Những Câu Xin Lỗi Người Yêu

Những cặp đôi yêu nhau đâu tránh được những giận hờn vu vơ từ đối phương. Đôi khi lời xin lỗi không phải để khẳng định ai đúng ai sai mà lời xin lỗi thể hiện bạn là người tôn trọng đối phương, tôn trọng mối quan hệ này. Nếu ai đó hiểu được ý nghĩa của lời xin lỗi, chắc chắn sẽ không có nhiều cuộc cãi vã xảy ra. Vậy với các cặp đôi mới trong quan hệ tình cảm yêu đương, xảy ra mâu thuẫn, một trong hai người phải tìm cách để bình thường mối quan hệ thế nào? Tại bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những câu xin lỗi người yêu mà bất cứ ai cũng đều áp dụng được. Bên cạnh đó, bài viết còn tổng hợp những câu xin lỗi người yêu hài hước và độc đáo nhất. 


*

Những cách nói xin lỗi khiến người yêu hết giận


Nội dung bài viết


Tổng hợp những câu nói xin lỗi người yêu nguôi giận nhanh nhất

Trong bất cứ một mối quan hệ nào, bạn cần biết nói lời xin lỗi. Nghe có việc buồn cười, bởi nói xin lỗi đâu phải khó. Nhưng thực chất không mấy ai nói lời nói ra một cách dễ dàng cả khiến mối quan hệ ngày càng căng thẳng. Đặc biệt là khi bạn đang trong mối quan hệ tình cảm yêu đương. Làm thế nào để người yêu mình nguôi giận, lời nói thành tâm nhất là như thế nào? Đừng quá lo lắng, dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp cách làm hòa với người yêu bằng lời xin lỗi. 

Anh xin lỗi vì đã làm em buồn. Thực sự em biết anh yêu em như thế nào mà. Anh biết anh đã làm tổn thương em như thế nào. Đừng giận anh nữa nhé, tha lỗi cho anh em nhé! Anh biết đã làm tổn thương em. Nhưng anh mong em hiểu, mọi thứ anh làm đều muốn tốt cho cả anh và em. Mong em hiểu và tha thứ cho anh em nhé! Em là cả thế giới với anh, mọi thứ anh làm đều xuất phát từ tình cảm anh dành cho em. Anh xin lỗi em! Mong em hãy tha lỗi cho những việc anh làm em nhé! Em à, anh biết những lời nói của anh đã khiến em buồn thế nào. Anh xin lỗi vì những câu nói vô tâm đó. Anh hứa sẽ lắng nghe em nhiều hơn, quan tâm em hơn. Tha lỗi cho anh nha em! Anh yêu em! Anh thừa nhận bản thân anh là người nóng nảy. Anh biết những lời nói trong lúc nóng giận đã khiến em tổn thương rất nhiều. Anh rất hối hận khi nói nặng lời với em. Em hãy thứ lỗi cho anh, anh hứa sau này sẽ không làm điều gì khiến em phải buồn nữa. Có thể bây giờ em đang rất giận anh, nhưng hãy hiểu cho anh em nhé! Anh không cố ý lừa dối em vì sợ em lo. Anh xin lỗi. Mong em tha thứ cho anh. Anh yêu em rất nhiều! Em à, chắc em đang giận anh lắm đúng không? Em có biết mấy ngày qua anh hối hận, day dứt thế nào không? Anh nhớ em nhiều lắm! 
*

Lời xin lỗi chân thành sẽ được đền đáp bằng sự tha thứ


Anh biết mình không nên nói những lời nói đó với em. Bản thân anh chưa bao giờ muốn thấy em khóc. Hãy tha thứ cho hành động nóng vội lần này của anh em nhé. Anh biết em muốn tốt cho anh. Mấy ngày qua, anh đã suy nghĩ về chuyện chúng mình rất nhiều. Anh cảm nhận được những gì em nói với anh là đúng. Hãy cho anh cơ hội sửa sai em nhé! Đừng buông tay anh mà em. Anh xin lỗi em nhiều lắm. Anh xin lỗi vì đã không nghĩ đến cảm xúc của em. Anh đã không đặt mình vào vị trí của em mà suy nghĩ. Bản thân anh luôn day dứt vì điều đó. Em hãy tha thứ cho anh em nhé! Đừng giận anh nữa nha em!Em là cả thế giới với anh. Những lần anh khiến em buồn em khóc, bản thân anh cũng không dễ chịu chút nào. Hãy tha thứ cho anh em nhé! Em biết anh yêu em thế nào mà! Em hãy cho anh cơ hội để được ở cạnh và chăm sóc em. Anh biết giữa chúng ta đang tồn tại những hiểu lầm không đáng có. Anh hứa sẽ không làm điều đó một lần nữa. Anh sẽ làm tất cả để em có thể tin tưởng anh. Không biết anh phải nói bao nhiêu lời xin lỗi mới bù đắp được tổn thương đó. Nhưng anh yêu em nhiều lắm. Thứ lỗi cho anh em nhé! Những gì em nói với anh, anh đã suy nghĩ rất nhiều. Anh biết mình chưa hoàn hảo để cho em một chỗ dựa vững chắc và an toàn. Nhưng anh sẽ cố gắng để bản thân xứng đáng với em. Hãy nhận lời xin lỗi của anh. Hãy tin tưởng và cho anh thêm 1 cơ hội cuối để chứng minh em lựa chọn đúng người em nhé! Em à, anh biết nói lời xin lỗi với em cũng không thể bù đắp được những tổn thương mà anh đã gây ra. Nhưng thật tâm anh muốn xin lỗi em. Anh muốn thấy nụ cười của em mỗi ngày. Đừng giận anh em nhé. Anh hứa sẽ không bao giờ phải để em phải khóc vì anh nữa. Yêu em. Nếu anh có thể anh ước có thể lấy lại tất cả những tổn thương anh đã gây ra cho em. Nhưng anh không thể, hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh em nhé.

