MÓN ĂN CHAY NGON MỖI NGÀY

Hiện nay, ăn uống chay không còn là một cthị trấn riêng rẽ của sự việc tôn giáo nhưng đa số người ăn chay để nâng cấp sức khỏe, giữ trung tâm tkhô nóng tịnh,..

Bạn đang xem: Món Ăn Chay Ngon Mỗi Ngày

Chính chính vì thế, càng ngày càng có rất nhiều người lựa chọn dùng đồ chay với search kiếm cách làm sản xuất món chay thành các những món ngón mỗi ngày, nhất là những món ctốt dễ dàng triển khai. Với rất nhiều món cgiỏi dễ dàng, dễ dàng có tác dụng hằng ngày, bạn ko đề xuất mất không ít thời hạn nhưng mà vẫn có được đều bữa ăn ngon mồm, bảo đảm bổ dưỡng.


*
*
*
*
*
*

Một món ctuyệt khác không hề thua kém phần thu hút chính là đậu hũ kho sả ớt. Đậu hũ non mượt, cừu đá quý hầu như rồi kho các gia vị với sả, ớt cay nồng.

Xem thêm: Các Loại Thuốc Tai Biến Mạch Máu Não Gồm Những Loại Nào? Xem Ngay

Màu xoàn đậm, đỏ tươi đẹp mắt của sả, ớt khiến cho món nạp năng lượng lôi kéo cùng kích mê thích vị giác hơn.

Sau khi cọ đậu hũ, các bạn cắt thành những miếng nhỏ dại vừa ăn, rước rán ngập trong dầu trên chảo nóng. Sả bóc tách vỏ, cọ không bẩn, giã nát. Phi thơm sả, ớt vào nồi, sau đó đổ đậu phụ đã cừu vào hòn đảo các cùng kho cho đến lúc đậu thật chín. Thêm vào xì dầu, muối, đường, gia vị bột ngọt, hạt nêm với một chút ít nước để có nước kho sền quánh, vị mặn mặn mà.