Những Bài Văn Hay Về Gia Đình

Với tất cả mọi người, gia đình là chốn nương thân, bít chở ta, là điểm tựa mỗi lúc ta gặp khó khăn khăn, là nơi nuôi dưỡng ta trưởng thành, là nơi gồm những người nhiệt liệt luôn luôn đồng hành cùng ta trên đường đời. Gia đình là nơi tình thương thương cùng niềm tin được đặt trọn vẹn.

Bạn đang xem: Những Bài Văn Hay Về Gia Đình


Hãy cùng đọc những bài bác văn kể về gia đìnhem tốt cùng ý nghĩa nhất để thấy được những tình cảm, cảm xúc của các em học sinh Khi kể về gia đình của mình.


Nội dung bài xích viết


Kể về gia đình của em

*
*

Bài văn mẫu kể về gia đình em

Em ko thể lớn lên nếu không có gia đình. Gia đình là nơi tràn ngập tình yêu thương. Gia đình em gồm năm người, em có hai đứa em gái. Ba mẹ em đều là nông dân cả. Nhưng hiện nay, cha mẹ đã đi làm ở cửa hàng, xí nghiệp.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Món Ăn Buổi Sáng Dễ Làm Nhanh Gọn & Ngon Miệng Tại NhàXem thêm: Ngày 8/3 Là Ngày Gì? Nguồn Gốc, Ý Nghĩa Ngày 8/3 Ở Việt Nam Nguồn Gốc, Ý Nghĩa Ngày 8/3

Ba mẹ đi làm cho không quá xa đơn vị yêu cầu hàng ngày đều về bên cả. Mỗi buổi sáng sủa bố mẹ đi làm, cả bên quây quần ăn sáng, sau đó, chị em em đến trường, cha mẹ đi làm luôn. Đến buổi tối, mọi người vào đơn vị mới được gặp nhau. Ba em hiền, tâm lý đặc biệt nấu ăn rất ngon. Ba đi làm cả ngày Mặc dù không có thời gian nhưng cơ hội nào cũng hỏi han việc học của chúng em. Ba mẹ rất chịu cực nhọc ngồi nghe chúng em kể về chuyện trường lớp bây giờ tất cả những điểm gì nổi bật. Mặc mặc dù đã rất mệt nhưng bố mẹ vẫn kiên nhẫn lắng nghe những câu chuyện nhỏ nhặt của bọn chúng em.


Chuyên mục: Giáo dục