Những Lời Chúc Ngày 20 11

Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng chính là thầy,… Tinc thần tôn sư trọng đạo là một trong những trong những quý giá truyền thống giỏi đẹp nhất trường đoản cú bao đời nay của dân tộc đất nước hình chữ S. Ngày 20/11 chính là ngày dành riêng cho thầy cô, chính vì vậy cùng với sứ mệnh là những người học trò đề xuất gửi đa số lời chúc 20/11 chân thành và ý nghĩa tới thầy cô của bản thân. Sau đó là phần đa lời chúc hay tốt nhất gửi trao thầy cô mang đến các bạn cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Những Lời Chúc Ngày 20 11

Những bài xích thơ về thầy gia sư từ biến đổi hay nhất


Thiệp - đá quý Tặng Kèm thầy cô chân thành và ý nghĩa 20/11

Thiệp – rubi Tặng thầy cô chân thành và ý nghĩa 20/11 (Ảnh: ST)


Lời chúc 20/11 đến cô giáo với ý nghĩa sâu sắc thiêng liêng

Ngày bên giáo đất nước hình chữ S 20/11 là một ngày lễ quan trọng không chỉ là đối với các thầy cô mà hơn nữa so với học viên, sinh viên với bạn dân khắp cả nước. Bởi lẽ, gần như ai vào chúng ta cũng đã từng được thầy cô dìu dắt, nắn nót từng chữ cái, chỉ vẽ từng số lượng. Vì vậy hãy sử dụng những lời chúc 20/11 ý nghĩa độc nhất gửi tới các fan thầy fan cô của chính bản thân mình.


bộ quà tặng kèm theo hoa - Qùa tặng kèm thầy cô chân thành và ý nghĩa 20/11

Tặng Ngay hoa – Qùa tặng thầy cô chân thành và ý nghĩa 20/11 (Ảnh: ST)


Lời chúc 20/11 tốt nhất

Nhân ngày 20/11 con chúc thầy gồm một ngày thiệt ý nghĩa, hạnh phúc với thành công xuất sắc vào sự nghiệp trồng ngườiNhân ngày công ty giáo cả nước đôi mươi.11.Xin chúc những thầy luôn to gan lớn mật khoẻ cùng luôn luôn mừng cuống hạnh phúc bên các học trò thuộc gia đìnhNhân ngày nhà giáo VN 20-11. Em xin gửi tới thầy đang dạy bảo, chỉ bảo em xuyên suốt thời gian vừa qua lời chúc sức khoẻ nhằm rất có thể công tác làm việc xuất sắc hơn nữa! Cảm ơn thầy rất nhiều ạ!Nhân Ngày Nhà Giáo cả nước 20/11. Xin chúc thầy phần đa lời chúc giỏi đẹp nhất. Chúc thầy có không ít mức độ khoẻ với dứt nhiệm vụ cừ khôi của chính mình vào sự nghiệp trăm năm tLong người!Hoà tầm thường không gian rộn rã của ngày nhà giáo nước ta 20/11. Em xin trân trọng gửi lời tri ân, chúc mừng tới thầy. Kính chúc thầy luôn bạo dạn khoẻ, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp tdragon người!Thầy là bạn đặc biệt quan trọng đặc trưng cùng với bé vì chưng không chỉ dạy con học tập hơn nữa dậy con phương pháp có tác dụng tín đồ. Những lời thầy dặn, thầy dạy, thầy nói nhỏ hồ hết ghi ghi nhớ với chúng con sẽ cố gắng nhằm không có tác dụng thầy đề xuất thuyệt vọng. Mong thầy vẫn luôn lân cận chúng con và yêu thương thương thơm bọn chúng con thầy. Cảm ơn thầy bởi vì toàn bộ ạ.Nhân ngày nhà giáo đất nước hình chữ S em chúc thầy luôn vui vẻ, hạnh phúc với thành công trong sự nghiệp tdragon fan của chính bản thân mình. Thầy luôn luôn là người lái đò cơ mà bọn chúng em tin cẩn nhất, chúng em không bao giờ lo chìm lúc gồm thầy sát bên.Em chúc thầy luôn vui mừng với niềm hạnh phúc ạ. Chúc thầy ngày 20/11 thêm thiệt nhiều niềm vui ạ!Em chúc thầy 20-11 thật vui mặt học sinh, đồng đội và gia đình ạ. Chúc thầy thêm tươi trẻ, nhiều sức mạnh với thành công xuất sắc nha thầy.Chúc thầy nhiều sức mạnh, minc mẫn để giảng dạy những tác dụng chan nước mình.Con chúc thầy 20/11 luôn xinh đẹp, hạnh phúc để đón tiếp phần đông điều tốt đẹp tuyệt vời nhất. Quên hết các bi thảm pthánh thiện ạ.

