Những Bức Ảnh Đắt Nhất Thế Giới

Bức vẽ "Đấng Cứu thế" của Leonarvày domain authority Vinci đang là tác phẩm hội họa được đấu giá đắt tốt nhất với số lượng rộng 450 triệu USD.


*
Bức họaSalvator Mundi (Đấng Cứu thế) của Leonarvì domain authority Vinci sẽ sở hữu kỷ lục đắt giá tuyệt nhất thế giới. Giữa mon 11/2017, tác phẩm được đấu giá tại New York cùng với giá450.312.500 USD (hơn 10 ngàn tỷ đồng). Mức giá trên bao hàm giá chỉ gõ búa đến tác phẩm với các khoản thuế giá tiền cho thanh toán. Theo các tài liệu do Thủ đô New York Times thu thập được, Hoàng tử Saudi Arabia, Bader bin Abdullah bin Mohammed bin Farhan al-Saud, là người mua kiệt tác này. Ảnh: Getty.

Bạn đang xem: Những Bức Ảnh Đắt Nhất Thế Giới

*
Đầu năm 2015, tranh ảnh sơn dầu về nhị cô gái TahitiWhen you marry (lúc nào em lấy chồng) của họa sĩ Pháp Paul Gauguin được mua với giá 300 triệu USD. Tác phẩm vốn thuộc quyền cài của một tín đồ Thụy Sĩ thương hiệu Rudolf Staechelin. Nhà học hỏi Staechelin không bật mí tính danh người mua, tuy vậy nhiều mối cung cấp tin cho rằng đó là một trong tín đồ Qatar.
*
Bức họa trừu tượng mang tên Interchange được Willem de Kooning vẽ vào khoảng thời gian 1955 với được tỷ phú Mỹ Kenneth C. Griffin thâu tóm về với cái giá lên đến 300 triệu USD vào năm 2015. Hiện tác phẩm sơn dầu trên vải vóc canvas được bày bán tại Viện Nghệ Thuật Chicago. Cho đến nay, tác phđộ ẩm củaKooning vẫn được xếp vào danh sách đều bức tranh cực nhọc phát âm tuy thế giá cao ngất ngưởng.Ảnh:Art Institute of Chicago.
*
The Card Players (Những người chơi bài) là loạt tnhãi nhép sơn dầu bao gồm 5 bức vẽ của họa sỹ người Pháp Paul Cézanne, được những nhà phê bình dấn xét như là 1 trong những căn cơ của nghệ thuật và thẩm mỹ của Cézanne trong quá trình trong thời gian 1890. Một trong các này đã được bên sưu tập Hy Lạp George Embiricos xuất bán cho một mái ấm gia đình hoàng gia Qatar với cái giá hơn 250 triệu USD. Bốn bức sót lại ở trong bộ sưu tầm của Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan, Musée d’Orsay, Courtauld cùng Barnes Foundation.
*
Trực rỡ trừu tượngNumber 17Acủa họa sỹ Mỹ Jackson Polloông xã được tỷ phúKenneth C. Griffin mua cùng thời điểm Interchange với giá 200 triệu USD và cũng rất được cung cấp tại Viện Nghệ thuật Chicago.

Xem thêm: Bài Văn Viết Về Gia Đình Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn, Đơn Giản, Viết Đoạn Văn Về Gia Đình Bằng Tiếng Anh (32 Mẫu)

*
Năm năm trước, triệu phú fan Nga Dmitry Rybolovlev vẫn bỏ ra 186 triệu USD để mua bức No. 6 (Violet, Green và Red) của Mark Rothko, tạo nên mức giá kỷ lục hiện giờ. Tác phẩm này được review mang về một cái quan sát trọn vẹn bắt đầu về thẩm mỹ và nghệ thuật hội họa trừu tượng. Sử dụng tía gam sắc tím - xanh - đỏ, thu xếp theo hàng dọc, bức tranh tạo nên cho tất cả những người xem xúc cảm như bị nhận chìm trong những ý suy nghĩ về sự sống và trọng tâm linh.
*
Sở đôi bức tranh chân dungMaerten Soolmans với Oopjen Coppit của họa sỹ Hà LanRembrandt vẽ vào thời điểm năm 1634. Viện kho lưu trữ bảo tàng Rijksmuseum (Amsterdam) cùng Louvre (Paris) phối kết hợp thâu tóm về tranh ảnh này từ bỏ gia đình Rothschild vào khoảng thời gian năm ngoái với mức giá 180 triệu USD.
*
Tại một phiên đấu giá bán làm việc New York, Mỹ vào tháng 5/2015, tác phđộ ẩm Les Femmes d’Alger (Version O) của Pablo Picasso đã có một người tiêu dùng bí hiểm trả giá bán rộng 179 triệu USD. Nhà đấu giá bán Christie’s giữ lại bí mật tuyệt vời và hoàn hảo nhất danh tính chủ thiết lập bức ảnh, tuy nhiên một trong những nguồn tin cho rằng nhân đồ vật bí hiểm là cựu Thủ tướng Qatar, Sheikh Hamad bin Jasslặng bin Jaber Al Thani.
*
Tác phđộ ẩm tranh khỏa thânNu Couché của họa sĩ Italy, Amedeo Modigliani, tạo chú ý Khi được đấu giá rộng 170 triệu USD vào tháng 11/năm ngoái, cũng trên Thành Phố New York. Hai tín đồ Trung Hoa,Liu Yiqian and Wang Wei, sở hữu tranh ảnh này nhằm phân phối tại bảo tàng của họ nghỉ ngơi Thượng Hải.
Bức No.5 được kết thúc vào khoảng thời gian 1948 của danh họaJackson Pollochồng.Pollochồng đang thực hiện một số loại ván gai nghiền với tô vật liệu nhựa tổng vừa lòng để kết thúc tác phđộ ẩm này. Các màu nâu, xám, tiến thưởng, đỏ trộn sát vào nhau, khiến cho không ít người xúc tiến mang lại những chiếc tổ chyên. Năm 2006,David Geffen phân phối tranh ảnh đến người kinh doanh Mexiteo - David Martinez - với cái giá 140 triệu USD.

Bức tnhãi mắc độc nhất vô nhị nắm giới Leonarvì domain authority Vinci Tnhãi nhép giá đắt Hội họa Bức vẽ Leonarbởi vì domain authority Vinci Pablo Picasso Jackson Pollock

Bạn rất có thể quan tâm


*