Mình Giảm Cân Thành Công Bí Đao

Cũng là phụ nữ nên mình hiểu cân nặng luôn là vấn đề nan giải của chị em mình. Gầy quá cũng khổ mà béo quá cũng chẳng xong! Còn mình thì thuộc vào trường hợp thứ 2 khi cân nặng “quá khổ”. Mình cũng đã thử nhiều phương pháp giảm cân khác từ tập thể dục đến mua thuốc giảm cân nhưng có vẻ không ăn thua, một phần cũng do mình lười vận động, không kiên trì hay khi dùng thuốc thì lại nghe nhiều người nói là không tốt vì hại gan, hại thận.

Bạn đang xem: Mình Giảm Cân Thành Công Bí Đao

Nhưng mình đã giảm cân thành công nhờ bí đao, trong vòng 1 tháng mình giảm được 3kg, và với mình đó là chỉ tiêu khá ổn rồi. Chứ còn ai mà giảm được 3kg trong 1 tuần thì mình nghĩ các bạn không nên tin đâu ahihi.

*
*
*
*
*
*
*
*
Bạn hãy kết hợp ăn bí đao với bơi lội hoặc các bộ môn thể thao khác nữa nhé

Một số gợi ý cách giảm cân bằng bí đao khác

Cái này là mình tham khảo được và mình nghĩ mọi người cũng có thể áp dụng chứ không riêng gì cách làm của mình nhé.

Để giảm cân thành công bằng bí đao, bạn vẫn nên duy trì chế độ ăn sáng và ăn trưa đầy đủ chất dinh dưỡng như bình thường, nhưng nhớ ưu tiên lựa chọn thực đơn cân bằng đặc biệt chế độ dưỡng chất giàu rau xanh và trái cây để tăng cường trao đổi chất và đốt cháy năng lượng dư thừa.

Xem thêm: Mách Nhỏ Cách Tẩy Áo Trắng Bị Dính Màu Đỏ Sạch "Thần Tốc" Ngay Tại Nhà

Với bữa chiều, trước 7h tối bạn nên sử dụng bí đao thay cơm hoàn toàn. Bạn có thể chế biến các món bí đao khác nhau để tránh ngán nhé như bí đao hấp, luộc, canh bí đao, bí đao xào chẳng hạn.

Mới đầu có thể không quen bạn sẽ thấy đói vì vậy bạn cũng có thể thích nghi từ từ ăn cùng với một số món khác và dần dần thay cơm để việc giảm cân hiệu quả hơn. Một tuần bạn có thể ăn 3 đến 4 bữa bí đao vào buổi tối là được, nếu muốn hiệu quả hơn bạn có thể ăn cả tuần. Tối đa nên ăn 1/5kg bí đao và 1 lít nước luộc bí đao, nếu vẫn cảm thấy đói hãy ăn cùng hoa quả và rau xanh khác.

Trên đây là những chia sẻ của mình về cách giảm cân bằng bí đao, hy vọng sẽ giúp chị em mình giảm cân hiệu quả để không phải ngày ngày tự ti về bản thân nữa. Nhưng nhớ KIÊN TRÌKẾT HỢP ĐÚNG CÁCH nhé, đây là điều bất di bất dịch rồi đấy hihi ☺️☺️.