Lời chúc 20/11 mang đến gia sư nthêm gọn ý nghĩa

Thầy cô là nguồn cảm xúc, là bạn dẫn đường, msinh sống lối đến chúng ta cho cùng với mong ước, mọi khát khao tuổi ttốt cùng lộ diện mang lại bọn họ cả một chân trời tri thức. Ngày Nhà giáo nước ta 20/11 chính là thời cơ để họ nghĩ sâu hơn về đầy đủ công ơn âm thầm yên ổn của những thầy, những cô.

Lời chúc 20/11 cho gia sư cũ đầy tình cảm

rubi khuyến mãi ngay 20/11

Lời chúc mừng 20/11 mang đến cô giáo cũ

Nhân ngày 20/11 con chúc cô có một ngày thật ý nghĩa, niềm hạnh phúc và thành công vào sự nghiệp tdragon fan.Nhân ngày nhà giáo đất nước hình chữ S 20-11, bé kính chúc cô sức khoẻ, hoan hỉ với niềm hạnh phúc. Con cảm ơn cô đang giúp đỡ, chỉ dạy đến con đều bài học xứng đáng quý để nhỏ đã đạt được như ngày từ bây giờ. Con sẽ cố gắng học tập và tập luyện nhiều hơn thế nữa để không phú lòng cô. Con cũng chúc cô vẫn tiếp tục thành công bên trên tuyến phố giáo dục.Hoà tầm thường bầu không khí rộn ràng của ngày bên giáo toàn nước 20/11. Em xin trân trọng gửi lời tri ân, chúc mừng tới cô. Kính chúc cô luôn luôn dạn dĩ khoẻ, niềm hạnh phúc, thành đạt trong sự nghiệp trồng người!Nhân ngày nhà giáo cả nước. Em xin chúc cô luôn luôn luôn luôn xinh đẹp, thành công xuất sắc vào quá trình, niềm hạnh phúc vào mái ấm gia đình. Cảm ơn cô đã khuyên bảo em trước đây nhằm hiện nay em hoàn toàn có thể đầy niềm tin bước ra cuộc đời.Với e cô hệt như fan chị em máy nhì hôm nay đã là 20-11 rồi e ước ao ns lời cảm ơn cho tới cô bởi vì đang quyên tâm trợ giúp em giữa những tháng ngày qua, nhờ vào tất cả cô e ms dành được thành công nlỗi ngày từ bây giờ. Cảm ơn cô khôn cùng nhiều!!! Love sầu you!Nhân ngày Teacher’s Day em chúc cô luôn luôn luôn trẻ trung và tràn trề sức khỏe dễ thương với thành công xuất sắc trong công việc của chính mình.Hôm nay là ngày 20-11 – Ngày nhà giáo toàn nước. Con xin gửi lời chúc cho tới cô, chúc cô chứa chan sức khỏe, như mong muốn cùng thành công xuất sắc trong cuộc sống đời thường, thành công xuất sắc vào Việc nuôi dạy chúng con biến đổi đầy đủ công dân xuất sắc hữu ích cho xóm hội.Cuối ngày rồi, nhân dịp ngày 20/11 ngày Nhà giáo cả nước, con tôn kính gửi đa số lời chúc, lời tri ân cho tới cô – người vẫn bảo ban và mang lại bé các bài học kinh nghiệm, gần như kiến thức không chỉ trong sách vở mà lại còn là đầy đủ bài học kinh nghiệm về kiểu cách ứng xử vào cuộc sống đời thường, đó là rất nhiều hành trang hết sức quý báu đối với con. Để con dành được như ngày lúc này một trong những phần cũng là nhỏ đã nhận được được rất nhiều phần đông sự khích lệ, khích lệ cũng tương tự chế tác điều kiện của các thầy cô trong suốt quy trình nhỏ học tập làm việc trường. Con xin chúc tất cả thầy cô giáo vẫn vững vàng tay nhằm tiếp tục chống chèo phi thuyền trí thức, đào tạo thành phần nhiều lứa học sinh, sinc viên thành đạt, gần như công dân hữu dụng cho buôn bản hội. Chúc những thầy các cô đang có một ngày 20/11 thật vui mắt và chân thành và ý nghĩa. Em cảm ơn những thầy cô các lắm ạ.Cô là fan đặc biệt đặc biệt cùng với bé vày không chỉ dậy con học hơn nữa dạy con biện pháp làm người. Những lời cô dặn, cô dạy, cô nói con đều ghi lưu giữ cùng bọn chúng con đang nỗ lực nhằm ko làm cho cô cần bế tắc. Mong cô đang luôn ở bên cạnh chúng con và yêu thương thương thơm bọn chúng. Cảm ơn cô vì chưng toàn bộ ạ. Mong hồ hết điều tốt đẹp tuyệt vời nhất sẽ tới cùng với cô.
Nguồn gốc Ra đời ngày bên giáo toàn nước 20/11

