Nhũ Hoa Thâm Nghĩa Là Đã Quan Hệ

Đầu tí bị thâm là điều không hề hiếm gặp ở các chị em phụ nữ. Tuy vấn đề này không ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em nhưng lại là điều khiến chị em cảm thấy tự ti vì nó gây mất thẩm mỹ cho bầu ngực. Thậm chí nhiều người cho rằng nhũ hoa bị đen là do đã quan hệ tình dục. Liệu điều này có đúng hay không và làm thế nào để nhũ hoa hết thâm. Hãy theo dõi bài viết của Sống Khoẻ 24h để có câu trả lời.

Bạn đang xem: Nhũ Hoa Thâm Nghĩa Là Đã Quan Hệ


Mục lục

4 Tại sao nhũ hoa bị thâm?5 Cách làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp tự nhiên6 Một số phương pháp làm hồng nhũ hoa khác

Nhũ hoa là gì?

Trên thực tế có rất nhiều người không biết nhũ hoa là gì. Thực ra nhũ hoa là phần nhô ra ở bầu ngực hay người ta thường hay gọi là núm vú hay đầu ti. Bộ phận này thường thì có màu hồng, hoặc bị thâm đen do một số nguyên nhân.

Hình ảnh nhũ hoa phụ nữ bình thường

*
*
*
*
*
*
Một số phương pháp làm hồng nhũ hoa

Việc phun xăm khiến cho nhũ hoa hồng hào cũng gần tương tự như việc xăm môi hay xăm lông mày. Bản chất của phương pháp này là tác động lên bề mặt da chứ không giải quyết triệt để nguyên nhân gây thâm đen nhũ hoa từ bên trong. Thế nên phương pháp này không có hiệu quả vĩnh viễn. Thậm chí khi mực xăm hết tác dụng nhũ hoa của bạn có thể bị thâm đen hơn trước.

Phương pháp này được áp dụng khá phổ biến ở các Spa. Nó có thể mang lại hiệu quả tức thì, thời gian duy trì màu xăm khiến nhũ hoa có màu hồng hào là khoảng từ 2 đến 3 năm.

Xem thêm: Sự Tích Hoa Bỉ Ngạn Có Thật Không, Ý Nghĩa Và Truyền Thuyết Bỉ Ngạn

Làm hồng đầu ti bằng công nghệ cao

Đây là phương pháp được sử dụng tại các cơ sở thẩm mỹ. Khi mà các phương pháp tự nhiên không thể giúp bạn làm hồng nhũ hoa hoặc phải mất thời gian dài mà hiệu quả lại không cao thì bạn có thể tìm đến phương pháp làm hồng hồng nhũ hoa bằng công nghệ cao.

Ưu điểm của phương pháp này là an toàn, nhanh chóng và hiệu quả làm đẹp cao. Bản chất của phương pháp này là tác động sâu vào vùng nhuc hoa bị thâm đen, phá vỡ các sắc tố melanin làm sáng hồng và trẻ hóa nhũ hoa.

Tuy nhiên mức độ an toàn và hiệu quả còn phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ mà bạn chọn làm. Bạn nên lựa chọn các cơ sở uy tín, có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ nhiều kinh nghiệm. Nên tìm hiểu kĩ càng và hỏi ý kiến người thân trước khi quyết định chọn cơ sở đó.