Nốt Ruồi Ở Cánh Mũi Trái Nữ

Nốt ruồi ở cánh mũi là nốt ruồi may mắn hay xui xẻo? Ý nghĩa của nốt ruồi trên cánh mũi nam nữ khác nhau như thế nào đối với từng bản mệnh? Dưới đây bằng những kiến thức tích lũy được dựa trên thuật xem tướng chúng tôi sẽ phân tích các nội dung liên quan đến xem tướng nốt ruồi ở cánh mũi bên trái/phải tốt xấu ra sao.

Bạn đang xem: Nốt Ruồi Ở Cánh Mũi Trái Nữ

*

Nốt ruồi ở cánh mũi tốt hay xấu?

Theo nội dung trong sách nhân tướng học cổ, xem bói nốt ruồi ở cánh mũi chủ về cuộc đời vất vả, lưu vong. Nốt ruồi ở cánh mũi màu đen xám biểu lộ sức khỏe không được tốt, hay mắc các chứng bệnh về dạ dày. Tuổi trẻ lận đận, bôn ba tha phương cầu thực, hậu vận tài lộc tiêu tán. Xuất hiện giữa đám đông người có nốt ruồi trên cánh mũi bất luận là nốt ruồi ở cánh mũi bên trái hay phải cũng đều là người nổi bật, gây được sự chú ý của mọi người xung quanh bởi tính cách hoạt bát vui vẻ của mình.

Xem bói từng vị trí nốt ruồi ở cánh mũi

Nhân tướng học gọi hai bên cánh mũi là cánh Lan Đài và Đình Úy, hai vị trí này là biểu hiện cho tài phụ và khả năng tích lũy tiền bạc. Nếu nốt ruồi ở cánh mũi là nốt ruồi tốt lành xuất hiện trên một trong hai bên cánh mũi trái/ phải của nam nữ chủ về tài lộc dồi dào, thỉnh thoảng sẽ có những khoản thu bất ngờ.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Kỹ Thuật Đăng Minh ( Dmtech ), Công Ty Tnhh Kỹ Thuật Minh Đăng

Nam có nốt ruồi cánh mũi trái, nữ có nốt ruồi cánh mũi phải lưu ý

Tuy chủ về tiền bạc rất tố, nhưng nếu cónốt ruồi ở cánh mũi trái nam và nốt ruồi ở cánh mũi phải nữ là biểu hiện cho thấy chủ nhân của nó không hề giỏi trong chuyện giữ tiền bạc, không biết tiết kiệm cho dù thu nhập có cao đến đâu cũng dễ rơi vào trạng thái phá tài hao của. Khả năng phán đoán của nữ giới có nốt ruồi ở cánh mũi phải không tốt nên công việc phát triển không như ý muốn, các khoản thu nhập cũng rất kém.

Bói tính cách của người có tướng nốt rồi này:

Bất luận nốt ruồi ở cánh mũi của nam hay nốt ruồi ở cánh mũi nữ tính cách khá bạo dạn, hay hành sự theo cảm quan, trực giác. Cần đặc biệt chú ý nhiều tới sức khỏe bởi họ rất dễ mắc phải các chứng bệnh về dị ứng khí quản hoặc cảm gió

Đặc biệt, phụ nữcó nốt ruồi ở cánh mũi bên trái thường vô cùng hiền lành và lương thiện, họ là mẫu người nữ công gia chánh, nếu được kết hôn với họ, cuộc sống gia đình lúc nào cũng ngọt ngào và hạnh phúc.

Trên đây là những nội dung mà chúng tôi tìm hiểu nhiên cứu được về xem tướng nốt ruồi ở cánh mũi nam/ nữ. Hy vọng qua đây quý bạn có thể hiểu rõ hơn về ý nghĩa của nốt ruồi ở cánh mũi trái/phải đối với từng bản mệnh.

*

*
Bạn có biết nốt ruồi nào trên cơ thể bạn cũng mang một ý nghĩa - điềm báo không?