Nguồn gốc Thành lập và hoạt động ngày bên giáo VN 20/11 (Ảnh: ST)


Lời chúc 20/11 cần yếu vứt qua

Nhân ngày đơn vị giáo việt nam, bé xin gửi lời chúc mừng 20/11 cô yêu thích của nhỏ với tất cả ngành đơn vị giáo VN có một ngày thật ý nghĩa, khoái lạc với hạnh phúc ạ! Con xin cảm ơn cô đã luôn dìu dắt, dạy bảo con tận tâm chu đáo, và nâng bước con giành được như ngày hôm nay! Chúc tất cô thành công không chỉ có vậy trong sự nghiệp tLong bạn ạ!Em chúc cô 20/11 thiệt ý nghĩa. Luôn là thầy giáo vui tính với được học viên thương yêu nhất!Cô ơi! 20/11 rồi , đang qua bao nhiêu mùa không trở lại viếng thăm cô, tại mái trường ấy – địa điểm nuôi chăm sóc ước mơ ngày nào, vị trí vẫn từng có một đứa học tập trò ấy, và khu vực còn mãi trong thời điểm mon gắn thêm bó của cô ấy cùng với biết bao kỉ niệm đẹp nhất, năm nay 20/11 lại cho tới, em chúc cô luôn mạnh mẽ khoẻ, đáng yêu, để giúp đỡ nhiều người xong mơ ước, em cảm ơn cô không hề ít, hình hình ảnh của cô ấy vĩnh cửu ko bao giờ quên.Chúc mừng cô với tổng thể những người dân gửi đò cần mẫn. Chúc cô luôn luôn tươi tthấp, tràn đầy mức độ sinh sống và nụ cười để dẫn dắt đa số vắt hệ tiếp theo sau. Yêu cô.Nay 20/11.. lần đầu tiên sau 3 năm cần thiết mặt cô. Em xin lỗi. Em không về được, em xin gửi mọi lời chúc tốt đẹp tuyệt vời nhất mang đến cô, tín đồ cô em mếm mộ và thương duy nhất vào cuộc sống em. Em xin gửi cô lời chúc tụng 20/11 thật mừng quýnh, niềm hạnh phúc,thường xuyên thành công xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục. Chúc cô với gia đình bạo gan khoẻ. Mãi yêu thương cô.Em chúc cô ko mọi tương lai nhưng ngày nào thì cũng thiệt vui tươi niềm hạnh phúc ,mãi tthấp ,mãi khỏe cùng ngày càng lượm lặt thêm các thành công xuất sắc vào công việc, lũ em mãi yêu thương cô. Ngày mai bầy em không về đông đầy đủ được cô đừng lưu giữ vượt nhưng mà bi đát nhé, vì trung tâm trí, trái tyên ổn bầy em luôn nhắm tới cô.Hic, nhớ năm ngoái về trường còn đọc cô các kiểu mà năm nay em ko về thăm cô được. Nhưng dù sao thì em ao ước cô khỏe mạnh, hòa bình và luôn luôn tràn đầy nhiệt huyết ạ. Em xin gửi lời chúc tụng 20/11 tới cô vui vẻ bên gia đình và các lứa học trò đáng yêu nlỗi chúng em ạ.Em chúc cô bao gồm một ngày 20/10 thật hí hửng mặt gia đình và học trò ạ!! Cảm ơn cô năm này qua năm khác đào tạo thành đa số học tập trò xuất dung nhan, giỏi giang. Nhớ cô.Độ Hot dịp nào thì cũng là số 1. Các em học sinh như thế nào biết đến cô đều rất hâm mộ cùng yêu thích cô. Em nghĩ về đấy là thành công ở trong phòng giáo rồi. Chúc cô ngày càng tươi trẻ, gia đình luôn luôn hạnh phúc nữa đấy.Chúc mừng ngày đơn vị giáo Việt Nam! Chúc cô mức độ khoẻ, vững vàng tay chống chèo mọi phi thuyền mang lại bến bờ thành công