Bạn đang xem: Những Câu Xin Lỗi Người Yêu


*

Cách xin lỗi người yêu thuyết phục nhất


Mắng em là anh sai, vô tâm với em cũng là anh sai. Nhưng yêu em chưa bao giờ là quyết định sai đối với anh. Anh hy vọng em có thể bỏ qua cho anh lần này. Anh xin lỗi em nhiều lắm. Tất cả chỉ là anh quá nóng vội khi chưa nhìn thấu sự tình. Đừng trách anh em nhé! Em là tất cả những gì anh có. Đừng vì những lời nói trong lúc nóng nảy mà buông tay anh em nhé. Anh sai khi đã hành động với em như vậy. Nhưng mong em hiểu cho anh. Trái tim anh chỉ có mình em, chỉ có em thôi. Hãy tha lỗi cho anh em nhé! Thực sự anh sai rồi em ạ. Anh sai khi đã khiến em phải rơi nước mắt. Anh sai vì đã vô tâm với em, sai vì khiến em buồn. Anh xin lỗi em. Xa em anh rất nhớ, tha thứ cho anh em nhé. Yêu em! Hạnh phúc của anh là được thấy nụ cười của em. Nhưng anh lại khiến em phải khóc vì anh quá nhiều. Đừng buồn anh nữa nha em. Anh thực sự xin lỗi em nhiều lắm.  Nếu có một điều ước, anh ước em sẽ hết giận anh. Anh xin lỗi em.

Những câu xin lỗi người yêu dễ thương, hài hước nhất

Thay vì những câu như “Anh/em xin lỗi được chưa” khiến cho đối phương cảm thấy những lời xin lỗi không thật tâm. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những lời xin lỗi dễ thương, hài hước khiến đối phương sẽ hết giận nhanh chóng.

Xem thêm: Cách Làm Món Bò Cuốn Nấm Kim Châm Thơm Ngon Tại Nhà, Cách Làm Bò Cuộn Nấm Kim Châm Nướng Ngon Mê Ly

 1. Anh vẫn còn giận em à? Thực chất em hỏi cho vui thôi, chứ anh giận thì cứ giận. Đến khi nào hết giận thì nói chuyện với em. Em chỉ muốn thông báo một điều với anh là có người nhớ anh. Con bé người yêu anh nó nhớ anh nhiều lắm. Đừng giận nó nữa nhé!

 2. Anh đang giận em đấy à? Giận em thật à? Sao mà giận người ta lâu thế? Đừng giận em nữa nhé, em sai rồi mà. Anh giận lâu như thế là em không quan tâm anh nữa. 

 3. Có phải em chiều anh quá nên anh hư đúng không? Giận gì giận ít thôi chứ, giận nhiều thế? Thôi đừng giận em nữa, em nhớ anh. Anh cho em xin lỗi nha. Hết giận rồi mua trà sữa cho em đi nha!

 4. Giang hồ hiểm ác em không sợ

Ra đường sợ nhất vắng bóng anh

Đừng giận em nữa anh nhé

Xin lỗi vì đã khiến anh phải buồn vì em


*

Tổng hợp những lời xin lỗi độc đáo nhất


Thư xin lỗi

Kính gửi: Người tôi yêu

Tên tôi là: Người yêu bạn

Tôi viết đơn này muốn nói rằng tôi xin lỗi bạn

Nếu bạn đã đọc đến đây nghĩa là bạn vẫn yêu tôi

Xin lỗi người anh yêu nha.

Anh biết đấy, mỗi lần em nóng lên là em không kiểm soát được lời nói. Biết anh dễ tính nên em nói nhiều câu tổn thương anh. Em biết anh thương em mà. Nên anh đừng giận em nữa nha. Chúng mình làm lành nha. Yêu anh! Đối với em, khi có anh thì em cần thêm trà sữa. Nhưng khi thiếu anh, trà sữa em cũng không thèm uống mà chỉ thèm anh ôm em. Đừng giận em nữa nhé, cho em động lực uống trà sữa đi anh. Em nhớ anh lắm, xin lỗi anh nhiều.  “Em xin lỗi anh, được chưa?” Đó là người ta sẽ nói thế, còn em em thích xin lỗi anh khi em sai. Đừng giận em nữa nha anh. Yêu anh, cười với em một cái nào. Đừng giận em nữa anh. Anh giận làm mất đi vẻ đẹp trai thường ngày, nhăn ít thôi anh nhiều nếp nhăn lắm. Em xin lỗi anh nhiều lắm, nhưng đừng dỗi em nữa nha. Thương anh!!! Với ai em có thể giận được nhưng với anh thì không đâu. Nên có qua có lại anh đừng giận em nữa nha. Em biết lỗi của em rồi mà.

Lời xin lỗi thành tâm là từ trái tim, từ chính nhận thức của bản thân về những gì từng xảy ra. Trên đây là toàn bộ bí kíp giúp người yêu hết giận, những câu nói xin lỗi người yêu thuyết phục nhất. Chính vì thế, bạn có thể áp dụng trong nhiều trường hợp. Hy vọng những gợi ý của chúng tôi sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng với người yêu của mình.