròn Nên Đeo Kính Cận Như Thế Nào

Bạn có khuôn mặt tròn, mặt bầu bĩnh và đang tìm một chiếc kính cận Nữ. Vậy gọng kính cận nữ mặt tròn phù hợp cho bạn là gì. Tham khảo qua bài viết dưới đây để tìm cho mình mẫu kính phù hợp nhất nhé. Mặt tròn nên đeo kính cận gì khám phá thôi nào ?

Đeo kính, chọn kính không phải cứ chiếc kính đẹp, chiếc kính đắt tiền hay gọng kính đang là Hot Trend là xu hướng thì người đeo lên sẽ đẹp. Quan trọng nhất vẫn là Gọng kính cận và kể cả kính mát ( kính râm) cũng vậy. Chúng phải phù hợp với gương mặt của bạn. Mặt tròn nên đeo kính gì ?


Bạn có gương (khuôn) mặt tròn thì nên chọn đeo Gọng Kính Cận Vuông, có viền đậm để đeo là thích hợp nhất. Khuôn mặt tròn có chiều dài khuôn mặt và chiều ngang gần bằng nhau, trán rộng và cằm thuôn. Do đó Gọng kính cận Vuông viền đậm sẽ giúp tạo điểm nhấn trên khuôn mặt đồng thời giúp khuôn mặt bạn trông dài hơn, hài hoà hơn. Trong khi đó các gọng kính cận Oval hay Tròn, có viền mỏng và Tròng kính to (Tròng Ovesize) sẽ khiến gương mặt của bạn gần như nằm hết trong chiếc kính, trông mặt rất ngắn và khiến nhìn tổng thể gương mặt bạn sẽ tròn hơn.

Bạn đang xem: Mặt Tròn Nên Đeo Kính Cận Như Thế Nào


*

*

*

*

*

Vấn đề tiếp theo là màu sắc. Nếu bạn có là da sáng thì phối màu kính khá dễ dàng vì làn da sáng không kén màu sắc kính cho lắm. Thông thường nên chọn Gọng kính Cận Vuông màu đen thì rất hợp vì màu đen phối với quần áo khá dễ.

Xem thêm: Sở Kiều Truyện Thuyết Minh Tập 1, Sở Kiều Truyện

Tuy nhiên nếu da bạn không sáng mà hơi ngăm,đen chút xíu thì nên chọn gọng kính cận màu gì ? Bạn nên chọn các màu trung tính không sáng quá mà cũng không tối quá như Đỏ đô, xanh đậm, Cam đậm,....chúng sẽ giúp khuôn mặt bạn hài hoà với chiếc kính hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh tổng hợp về những gương mặt tròn cùng gọng kính cận mà bạn có thể tham khảo qua.


1 Applies to shipping within Vietnam. Information about shipping policies for other countries can be found here: Payment and Delivery Information