Những Loại Thuốc Tránh Thai

Bài viết được support trình độ vì chưng Bác sĩ siêng khoa II Phạm Thị Xuân Minch - Khoa sản prúc khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế thesuggestr.com Hải Phòng.

Bạn đang xem: Những Loại Thuốc Tránh Thai


Chọn thuốc rời tnhị cân xứng có thể là một trong những thách thức. Bài viết này sẽ giúp các bạn tò mò đều ưu và nhược điểm của các bài thuốc tách tnhị không giống nhau để có đông đảo quyết định cân xứng đến bạn dạng thân.


Có nhì loại thuốc tách tnhì chính:

Loại thuốc này còn có cất cả estrogen với progestin. Có tương đối nhiều phương thuốc phối hợp nhằm các bạn chọn lọc, tùy ở trong vào mức độ tiếp tục bạn muốn có gớm nguyệt và liều lượng hooc môn tương xứng nhất với các bạn.

Xem thêm: Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Thêm Bán Hàng Tại Hà Nội Thu Nhập Cao

Các mini pill

Loại dung dịch này chỉ cất progestin. Các minipill không hỗ trợ nhiều sự lựa chọn nlỗi thuốc kết hợp. Trong từng gói dung dịch, tất cả các viên thuốc đều chứa và một lượng progestin cùng toàn bộ các viên dung dịch gần như hoạt động. Liều progestin trong một minipill rẻ rộng liều progestin vào bất kỳ viên thuốc kết hợp nào.

Thuốc tách thai kết hợp có khá nhiều phương thuốc hoạt tính với không hoạt động, tùy ở trong vào tần suất bạn có nhu cầu có kinh:

Thông thường

Gói thông thường thường xuyên cất 21 viên thuốc vận động với bảy viên dung dịch không hoạt động, hoặc 24 viên dung dịch vận động cùng tư viên dung dịch ko hoạt động.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Kiểu Áo Sơ Mi Voan Nữ Đẹp Nhất Năm 2020, Áo Sơ Mi Voan Giá Tốt Tháng 3,, 2021


*
App Store
*
Google Play
Đặt câu hỏi cho bác bỏ sĩ

Công ty cổ phần Bệnh viện đa khoa thesuggestr.com Liên Hệ Ngay
*
Số ĐK tởm doanh: 0106050554 vày Ssinh hoạt Kế hoạch cùng Đầu bốn Thành phố thủ đô cấp cho thứ nhất ngày 30 tháng 11 năm 2012
*
Địa chỉ công ty: số 458, phố Đường Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận HBT Hai bà Trưng, Thành phố Thành Phố Hà Nội, cả nước
Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Đang cài đặt về, vui mừng hóng...


LIÊN HỆ
Nhấn để Gọi

Vui lòng chọn lựa Khu Vực phù hợp!

Miền Bắc Miền Trung Miền Nam

Tgiỏi đổi địa điểm

Txuất xắc đổi địa điểm

Txuất xắc đổi địa điểm


Đăng cam kết thành công xuất sắc
quý khách hàng sẽ ĐK nhận lên tiếng thành công xuất sắc. thesuggestr.com vẫn cập nhật ban bố mới nhất cho tới bạn qua tin nhắn.
Đồng Ý

Theo dõi phiên bản tin sức mạnh thesuggestr.com Sống khỏe mỗi ngày!


Các chăm đề quan tâm Thông tin thông thường Nhi Sản khoa Tyên ổn mạch Tiêm chủng Dinch chăm sóc
Đăng cam kết dìm các chương trình chiết khấu của thesuggestr.com
Tất cả
Tất cả thesuggestr.com Times City thesuggestr.com Central Park thesuggestr.com TP Đà Nẵng thesuggestr.com Nha Trang thesuggestr.com TP.. Hải Phòng thesuggestr.com Hạ Long thesuggestr.com Phú Quốc
ĐĂNG KÝ

Chuyên mục: Sức khỏe