Lời chúc 20/11 đến giáo viên nhà nhiệm đầy ngọt ngào

Cô giáo nhà nhiệm là bạn cạnh bên sao thuộc chúng ta, cùng bầy lớp đi không còn cả năm học. Cô không những lo về trình độ hơn nữa lo học trò của chính mình từ bỏ cuộc sống cho niềm tin. Hãy dành Tặng Kèm những lời chúc 20/11 ấm cúng tốt nhất cho “bạn chị em thiết bị hai” của chính bản thân mình.


Ý nghĩa ngày đơn vị giáo đất nước hình chữ S 20/11

Ảnh: ST


Lời chúc 20/11 ý nghĩa sâu sắc độc nhất vô nhị dành cho cô giáo

Cảm ơn cô cùng với sứ mệnh cô giáo công ty nhiệm trong cả thời gian qua. Chúc thầy giáo em 20/11 dễ thương và công tác xuất sắc ạ, cô tdragon cầm hệ làm sao là nỗ lực hệ đó đều yêu quý cô.Cảm ơn cô sẽ khuyên bảo, chỉ bảo em suốt thời hạn vừa rồi. Nay 20-11 em xin chúc mức độ khoẻ để hoàn toàn có thể công tác xuất sắc hơn nữa! Cảm ơn cô rất nhiều ạ!Nhân ngày 20/11 em xin cảm ơn cô sẽ dạy cho em rất nhiều bài học kinh nghiệm giá trị. Chúc cô luôn luôn phấn chấn, xinh đẹp như hiện giờ.Nhân ngày bên giáo cả nước đôi mươi.11. Xin chúc những thầy giáo viên luôn khỏe mạnh khoẻ và niềm hạnh phúc trong sự nghiệp của bản thân mình.Nhân ngày Nhà giáo toàn nước 20-11, ngày nhưng những thầy cô được tôn vinch, được các thế hệ học trò hướng đến.Tgiỏi mặt các bé xin gửi lời chúc mang lại cô. Chúc cô luôn trẻ trung và tràn trề sức khỏe, công tác làm việc tốt và vững vàng bước trên tuyến đường sự nghiệp “tdragon người”Chúc cô luôn luôn đáng yêu thương, yêu thương đời, dáng đẹp, mặt xinh như bây giờ.Em xin gửi lời chúc mừng 20/11 giỏi đẹp nhất tới cô. Hy vọng cô thành công xuất sắc vào sự nghiệp trồng fan của bản thân. Chúc cô gồm có học tập trò ngoan ngoãn, học tốt và thiệt những học tròEm chưa phải học tập trò xuất sắc đẹp tuyệt nhất của cô ý, tuy vậy cô là tín đồ nhưng mà em thương yêu tuyệt nhất. Nhân ngày 20-11, kính chúc cô luôn trẻ trung và tràn trề sức khỏe, niềm hạnh phúc với lượm lặt được không ít thành công xuất sắc vào sự nghiệp tdragon tín đồ !Cô bảo tiếng mình chỉ ước bản thân luôn dễ thương thôi,… Vậy em cũng chỉ chúc cô thời điểm nào cũng cute. Chúc cô 20/11 sướng ạ.Nhân ngày 20/11 bé xin chúc cô tất cả một ngày đơn vị giáo cả nước thật hưng phấn cùng hạnh phúc, mãi luôn luôn luôn chuyển chúng nhỏ tới bờ bến của thành công ạ.Nhân ngày nhà giáo toàn nước 20-11, em xin gửi lời tri ân sâu sắc mang đến cô công ty nhiệm của em, chúc cô luôn luôn khỏe khoắn, trẻ trung cùng thành công xuất sắc bùng cháy rực rỡ với sự nghiệp trồng tín đồ cao thâm. Yêu cô.
Bút cam kết - Qùa tặng thầy cô ý nghĩa ngày 20/11

