NHỮNG BÀI NHẠC POP HAY NHẤT THẾ GIỚI

Sau list phần đông album đỉnh nhất thập kỉ, list 100 ca khúc tất cả khoảng tác động tốt nhất quy trình tiến độ này cũng khiến cộng đồng mạng chú ý. Tuy nhiên, phần lớn các fan rất nhiều đánh giá và nhận định rằng, bởi vì ko rõ ràng tiêu chuẩn chnóng điểm của Billboard bắt buộc thứ hạng tốt quá mức cho phép của một sốca khúckhiến bọn họ thấy cạnh tranh phát âm. trái lại, đầy đủ khôn xiết hit được nhận xét là có mức độ công phá vào thời gian giới thiệu lại có hình trạng tương đối tốt. Điển nghe đâu huyền thoại Bad romance của Lady Gaga.

Bạn đang xem: Những Bài Nhạc Pop Hay Nhất Thế Giới

Cheông chồng ngay coi ca khúc yêu dấu của công ty bao gồm lộ diện vào list này hay không nhé!

Uptown Funk! - Mark Ronson feat. Bruno Mars

Được Đánh Giá là 1 trong những rất hit... cạnh tranh ngnóng vào thời gian ấy, tuy nhiên Uptown Funk giành được đầy đủ thành tích xứng đáng nể nlỗi đạt địa điểm cửa hàng quân 14 tuần tiếp tục bên trên Billboard Hot 100 cùng là 1 giữa những ca khúc bao gồm lượt Tiên phong cao nhất lịch sử vẻ vang bảng xếp thứ hạng danh tiếng này.

Tính tới lúc này, Uptown Funk vẫn bán được rộng đôi mươi triệu bạn dạng bên trên thế giới, trở thành đĩa solo bán chạy thiết bị nhị của năm năm ngoái tương tự như được xếp vào hàng ngũ đa số đĩa đơn hút khách tuyệt nhất mọi thời đại.

Party Rock Anthem - LMFAO feat. Lauren Bennett & GoonRock

Đây là ca khúc gồm đẳng cấp gây tranh cãi xung đột tốt nhất trong danh sách này. Tuy đạt được rất nhiều chiến thắng về phương diện tmùi hương mại tuy nhiên Party Roông xã Anthem nhấn không ít chủ kiến trái lập tự những chuyên gia music. Với 6 tuần ngồi lên địa điểm cửa hàng quân, 29 tuần tiếp tục trong Top 10 với 68 tuần trong toàn bảng 100, đó là ca khúc thành công duy nhất vào sự nghiệp của tất cả bố nghệ sỹ trên.

Ca khúc đã và đang gặt hái các giải thưởng và đề cử trên mọi lễ trao giải bự, bao hàm thắng lợi năm hạng mục tại giải thưởng music Billboard thời điểm năm 2012 trên toàn bô bảy đề cử đến Top Bài hát Hot 100, Top Bài hát Nhạc số, Top Bài hát Pop, Top Bài hát Rap Top Bài hát Dance.

Shape Of You - Ed Sheeran

Là một trong số những ca khúc cá biệt đạt No.1 ngay trong lúc ra mắt, Shape of you đã đem đến mang lại Ed Sheeran gần như thành công xuất sắc vượt trội, bao hàm Việc đạt quán quân trên Billboard Hot 100 vào 12 tuần không tiếp tục.Không riêng rẽ gì trên Hoa Kỳ, cực kỳ phđộ ẩm này cũng đứng vị trí số 1 mặt hàng loạtcác bảng xếp thứ hạng uy tíntạiAnh Quốc, Úc với Canadomain authority.

Xem thêm: Mặt Ngọc Phật Bà Quan Âm Ngọc Bích Bọc Vàng (Md023) &Bull; Vua Ngọc Bích

Bài hát giữ lại địa chỉ cửa hàng quân trên Canada trong 16 tuần tiếp tục, 14 tuần không liên tiếp trên UK Singles Chart với có 33 tuần trụ trên Top 10 Billboard Hot 100. Shape of you hiện nay đang đứng thứ nhất vào danh sách những bài bác hát được stream những độc nhất bên trên Spotify và là bài hát độc nhất vô nhị đạt trên 2 tỉ lượt stream tại đây.

Closer - The Chainsmokers feat. Halsey

Với 32 tuần tiếp tục trụ trong Top 10 cũng giống như 12 tuần đạt No.1 liên tục, không lí như thế nào màn phối kết hợp giữa Halsey và cặp đôi nổi tiếng The Chainsmokers lại quan trọng lọt vào Top 5 rất nhiều ca khúc có mức độ tác động độc nhất thập kỉ này.Closer mừng đón một loạt rất nhiều chiến thắng lớn tưởng về mặt tmùi hương mại, bao gồm việc đứng đầu các bảng xếp hạng sinh hoạt Úc, Canadomain authority, Đan Mạch, Irelvà, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Thụy Điển và Vương quốc Anh.

Ca khúc cũng mặt khác được xếp hạng trong TOP 10 sinh hoạt hầu như hầu hết đất nước cơ mà bài bác hát mở ra, bao hàm vươn mang lại top 5 ngơi nghỉ các Thị Phần lớn như Áo, Bỉ, Phần Lan, Đức, Ý, Tây Ban Nha cùng Thụy Sĩ.Tính tới thời điểm này, Closer vẫn bán tốt hơn đôi mươi.7 triệu bản bên trên trái đất, vươn lên là đĩa đối kháng bán chạy thứ cha của năm năm nhâm thìn cùng sản phẩm công nghệ năm của năm 2017, cũng như là 1 trong giữa những đĩa đơn hút khách nhất phần đông thời đại.

Girls Like You - Maroon 5 feat. Cardi B

Cân bởi kỉ lục 33 tuần trụ tại Top 10 Billboard Hot 100, Girls like you được xem là một Một trong những ca khúc thành công độc nhất vô nhị của Maroon 5 tính cho thời điểm hiện tại. Với sự góp giọng của chị em rapper đình đám Cardi B, ca khúc vẫn leo lên đến mức địa điểm quán quân của Billboard Hot 100 và dẫn đầu thường xuyên vào 7 tuần.

Mang thông điệp lành mạnh và tích cực về phái nàng, Girls lượt thích you không chỉ là lấy được lòng những fan Hơn nữa được đông đảo chuyên gia music Đánh Giá rất lớn. Với hơn 12 triệu bản đẩy ra trên thế giới tính đến thời điểm hiện nay,Girls like you làđĩa solo hút khách thiết bị năm của năm 2018 cùng vinch dự được xếp vào mặt hàng ngũ là 1 trong những trong những đĩa solo bán chạy tuyệt nhất đa số thời đại.

Danh sách chi tiết Top 100 ca khúc đỉnh độc nhất vô nhị giai đoạn 2009 - 2019 bởi Billboard bình chọn: