Nhạc Sĩ Nổi Tiếng Thế Giới

Piano vẫn là một trái đất mà bất cứ bạn đùa đàn piano nào thì cũng những hy vọng đoạt được nó. Âm thanh hao đàn luôn mang cho ta cảm xúc thoải mái và dễ chịu, lắng đọng, dìu dịu nhưng ấn tượng. Có lẽ bởi vì cầm cố mà có tương đối nhiều tiếng tăm đã cùng đàn piano giữ danh qua nhiều thế hệ. Hãy cùng Đức Trí Music tò mò về TOP 5 nhạc sĩ piano nổi tiếng tốt nhất trái đất. Mà mãi cho đến tận hiện thời, những tác phẩm của những vị này vẫn còn sống mãi!

Richard Clayderman

Nói đến nhạc sĩ piano lừng danh nhất thế giới, không có ai ko nghe biết Richard Clayderman.

Bạn đang xem: Nhạc Sĩ Nổi Tiếng Thế Giới

Xem thêm: Sở Giáo Dục Kiên Giang Tuyển Dụng, Thông Báo Tuyển Dụng Viên Chức Năm 2019

Đây là một trong nhỏ người sinh sống vị piano, và chết mang lại piano cùng với gia tài còn lại là 1300 phiên bản nhạc. Đến năm 2006, con số đĩa của ông đã có thi công với xuất kho bên trên 150 triệu bạn dạng. Trong đó tất cả 267 album xoàn và 70 album bạch kyên ổn. Tiếng bầy piano của Richard Clayderman là thứ âm thanh khô ham, hữu tình cùng bay bổng. Những giai điệu đạt đến tuyệt đỉnh của nền music piano nhân loại.

*
*
*
*
*
*
*

Không gian hưởng thụ lũ Piano tại Đức Trí Music:

Showroom 1: 590/2 Phan Văn uống Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP..HCM.Showroom 2: 658/13 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TPhường.HCM.