Bút ký kết – Qùa khuyến mãi thầy cô chân thành và ý nghĩa ngày 20/11 (Ảnh: ST)


Hãy gửi hầu như lời chúc thật tình nhất

Ngày 20-11, ngày “Nhà giáo Việt Nam” nhằm mục tiêu tôn vinch những người dân chuyển động trong ngành giáo dục. Dịp để các thế hệ học tập trò chúng em phân bua lòng hàm ân với những người dân thầy giáo viên của chính mình. Nhân ngày 20/11, em xin gửi lời chúc tới những thầy cô của em. Chúc thầy cô luôn luôn mừng thầm, mạnh mẽ khoẻ, hạnh phúc vào cuộc sống thường ngày và thành công xuất sắc trong quá trình ạ. Nói ko ngoa: Thầy cô mãi là nguồn cảm xúc nhằm e ko dứt nỗ lực trong học hành ạ.Ngày bên giáo cả nước, em chúc thầy cô luôn luôn luôn luôn bạo dạn khoẻ, vững chãi giống như các cánh buồm,…Hôm nay là 20-11 là ngày nhà giáo việt nam em xin kính chúc cô phần lớn điều như mong muốn có một sức khoẻ thật tốt nhằm con đường huấn luyện và giảng dạy ngày một cải cách và phát triển hơn. Chúc cô luôn luôn luôn nô nức hạnh phúc em yêu thương cô và quan trọng là chúng em học viên trường bản thân sẽ ngày một ngoan hơn và đã học hành tốt hơn,… em cảm ơn thầy cô rất nhiều trong vòng thời hạn vừa qua đã dạy bảo chỉ dẫn chúng em,… Tập thể lớp yêu cô!Nhân ngày 20/11 em xin chúc cô luôn luôn luôn táo tợn khoẻ, niềm hạnh phúc thành công xuất sắc bên trên sự nghiệp tdragon tín đồ cùng chúc mang lại nụ cười tươi nlỗi hoa của luôn luôn luôn luôn nnghỉ ngơi bên trên môi xua chảy mệt nhọc nhọc tập nhằm cô luôn luôn trẻ đẹp,…Nhân ngày đơn vị giáo Việt Nam em chúc cô luôn luôn hào hứng, hạnh phúc cùng thành công xuất sắc trong sự nghiệp tLong fan của mình. Cô luôn là người lái đò nhưng mà bọn chúng em tin cẩn độc nhất, bọn chúng em ko bao giờ lo chìm Lúc tất cả cô kề bên.

Những lời chúc ngày nhà giáo xuất xắc tuyệt nhất nlắp gọn bằng giờ đồng hồ anh 

Ngoài những lời chúc 20/11 xuất xắc và ngắn thêm độc nhất bởi tiếng Việt phía trên, những chúng ta có thể sử dụng lời chúc bởi giờ Anh để trình bày cảm tình với sự quan tâm của chính bản thân mình cho tới thầy cô trong ngày bên giáo cả nước. Cụ thể:

2.1. The further I am away from you, the more I am thinking of you. There is no over to lớn your instruction. There is no end khổng lồ my gratitude. Wish you a good health, peace và happiness.

Tạm dịch là: Em càng nhớ về thầy cô nhiều hơn Lúc càng làm việc xa cô thầy hơn. Những lời dạy bảo của cô thầy không khi nào em quên. Em hàm ân thầy cô cực kỳ. Mong rằng thầy cô luôn luôn an toàn, trẻ trung và tràn đầy năng lượng và hạnh phúc.

2.2. I wish I knew some ways to lớn let you know my gratitude. I feel for you my dear teacher but just can’t say. So I hope this little thẻ will at least show a part of my warmest appreciation that is coming from the bottom of my heart.

Xem thêm: Đội Hình Argentina World Cup 2018 : "Albiceleste" Trên Đôi Cánh Của Messi

Tạm dịch là: Em ước rằng mình có thể thổ lộ được không còn toàn bộ sự biết ơn của mình so với thầy cô. Và thật khó có thể nói rằng không còn thành lời được cảm hứng này. Em hy vọng tnóng thiệp này đang biểu thị được phần như thế nào lòng biết ơn của em đối với công sức của thầy cô.

2.3. Without you, we would have sầu been lost. Thank you, teacher, for guiding us, inspiring us & making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

Tạm dịch: Chúng em đang có thể lạc lối trường hợp thiếu vắng đi thầy cô thương cảm. Cảm ơn cô/thầy đang là bạn truyền xúc cảm, dẫn dắt và giúp bọn chúng em đạt được nlỗi ngày lúc này. Chúc mừng ngày bên giáo nước ta.

2.4. I am lucky to lớn have a teacher lượt thích you. You are a fabulous guide. Happy Vietnamese Teachers’ Day 20-11!

Tạm dịch: Em thiệt như mong muốn bởi vì đã có được một cô giáo/cô giáo nhỏng cô/thầy. Cô/thầy là tín đồ hướng dẫn thiệt tuyệt đối hoàn hảo. Chúc mừng ngày bên giáo cả nước 20/11.

2.5. Dear teacher, thanks for supporting và enlightening all my way. Have a wonderful Vietnamese Teachers’ Day!

Tạm dịch: Thầy/cô thân mến, cảm ơn về việc ủng hộ, chỉ băng thông lối của thầy cô đến tuyến phố của bọn chúng em sẽ trải qua với hướng về. Chúc thầy/cô gồm một ngày đơn vị giáo đất nước hình chữ S 20/11 hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

2.6. Thank you for teaching me how to lớn read and write, for guiding me lớn distinguish between what is wrong và what is right. For allowing me lớn dream & soar as a kite, thank you for being my frikết thúc, mentor và light.

Tạm dịch: Cảm ơn thầy/cô đang dạy em phát âm, viết, hướng dẫn em biệt lập điều đúng và điều không nên. Cảm ơn thầy/cô bởi vì sẽ mang đến em biết mơ ước, bay cao bay xa cùng là ánh sáng, tín đồ hướng dẫn, cũng như một tín đồ các bạn của em.

2.7. It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you would be happy forever và be proud of your students. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

Tạm dịch: Không những ngày 20/11 em nhớ tới thầy cô. Đối cùng với em, hầu như ngày trôi qua đều là ngày trăng tròn tháng 11. Em ước ao rằng thầy cô vẫn niềm hạnh phúc tồn tại với luôn luôn từ hào về gần như lứa học sinh của chính mình. Chúc mừng ngày đơn vị giáo đất nước hình chữ S.

2.8. I was lucky to lớn have sầu a teacher as wonderful as you are. Wishing you a Vietnamese Teachers’ Day that’s full of joyous moments

Tạm dịch: Em Cảm Xúc rất là may mắn Khi đã có được tín đồ thầy/cô tuyệt vời và hoàn hảo nhất như thầy/cô. Mong rằng thầy/cô có được một ngày bên giáo toàn nước với tương đối nhiều thú vui.

2.9. A great thanks lớn you! You are our teachers who give us a voice, an image & a thought lớn help build our lives

Tạm dịch: Xin cảm ơn thầy cô rất nhiều. Thầy cô là fan đã cho chúng em khẩu ca, hầu như hình ảnh với suy nghĩ nhằm thi công cuộc đời.

2.10. All of your hard work and efforts are greatly appreciated. Happy Teacher’s Day!

Tạm dịch: Thật xứng đáng ghi dìm tất cả sự vất vả với nỗ lực cố gắng của thầy cô. Chúc mừng ngày công ty giáo!

Đó là toàn bộ những lời chúc 20/11 ý nghĩa sâu sắc xuất xắc duy nhất dành riêng khuyến mãi thầy cô nhân ngày bên giáo toàn nước. Hy vọng giúp ích cho chúng ta trong ngày lễ hội tri ân quý thầy cô tiếp đây.