Những Bức Tranh Đắt Giá Nhất Thế Giới

Tạp chí Forbes (Mỹ) vừa liệt kê hồ hết tranh ảnh có mức giá cao ngất ngưỡng Một trong những cuộc đấu giá thẩm mỹ của thập niên 2010.
*

Hơn hai năm sau cuộc chiến giá bán lịch sử hào hùng, vẫn chưa có thông báo phê chuẩn về bạn chi ra số tiền phệ điều đó, mặc dù có những công bố chưa được xác minc nhận định rằng bạn kia chính là Thái tử Mohammed bin Salman của Ả Rập Xê Út. Tạp chí Forbes dẫn các nguồn tin cho thấy Thái tử Mohammed bin Salman mang lại gửi tranh ảnh sử dụng máy bay thời gian nửa đêm với gửi lên du thuyền Serene.

Bạn đang xem: Những Bức Tranh Đắt Giá Nhất Thế Giới


Tò tìm càng ngày càng tăng thêm lúc cứ nlỗi thể kiệt tác bị biến mất sau đấu giá. Bảo tàng Louvre Abu Dhabi nằm trong đảo Saadiyat thuộc Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống duy nhất (UAE) bất ngờ bỏ quăng quật chiến lược trưng bày Salvator Mundi vào thời điểm tháng 9.2018. 
*

Salvator Mundi được Leonarbởi da Vinci sáng tác vào tầm khoảng vào đầu thế kỷ 16, cùng thời khắc Ra đời của kiệt tác Mona Lisa, diễn tả ảnh chào bán thân Chúa Kito lớn nlỗi Đấng cứu giúp vậy của trái đất. Kiệt tác này từng nằm trong những tủ đựng đồ của vua Anh Charles I cùng Charles II trước lúc mất tích vào cuối thế kỷ 18. Bức tranh con tái xuất vào thời điểm năm 1900 cơ mà bị nhầm thành tác phđộ ẩm của Giovanni Boltraffio. Salvator Mundi là 1 trong khoảng thời gian gần trăng tròn tác phđộ ẩm từng được biết tới của Leonarvì Da Vinci với là bức tranh độc nhất thuộc sở hữu tư nhân. Số sót lại hiện nay được rao bán trên các viện kho lưu trữ bảo tàng.

Xem thêm: Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Qua Điện Thoại Cực Đơn Giản, 2 Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Từ Xa Bằng Điện Thoại


Tiếp ngay sau Salvador Mundi là tác phẩm Interchange của Willem de Kooning. Bức họa trừu tượng được họa sĩ Kooning vẽ vào khoảng thời gian 1955 và được tỉ prúc Mỹ Kenneth C. Griffin download với giá lên đến 300 triệu USD vào khoảng thời gian năm ngoái. Cho đến nay, tranh ảnh của Kooning vẫn được xếp vào list phần đông bức tranh khó khăn phát âm cơ mà giá chỉ cao ngất ngưởng.
Cùng thời khắc cài Interchange, tỉ prúc Kenneth C. Griffin cũng ném ra 200 triệu USD để sở hữ bức tranh trừu tượng Number 17A của họa sỹ Mỹ Jackson Pollock vẽ năm 1948. Hiện nhị tranh ảnh được đến Viện Nghệ thuật Chicago mượn bày bán.
*

Có mức giá thành cao đứng vị trí thứ 3 (xếp sau InterchangeSalvator Mundi) là The Card Players (Những người chơi bài), loạt toắt tô dầu có 5 bức vẽ của họa sỹ bạn Pháp Paul Cézanne. Theo tập san Vanity Fair, vào thời điểm năm 2011, một trong những này được đơn vị sưu tập Hy Lạp George Embiricos xuất bán cho một mái ấm gia đình hoàng tộc Qatar với cái giá hơn 250 triệu USD. Bốn bức sót lại nằm trong tủ đựng đồ của Bảo tàng nghệ thuật và thẩm mỹ Metropolichảy (Mỹ), Barnes Foundation (Mỹ), Musée d’Orsay (Pháp) cùng Courtauld (Anh).
*

Những tác phẩm có giá bán đấu chi phí rẻ hơn là Nafea Faa Ipoipo? (When Will You Marry?) của họa sỹ Pháp Paul Gauguin, một bức vẽ trong chùm tranh mãnh khét tiếng Meules (Đống rơm) của danh họa người Pháp Claude Monet, tác phđộ ẩm toắt khỏa thân Nu Couché của họa sỹ Ý Amedeo Modigliani, hai bức tranh Wasserschlangen IIAdele Bloch-Bauer II của danh họa Áo Gustav Klimt, bức ảnh Le Reve sầu cùng với bức Nude, Green Leaves và Bust của danh họa tín đồ Tây Ban Nha Pablo Picasso. Chúng những được bán với giá chỉ trong tầm 100 đến 200 triệu USD.
*

Ý kiến của các bạn sẽ được chỉnh sửa trước khi đăng. Xin vui vẻ gõ giờ đồng hồ Việt tất cả dấuTối tđọc 10 chữKhông đựng liên kết

VIB ra mắt hiệu quả kinh doanh quý 1, lớn lên 68%, ROE đạt kỷ lục 31%

Me-O Gold - Dòng thức ăn uống thời thượng giành cho mèo cưng

Cộng tận hưởng biến đổi số, LienVietPostBank thay điểm mạnh bứt phá

Ngân hàng số AB Ditizen: Dùng theo số điện thoại chỉ với 0 đồng mức giá dịch vụ

45 năm Thành lập và hoạt động cùng cải cách và phát triển Pinaco ‘Lan lan tích điện tích cực’

Những điểm cùng của căn hộ thượng hạng The Aston Nha Trang

Cú hích xóm công nghệ sau hợp tác giữa Tập đoàn Tài Chính T99 cùng VNG Cloud